Sản phẩm

Sắp xếp:


Name card

Name Card: NAME CARD hay danh thiếp ngày càng được sử dụng một cách phổ biến,xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng name card ngày càng tăng lên.Vì bên trong nó chứa đựng những thông tin về cá nhân hay một tổ chức nào đó....Và là yếu tố quan trọng nhất để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn tới khách hàng, đối tác.

Menu bìa gỗ Marukin

Menu bìa gỗ có độ bền cao và kéo dài trong nhiều năm. Những bìa này được chế tác từ cùng loại gỗ chất lượng mà bạn thấy được sử dụng trong xây dựng nhà ở. Bởi vì chúng được làm bằng vật liệu chắc chắn như vậy, bìa menu bằng gỗ kéo dài từ năm năm trở lên.

Menu bìa vải linen Capricciosa

Trước đây vải chủ yếu dùng cho may mặc, nhưng giờ đây nhờ vào những đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ làm menu nhà hàng đã biến những miếng vải linen thành bìa cho cuốn Menu tạo nên một sản phẩm phá cách, mang lại cảm giác sáng tạo độc đáo và mới lạ cho nhà hàng của bạn.

Menu bìa giả gỗ

Menu bìa giả gỗ: Một loại menu mới lạ và khá đẹp tại Nắng Phương Nam. Loại menu có khá nhiều ưu điểm: nhìn y gỗ thật, nhưng lại có thể in được hình ảnh, chữ theo ý muốn. Có thể in logo mà không cần phải ép kim hay khắc laser như menu gỗ thật.


Hiển thị 13 - 16 / 16