ẤN PHẨM IN

Các ấn phẩm in nói chung đã góp phần tạo nên một sự kiện truyền thông phong phú cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ thậm chí là những cơ quan hay chỉ đơn giản là những nhà hàng quán ăn,… Từ đó tạo điều kiện cho khách hàng, nhà cung cấp, hay những nhà đầu tư từ đó mà nắm bắt và hiểu rõ hơn về bản thân của các công ty doanh nghiệp hay bất cứ một cơ quan đoàn thể dù lớn hay bé.

 

Truyền thông xã hội đóng vai trò cực kì quan trọng trong vấn đề phát triển của một doanh nghiệp, và hầu như doanh nghiệp nào cũng lựa chọn và lên kế hoạch truyền tải về vấn đề kinh doanh của mình qua các kênh truyền thông. Điều đó cũng lí giải vấn đề vì sao tôi nói đến vai trò quan trọng của in ấn nói chung và các ấn phẩm in nói riêng trong phát triển kinh doanh.

Mục đích quan trọng và quan trọng nhất của phương tiện in là chia sẻ thông tin dưới dạng giao diện bằng văn bản cho đối tượng được nhắm mục tiêu nghiêm ngặt mà tập hợp thông tin hoặc dữ liệu cụ thể thực sự có ý nghĩa . Nó hàm ý rằng sẽ không bao giờ có sự lãng phí thông tin quan trọng nào và đối tượng quan tâm chủ yếu sẽ nhận được lợi ích tối đa từ dữ liệu bằng văn bản. Nó phục vụ động cơ thương mại của việc quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào trên các ấn phẩm in và tiết lộ những điều mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng của doanh nghiệp bạn.  Mặt khác thông qua các tài liệu quảng cáo của doanh nghiệp như: quyển kỉ yếu, namcard, voucher,… và bản tin của doanh nghiệp một lần nữa đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Lí do để ấn phẩm in nắm giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh doanh:

Vậy các ấn phẩm đó có vai trò như thế nào và tại sao tất cả các doanh nghiệp, cơ quan, các đơn vị hay các nhà hàng quán ăn, quán café đều cần sử dụng nó như một phương tiện quảng bá thương hiệu ! Đơn giản vì các ấn phẩm đó trước tiên sẽ mang cái thương hiệu của doanh nghiệp đó để kết nối với bên ngoài một cách hiệu quả đồng thời làm tăng thêm sức mạnh cũng như hình ảnh của doanh nghiệp, khiến cho nó phát triển có danh tiếng hơn.

Còn đối với các quán ăn, nhà hàng, quán café thì vai trò của các ấn phẩm thương mại cũng không hề kém phần. Để có được một lượng khách hàng nhất định không phải bạn chỉ ngồi đó trông chờ người ta sẽ tự đến. Sai hoàn toàn sai nếu bạn nghĩ như vậy, bạn có biết rằng để có được một lượng khách hàng nhất định hay kiếm thêm lượng khách hàng nhất định thì bạn phải đầu tư rất nhiều thứ và nhất định không thể bảo qua các hình thức quảng cáo.

 

Vậy bằng cách nào đây?

Có rất nhiều cách và rất nhiều điều mà bạn cần phải quan tâm. Nhưng cũng có thể nói nó xoay quanh các vấn đề về ấn phẩm là chủ yếu

Những ấn phẩm in thông dụng và phổ biến hiện nay:

   1.ấn phẩm cho doanh nghiệp như: tài liệu quảng cáo, quyển kỉ yếu cho doanh nghiệp giống như một công cụ lưu lại cả một quá trình phát triển hay những thông tin quan trọng về sản phẩm để từ đó giới thiệu ra bên ngoài, mang doanh nghiệp của mình và sản phẩm của mình quảng bá cho tất cả mọi người

   2.quan tâm đến các sự kiện, ngày lễ lớn từ đó có chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn bằng cách tạo ra voucher giảm giá, những tentcard để bàn nhằm thông báo cho khách hàng biết chế độ ưu đãi của bạn qua các chương trình quà tặng in trên đó.

   3.Tạo ra bộ công cụ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp hay hình thức kinh doanh của chính mình: danh thiếp cá nhân ( namcard), văn phòng phẩm cho công ty, đồng phục công ty hay đồng phục cho tất cả nhân viên trong nhà hàng quán ăn, rồi lập ra các quy tắc ứng xử và phục vụ khách hàng cho riêng mình nhằm tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp hay quảng bá thương hiệu cho nhà hàng của mình.

 

   4.Ban đầu khi mới khai trương bạn cũng có thể in ấn những tờ rơi quảng cáo, nhằm kéo tên tuổi thương hiệu hay nhà hàng của bạn đến với những người mới , trên tờ rơi có thể có một hay vài chương trình khuyến mãi dù nhỏ thôi nhưng có lẽ sẽ tốt hơn.

   5.Đối với một số trung tâm có thể dùng hình thức trang trí quảng cáo ngoài trời, hoặc giả bạn có thể dùng nhãn decal dán trang trí trên tất cả các cửa kiếng nhân dịp lễ tết, nhằm tạo không gian đẹp mắt thu hút người đến, hình thức quảng cáo ngoài trời lại còn có thể tiếp cận lượng khách hàng không dùng internet cũng có thể nhìn thấy và đặc biệt lại không bị giới hạn về độ tuổi.

   6.Tại sao bạn lại không nghĩ đến hình thức dùng hộp giấy – túi giấy để đựng sản phẩm của bạn? có lẽ sẽ tốt hơn đấy, bởi vì thứ nhất loại ấn phẩm này tương đối tốt cho môi trường do đễ xử lí chứ không như nhũng túi nilon lì lợm, mặt khác trên đó bạn có thể in hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm của bạn lên. Thế có phải bạn chẳng tốn bao nhiêu đã có ngay một hình thức quảng bá sản phẩm tuyệt vời hay sao?

 

 

   7.Còn với vấn đề những bao lì xì dịp tết đến xuân về, theo bạn nó có tác dụng gì cho sự nghiệp kinh doanh của bạn hay không? Theo tôi thì tôi nghĩ là có, bởi vì ý nghĩa của tục lì xì nhân dịp năm mới mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là mang lại sự may mắn thịnh vượng. Nếu bạn có những bao lì xì – dù là nhỏ thôi – nhưng cũng khiến cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và giống như nhận được lời chúc may mắn từ chính bạn từ đó họ cũng sẽ có ấn tượng tốt và tỉ lệ khách hàng quay lại với bạn sẽ có thể cao hơn. Còn với nhân viên của bạn, họ sẽ gắn bó lâu dài với nơi mà chính người chủ của mình trân trọng mình. Mặc dù nhỏ bé nhưng lợi ích mang lại cũng không thể coi thường là vậy.

Nhiều nhiều lắm nhưng có lẽ sẽ kể không hết được, nhưng tôi chỉ muốn nhắc các bạn chú ý một điều rằng chế độ chăm sóc khách hàng để doanh nghiệp hay nhà hàng của mình ngày càng phát triển thì chế độ ấy luôn luôn phải đổi mới và phải hành động liên tục không ngừng nghỉ, và từ đó bạn cũng cảm nhận được vai trò quan trọng của các ấn phẩm hay những dịch vụ quảng bá thương hiệu đóng vai trò quan trọng như thế nào rồi.

 

Mong rằng bạn cũng từ đó ngày càng phát triển mạnh mẽ và từng bước khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu của chính mình trên thị trường vì chính khi bạn phát triển tốt thì chúng tôi – công ty chuyên dịch vụ in ấn và trang trí quảng cáo ngoài trời- mới phát triển được tốt hơn.

GỌI NGAY:  0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com


Bình luận