SẢN PHẨM
MENU BÌA GỖ

MENU BÌA GỖ

28/05/2019


Menu bìa gỗ là một phần rất có giá trị trong hình ảnh nhà hàng của bạn, với vỏ bọc được làm thật tốt và sang trọng, bạn hãy gửi một thông điệp mà bạn mong muốn nhất tới khách hàng của bạn về chất lượng thực phẩm và dịch vụ mà họ có thể mong đợi. 

Xem thêm ››

MENU BÌA BỒI CARTON

MENU BÌA BỒI CARTON

24/05/2019


Menu bìa bồi carton hiện nay đang rất phổ biến và được sự tin dùng của rất nhiều những nhà hàng,quán ăn hay khách sạn từ sang trọng đến bình dân.Bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng nó hay không?Tại sao không nhỉ,bạn hãy sở hữu ngay bộ menu bìa bồi carton theo phong cách riêng của mình.Và hãy để nhà Nắng giúp bạn.

Xem thêm ››

MENU BÌA VẢI

MENU BÌA VẢI

24/05/2019


Vải, nguyên liệu được sử dụng chính cho ngành may mặc nhưng nhờ sự khóe léo và chuyên nghiệp của Nắng Phương Nam  đã biến nó trở thành 1 phần chính tạo ra cuốn menu bìa vải sang trọng.

Xem thêm ››

MENU BÌA BỒI GỖ

MENU BÌA BỒI GỖ

28/06/2019


Bạn đang có nhu cầu tham khảo và tìm kiếm các mẫu menu phù hợp cho nhà hàng của bạn. Và bạn đang băn khoăn trước những sự lựa chọn, và bạn muốn có một cuốn thực đơn có thể đáp ứng được các nhu cầu: thể hiện được phong cách của nhà hàng, thể hiện được sự tinh tế, khơi dậy sự thèm ăn của khách hàng, lôi cuốn khách hàng,..Và chúng tôi xin giới thiệu: menu bìa bồi gỗ mới cho bạn, để bạn tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm ››

MENU BÌA DA

MENU BÌA DA

24/05/2019


Một quán ăn hay một quán cafe ,một nhà hàng sang trọng mà lại sử dụng những cuốn menu kém sang trọng sẽ làm cho thực khách không hài lòng lắm khi ghé đến. Muốn thay đổi điều này bạn hãy chuẩn bị những cuốn menu bìa da sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần đẹp mắt này đi.

Xem thêm ››