MENU BÌA BỒI CARTON

24/05/2019 | 2340 |
0 Đánh giá

Menu bìa bồi carton hiện nay đang rất phổ biến và được sự tin dùng của rất nhiều những nhà hàng,quán ăn hay khách sạn từ sang trọng đến bình dân.Bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng nó hay không?Tại sao không nhỉ,bạn hãy sở hữu ngay bộ menu bìa bồi carton theo phong cách riêng của mình.Và hãy để nhà Nắng giúp bạn.

 

Việc in ấn và hoàn thiện cuốn menu là nhu cầu thiết yếu của chuỗi các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn, thậm chí là những quán cóc ngoài vỉa hè. Với từng nhu cầu, từng địa điểm và không gian quán khác nhau để lựa chọn cho mình những cuốn menu thích hợp. Và đặc biệt, thời gian gần đây loại menu bìa bồi carton này đang rất được ưa chuộng, có lẽ vì tính phổ biến và lợi ích mà nó mang lại.

 

Với giá cả hợp lí,lại được in trên chất liệu phổ biến màu sắc lại hài hòa bắt mắt, cuốn menu bìa bồi carton được xem như một loại menu(thực đơn) đặc biệt.Vừa tiện dụng vừa bền lại vừa đẹp.

Đối với bìa carton chúng tôi luôn luôn chú ý và lựa chọn thật kĩ càng loại.Carton thì phải cứng,liền và không bị cong vênh để khi bồi lên sẽ phẳng đẹp và dễ dàng hơn.Điều quan trọng nhất vẫn là khi cắt bìa carton phải thật thẳng và chính xác đến từng milimet.chính vì vậy nhà Nắng Phương Nam đã sử dụng máy cắt công nghệ cao nên sản phẩm sau cắt đều vuông cạnh bằng nhau và thẳng đẹp,điều này rất quan trọng đối với công việc hoàn thiện cuốn menu bìa bồi carton nên nắng luôn đặc biệt chú ý.

 

Công đoạn để làm ra cuốn menu bìa bồi carton cũng khá phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao.Sau khi đã phay giấy carton hoàn tất sẽ đem bồi vào bìa, rồi đóng bo cho các góc bằng kim loại nhằm tăng độ bền cho cuốn menu bìa bồi carton này.Tiếp sau đó sẽ tiến hành đục lỗ gáy và đóng mắt cáo cho cuốn menu bìa bồi carton,việc làm này nhằm tăng độ bền cho phần gáy menu khi mà gáy được cột dây chung với bìa và ruột của cuốn menu bìa bồi carton.Không những thế việc đó còn làm cho cuốn menu bìa bồi carton trở nên sang trọng hơn.

 

Nói đến phần ruột của menu cũng có mấy loại,tùy vào yêu cầu hay sở thích của quý khách để lựa chọn nó.

Một loại dùng tép nhựa bên trong tép nhựa sẽ đựng giấy và số tép nhựa có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và rất tiện cho việc lau chùi vệ sinh cho cuốn menu bìa bồi carton này.Bởi nếu dung giấy không thì rất dễ rách và khó khăn cho việc lau chùi.

Ruột giấy  của menu bìa bồi carton được  in C300 có cán bóng sau đó mới bỏ vào tép nhựa,tiếp theo tép nhựa đó sẽ được mang đi ép nhiệt cho kết dính lại mục đích giúp cho phần giấy bên trong tép được bảo quản tốt hơn,bền màu và tránh bị thấm nước.

 

Quy trình hoàn thiện cuốn menu bìa bồi carton cũng có nhiều bước và nhiều cách khác nhau.Cũng tùy theo yêu cầu của quý khách mà Nắng có thể làm theo như:đục lỗ xỏ dây,bắt vít….

 

Tùy vào mô hình kinh doanh của bạn mà đưa ra sự lựa chọn thiết kế menu sao cho phù hợp, ví dụ như: bạn bán quán nhỏ danh sách món ăn ít thì bạn có thể dùng loại menu bìa bồi carton 1 trang. Còn bạn kinh doanh lớn, danh sách món ăn đa dạng phong phú, hoặc có thể thay đổi thì bạn có thể dùng loại nhiều trang với thiết kế độc đáo,...

 

Việc cẩn thận và tính toán sao để cả ba phần :ruột,bìa,và tép nhựa có kích thước chuẩn để khi ráp vào nhau cũng đồng nhất cũng là điều đặc biệt quan trọng.Bởi vậy đội ngũ của nhà Nắng Phương Nam luôn tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối nhằm tạo ra những sản phẩm menu bìa bồi carton độc đáo,mới lạ,đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


Bình luận