Dịch vụ trang trí quảng cáo

Giữa một nền kinh tế như hiện nay, đối thủ của bạn không phải là ít, có thể bạn sẽ gặp khó khăn nếu sản phẩm dịch vụ của bạn không được chăm chút và không được giới thiệu triệt để cho người tiêu dùng, bạn bắt buộc phải dùng đến những hình thức nhằm quảng cáo sản phẩm và doanh nghiệp của bạn , chính vì vậy bạn luôn cần đến những dịch vụ làm trang trí quảng cáo.

 

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, và vì thế cũng là lúc các doanh nghiệp, các trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí, thể thao,…, xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng từ đó với cùng một ngành nghề kinh doanh nên đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn. Vậy giải pháp nào để bạn có thể thu hút người quan tâm đến chất lượng dịch vụ của bạn khi mà có hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng hay trung tâm khác cũng làm như bạn. Giải pháp thì có rất nhiều, nhưng trước tiên bạn hãy quan tâm đến không gian và chế độ chăm sóc khách hàng của mình, chẳng phải muốn người khác quan tâm mình thì mình cũng cần quan tâm đến người ta trước hay sao.

 trang trí ngoài trời

Với các dịch vụ trang trí quảng cáo phát triển khá mạnh như hiện nay, để có được một bộ mặt đại diện cho văn phòng, trung tâm hay không gian tuyệt vời cho một nhà hàng một quán ăn, một quán café,…, bất kì nào đó không phải là điều quá khó. Vấn đề chỉ là bạn tìm đúng nơi, đúng đối tác hay không thôi.

Vậy dịch vụ này ra đời phục vụ cho đối tượng nào:

Câu trả lời là rất nhiều: ví dụ như: một quán café mới mở, mới khai trương. Một văn phòng làm việc cũng vừa hoàn thành, một nhà hàng bất kì nào đó sẽ bắt đầu hoạt động, hay bất cứ một dịp lễ tết nào đó sắp đến ….và bạn muốn mang lại cái tươi mới, cái nhìn đẹp đẽ, cái ấn tượng khó phai cho khách hàng, cho đối tác ,…=> hãy nhớ đến dịch vụ trang trí quảng cáo.

 Thi công biển hiệu ngoài trời

Lí do để bạn nên sử dụng đến dịch vụ này:

Nếu bạn mới khai trương, muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng, ngoài việc bạn làm quảng cáo trên internet, các kênh truyền hình thì song song đó bạn cũng đừng quên làm trang trí cho không gian mà bạn mới khai trương, dù là văn phòng công ty, văn phòng trung tâm, hay cửa hàng,…, thì cũng nên trang trí để tạo không gian tuyệt vời cho những ai đặt chân đến với bạn. Vì biết đâu đó, khi bạn làm quảng cáo trên các trang mạng rầm rộ, khách kéo đến nhưng lại quá thất vọng về không gian của bạn thì có thể họ sẽ : ‘một đi không trở lại’. Và bạn cũng biết đó, hình ảnh vừa tầm mắt sẽ giúp đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn rất nhiều. Đôi khi nhìn thấy một biểu tượng nào đó đặc trưng của bạn thì khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là bạn, là cái mà họ đang muốn tìm kiếm, chứ không phải bất kì một đối thủ nào khác.

 mô hình standee chân sắt

 

Dịch vụ khác ngoài trang trí tại nhà Nắng:

1.Đi đôi với việc trang trí nhà Nắng còn làm mô hình cho các trung tâm hay nhà hàng có nhu cầu, như mô hình ông già noel nhân dịp lễ Giáng Sinh, mô hình quảng cáo 3D Standee, hay những mô hình nhân vật ngộ nghĩnh nhân dịp khai trương, kỉ niệm cho các doanh nghiệp các trung tâm, nhằm tạo ra một không gian đầy thú vị và sinh động không những chỉ làm đẹp mà còn lấy lòng khách một cách tuyệt vời.

2.Với việc trang trí thì có in ấn và dán Decal trên các cửa kiếng văn phòng, trung tâm. Rồi khi công ty hay trung tâm của bạn có nhu cầu làm logo inox , logo mica, logo ngoài trời ,…, tất cả nhà Nắng đều có thể đáp ứng tận nơi. Không chỉ dán trang trí và làm tất cả những mô hình trang trí theo yêu cầu của khách mà chúng tôi còn lắp đặt trang trí và hoàn thiện tất cả các khâu cho quý khách khi có nhu cầu. Việc tạo ra những logo thương hiệu nhằm khẳng định tên tuổi và vị trí của bạn trên thị trường, mỗi logo là một phong cách và một sáng tạo khác nhau, từ đó thể hiện nét riêng của từng doanh nghiệp hay trung tâm.

khung tranh quảng cáo                          

3.Chưa kể đến dịch vụ trang trí quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn, in decal, làm những tờ phướn,…,nhà Nắng cũng hoàn tất từ A-Z luôn: in ấn, lắp đặt và hoàn tất tận nơi. Việc làm trang trí quảng cáo ngoài trời không giống như quảng cáo trên internet, là mặc dù chỉ ở một chỗ không di chuyển khắp nơi được nhưng bù lại thì loại hình này có thể tiếp cận những người đang đi đường, những người chưa sử dụng internet, và đặc biệt là không giới hạn độ tuổi. Không chỉ vậy, loại hình quảng cáo này luôn luôn khiến người qua lại nhìn thấy và dần dần hình thành thói quen là khiến cho những ai đã nhìn thấy nhiều lần thì ghi nhớ hình ảnh ấy trong đầu, từ đó suy nghĩ sẽ sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn cũng sẽ cao hơn.

Góp ý của nhà Nắng:

Với một sự cạnh tranh khá mạnh trên thị trường hiện nay, theo tôi nghĩ bạn cũng nên đầu tư cho mình những hình thức làm trang trí quảng cáo, ngoài các trang mạng thì vẫn cần đến những thứ luôn có thể nhìn thấy tận nơi, và những hình thức đó cũng nên thường xuyên đổi mới để phục vụ tốt hơn.

Một chút giới thiệu về dịch vụ của Nắng Phương Nam

Nhà Nắng ngoài dịch vụ in ấn và hoàn thiện các loại menu nhà hàng thì tất cả các dịch vụ về trang trí quảng cáo, và các ấn phẩm in nhà Nắng đều có thể làm, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, trang trí quảng cáo nhà Nắng luôn hi vọng mang lại cho quý khách những sản phẩm và chất lượng phục vụ như ý.

 mô hình trang trí dịp noel

Dịch vụ in ấn trang trí quảng cáo của Nắng Phương Nam dựa vào các yêu cầu, thiết kế của khách hàng, và cả thiết kế riêng của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Với chúng tôi: khách hàng không chỉ là một người đơn thuần đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trả phí. Với chúng tôi: khách hàng luôn là những chuyên gia tư vấn, luôn mang đến cho chúng tôi những ý kiến, những góp ý bổ ích, để từ đó chúng tôi tạo dựng nên những mô hình và những dịch vụ hoàn hảo hơn, đáp ứng tốt hơn , triệt để hơn chon hu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết sẽ xử lí các khâu, các công đoạn gia công một cách hoàn thiện để mang lại cho quý khách một sản phẩm, một dịch vụ tối ưu nhất với mức chi phí hợp lí. Nếu bạn thực sự chưa tìm thấy những gì bạn đang muốn tìm trong dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

GỌI NGAY:  0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com


Bình luận