MENU BÌA VẢI

24/05/2019 | 469 |
1 Đánh giá

Vải, nguyên liệu được sử dụng chính cho ngành may mặc nhưng nhờ sự khóe léo và chuyên nghiệp của Nắng Phương Nam  đã biến nó trở thành 1 phần chính tạo ra cuốn menu bìa vải sang trọng.

Nghĩ tới vải ai cũng nghĩ rằng nó chủ yếu sử dụng cho nghành may mặc, cứ ít ai nghĩ rằng nó có thể sử dụng để tạo ra những cuốn menu bìa vải rất lạ và độc đáo nhưng lại mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Chính vi điều kì diệu đó mà loại menu bìa vải này đã hấp dẫn không ít các nhà hàng nổi tiếng sang trọng sử dụng nó.Để giúp các bạn hiểu thêm về loại menu bìa vải mới mẻ này Nắng Phương Nam sẽ giới thiệu một số thông tin cũng như những lợi ích mà loại menu này đã mang lại.

Vải => một loại chất liệu chính để sử dụng may mặc nhưng nay nó cũng trở thành một chất liệu tuyệt vời để tạo ra những cuốn menu độc đáo, sang trọng. Với bàn tay của những người thợ lành nghề tỉ mỉ đã giúp mang lại cho thị trường những cuốn menu hết sức tuyệt vời này.

 

Xuất xứ của loại vải linen:

Vải linen vốn được làm từ sợi của cây lanh, loại vải này thấm hút nước nhưng lại khô cực nhanh, chịu được độ ẩm khá cao và không mang cảm giác ẩm ướt, nên rất thoáng

Tính năng của vải linen:

Bởi vì chịu được độ ẩm cao và nhanh khô nên rất thích hợp sử dụng làm nên những cuốn menu bìa vải phục vụ cho những nhà hàng, quán ăn, mặc dù có vô tình bị ngấm nước nhưng cũng sẽ rất nhanh chóng khô đi mà không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Thô mộc nhưng phong cách , giản dị mà sang trọng =>linen đang dần trở thành xu hướng mới cho lĩnh vực làm menu bìa vải hiện nay. Linen hiện có thể xem là chất liệu chủ đạo để tạo ra những cuốn menu bìa vải phục vụ cho những nhà hàng sang trọng mang phong cách và có sự đột phá mới.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cơ sở cũng đang gia công và làm menu bìa vải bằng vải linen, nhưng những cơ sở này thường có giá cả khác nhau. Nắng Phương Nam cũng đã làm khá nhiều đơn hàng menu bìa vải cho khách hàng và nhận được phản hồi khá tốt vì giá cả luôn ổn định đồng hành cùng chất lượng. Mới đây nhà nắng đã kí một đơn hàng với một nhà hàng (cũng là khách hàng hoàn toàn mới đã tìm đến nhà nắng qua thông tin trên website: nangphuongnam.com). Mặc dù mới nhưng sau khi được nhà nắng tư vấn đã  đồng ý bắt tay làm luôn. Và khách hàng đặt làm menu bìa vải này ở Hà Nội, lần đầu đặt nhưng đặt tới 100 cuốn.

Tại Nắng Phương Nam có rất nhiều loại vải, màu sắc , vân vải, hoa văn,… đều khá đa dạng để cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp từng thiết kế cũng như không gian từng nhà hàng khác nhau.

 

Ưu điểm của menu bìa vải

So với những loại menu nhà hàng khác thì menu bìa vải này có độ bền khá cao, chỉ trừ khi bạn cắt nó, chứ nó khá khó rách, điều này Nắng Phương Nam sẽ bảo hành cho bạn, và dám khẳng định độ bền của nó là rất tuyệt vời. Chỉ có điều giá thành của nó sẽ cao hơn một chút so với những loại menu khác. Nhưng có điều bạn có thể yên tâm rằng: cho dù bạn đặt số lượng bao nhiêu ( thậm chí 1 cuốn) nhà nắng vẫn sẽ làm và đảm bảo giá thành không bao giờ đi ngược với chất lượng, bởi vì nhà nắng luôn muốn những gì tốt nhất cho khách hàng.

Điểm độc đáo mà menu bìa vải mang lại đó chính là: chúng ta có thể logo hoặc lắp logo inox, điều mà những loại menu nhà hàng khác khó làm được. Điều này khiến menu bìa vải trở nên khác biệt với các loại menu khác trên thị trường và có thể nói khó mà đụng hàng được , đặc biệt là so với các loại menu giấy thông thường thì sự khác biệt là quá lớn.

Đã làm thì sẽ làm loại chất lượng, bền đẹp và sang, chính vì vậy nếu khách hàng ưu tiên lựa chọn những tiêu chí trên và cảm thấy phù hợp với nhà hàng của bạn thì lời khuyên tốt nhất nhà Nắng dành cho bạn đó là menu bìa vải.

 

Quy trình làm menu bìa vải: 

Tại Nắng Phương Nam, chúng tôi áp dụng công nghệ tự khép kín, tự gia công loại menu bìa vải này nên thời gian hoàn thành khá nhanh, mà chất lượng lại đảm bảo hơn một số cơ sở khác làm nhưng gửi đi gia công. Và điều đặc biệt là do làm theo công nghệ khép kín như vậy nên sẽ đảm bảo giá tốt nhất dành cho quý khách hàng. Bạn có thể đến và tham khảo một số sản phẩm menu nhà hàng tại nangphuongnam.com. Hoặc bạn muốn tư vấn hãy gọi ngay hotline bên dưới , chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

 

GỌI NGAY:  0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                                                                                      

 

 

 

 

  MENU BÌA VẢI LINEN

 

 

 

 

 

   MENU BÌA BỒI GỖ

 

 HỘP GIẤY- TÚI GIẤY

 NAME CARD( DANH THIẾP

 

GỌI NGAY: 0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


Bình luận