MENU BÌA DA

24/05/2019 | 803 |
1 Đánh giá

Một quán ăn hay một quán cafe ,một nhà hàng sang trọng mà lại sử dụng những cuốn menu kém sang trọng sẽ làm cho thực khách không hài lòng lắm khi ghé đến.Muốn thay đổi điều này bạn hãy chuẩn bị những cuốn menu bìa da sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần đẹp mắt này đi.

MENU BÌA DA :là sản phẩm thông dụng và phổ biến hiện nay.Menu này được sử dụng nhiều trong các nhà hàng,quán ăn,quán cafe sang trọng.Vì độ bền cao,tinh tế,và đẳng cấp nên khá được ưa chuộng.Khi nói đến một quán ăn nhà hàng nào đó với không gian đẹp thì không thể thiếu đi menu bìa da cao cấp này.

 

 

 

In menu bìa da cho nhà hàng,  hay còn gọi là in thực đơn bìa da hiện nay được các chủ nhà hàng, chủ quán ăn sang trọng rất ưa chuộng, ví dụ như: nhà hàng A Mà Kitchen của e gái nghệ sị Trấn Thành…Ngoài việc đặt in menu bìa da, thì trước đó các bạn cũng cần phải quan tâm đến một số công đoạn như: nội dung, hình ảnh, thiết kế, cơ sở nào sẽ in ấn và hoàn thiện cho bạn,…

 

 

Vậy vì sao nên sử dụng menu bìa da?

Menu bìa da không chỉ là một ấn phẩm thông thường. Nó là sự đánh giá của thực khách dành cho nhà hàng bạn. Bạn thử tưởng tượng nhé, có một thực khách bước vào nhà hàng vô cùng đẹp, sau đó bạn đưa cho họ bộ menu cũ mèm! Họ sẽ nghĩ như thế nào? Chính vì thế, menu bìa da là một lựa chọn để tạo cho thực khách cảm giác đang có được sự phục vụ cao cấp nhất.

Ấn tượng ban đầu về một cuốn menu trước khi mở cuốn menu ra là vô cùng quan trọng. Bạn thử tưởng tưởng một cuốn menu bìa là loại da cao cấp, cầm tay vào là đã thích. Trên mặt trước của cuốn menu là logo nhà hàng không quá nổi bật mà người xem lại muốn xem và sờ vào thật kỹ. Họ sẽ dành khoảng 30s đến 1 phút chiêm ngưỡng cái bìa và logo của bạn trước khi mở ra xem nội dung bên trong

 

Ngoài sự ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp thì menu bìa da có một độ bền lâu nhất so với các loại menu khác. Nếu bạn làm bằng loại da tốt (liên hệ chúng tôi bạn nhé) thì menu có thể chống nước, chống xước, luôn luôn cứng cáp, dễ lau chùi và tẩy rửa. Đầu tư ban đầu có thể đắt một chút nhưng có thể dùng vài năm.

 

 

Vật liệu bằng da được sử dụng rộng rãi và phổ biến ,những vật dụng sản xuất bằng da mang đến sự lịch thiệp và sang trọng cho người dùng.Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Menu bìa da, là loại menu, thực đơn cho nhà hàng mà có bìa làm bằng da. Thông thường là các loại da đẹp, cao cấp, có ép nhũ hoặc dập chìm thông tin thương hiệu. Ruột của menu bìa da thường là các tấm lá nhựa có thể cho ruột vào hoặc gáy xoắn lò xo, giấy dùng để in cho ruột menu này là loại giấy mỹ thuật đẹp

 

 

 

 

 

Nguyên tắc của Nắng Phương Nam:

Trước khi tiến hành in ấn và hoàn thiện menu bìa da tại Nắng Phương Nam (bao gồm bìa da có logo + ruột menu đẹp) thì : Trước hết chúng tôi sẽ dựa vào thiết kế menu của khách hàng đã cung cấp ( nếu có sẵn) sau đó sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, nhằm tạo ra sản phẩm tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm tối đa nhất để mang lại lợi ích cho quý khách hàng .Với những sản phẩm đã làm mẫu cho khách hàng xong sẽ để khách hàng  kiểm tra, khi đã được sự đồng ý mới bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt, và chúng tôi cũng có thể  cung cấp hình ảnh trong kho tư liệu của mình cho khách hàng nếu cần. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của Nắng Phương Nam sẽ lên phương án demo sau đó sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng  để điều chỉnh cho vừa ý trước khi sản xuất. tuyệt đối sẽ không làm hàng loạt khi khách hàng chưa ưng mẫu, và chi phí làm mẫu cũng như chi phí tư vấn sẽ luôn được miễn.

Với tiêu chí không chỉ tạo ra những cuốn MENU BÌA DA sang trọng đẳng cấp và bền, mà còn tạo ra tất cả những loại menu nhà hàng khác, cũng như các ấn phẩm in khác đều phải hoàn hảo như nhau.

 

GỌI NGAY:  0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                                                                                      

 

 

 

 

  MENU BÌA VẢI LINEN

 

 

 

 

 

   MENU BÌA BỒI GỖ

 

 HỘP GIẤY- TÚI GIẤY

 NAME CARD( DANH THIẾP

 

GỌI NGAY: 0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


Bình luận