Thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống PizzaHut Bắc_Nam

19/12/2019 | 2379 |
0 Đánh giá

Ấn tượng đầu tiên và là chìa khóa gây chú ý và cảm hứng cho khách hàng khi đến với bạn chính là: những bảng hiệu quảng cáo, banner lớn, bảng hiệu chữ nổi,…,Hướng tới lợi ích dành cho khách hàng nên rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu và thi công bảng hiệu quảng cáo đã ra đời và phát triển mạnh mẽ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thu hút lượng khách hàng nhiều hơn nhờ các bảng hiệu quảng cáo:

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thông tin doanh nghiệp, nhà hàng, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn không thể nào để nhà hàng của mình hoạt động nếu trước cửa hàng của mình không có nổi một bảng hiệu quảng cáo, hoặc một hình thức trang trí quảng cáo nào cả. Như vậy, nếu đối thủ của bạn làm việc đó, thậ chí làm tốt thì ắt hẳn lượng khách hàng tiềm năng sẽ từ từ di chuyển về phía đối phương hết.

 

Vì thế, bảng hiệu quảng cáo là cách hoàn hảo để làm bạn nổi bật hơn với các đối thủ cạnh tranh khác, với những mẫu thiết kế đầy sáng tạo và mang phong cách riêng, cá tính riêng. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận bất ngờ hơn, lớn hơn cho bạn, bởi điểm đầu tiên thu hút nhất khi khách hàng bước vào nhà hàng, hay doanh nghiệp của bạn chính là việc họ nhìn thấy, cảm nhận thấy từ những bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi,….

Trên các bảng hiệu quảng cáo đó, với thiết kế sáng tạo của bạn, kết hợp logo, hình ảnh biểu trưng cho doanh nghiệp, màu thương hiệu,…., thì việc gây chú ý cho khách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì nếu ngay ban đầu khách đã cảm thấy ấn tượng thì sẽ muốn đến với bạn và thưởng thức những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Chính vì vậy, việc tìm giải pháp, đơn vị thiết kế và thi công bảng hiêu quảng cáo cũng là một vấn đề để bạn lưu tâm.

 

Địa chỉ thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo:

Hầu như đa số mọi người biết đến Nắng Phương Nam với dịch vụ làm menu nhà hàng chuyên nghiệp, với những mẫu menu đa dạng từ chất liệu đến thiết kế: menu bìa bồi gỗ hay còn gọi là menu bìa cứng, menu bìa vải linen, canvas, menu bìa da cao cấp sang trọng. Và cũng biết đến Nắng với dịch vụ in ấn, làm trang trí quảng cáo.

Nhưng, nhà Nắng ngoài các dịch vụ trên, còn có chuyên về lĩnh vực làm các mô hình trang trí, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo, logo quảng cáo, biển vẫy quảng cáo, và đặc biệt là thi công biển hiệu quảng cáo.

 

Thời gian vừa xong, nhà Nắng bận rộn cho thi công bảng hiệu quảng cáo, biển vẫy, chữ nổi,…, cho một số nhà hàng tại các điểm sân bay từ Hà Nội, Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc và Tphcm. Hiện tại, nhà Nắng còn đang là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống Pizzahut từ Bắc vào Nam, và đang trong công đoạn hoàn tất.

Mặc dù, trước đó khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ một đơn vị khác, nhưng do khách hàng muốn thay đổi và làm mới toàn bộ từ bảng hiệu, chữ nổi, banner,.., nên đã tìm một đối tác khác chính là Nắng Phương Nam. Để có được niềm tin ấy từ khách, để khách đến với mình với Nắng là một chặng đường, và rất vui khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Nắng.

 

Có một điều khó là tất cả các cửa hàng Pizzahut từ Bắc tới Nam, Nắng chỉ có đúng 5 ngày để thi công làm bảng hiệu. Những ngày vừa qua, chạy hết công suất để in và hoàn tất những bảng hiệu đó cho các bạn thi công, nhằm đáp ứng cho kịp tiến độ. Ngày nào các bạn nhân viên cũng cố gắng mặc dù làm tới 22g, để mẫu cho các bạn đi thi công và tính đến hôm nay cũng gần như hoàn tất cho hệ thống Pizzahut.

“Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng và bạn sẽ không bao giờ có được cơ hội thứ 2 để làm điều đó”. Vì vậy, bạn hãy tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt đẹp trong mắt khách hàng, để thu hút lượng khách hàng mới một cách hiệu quả nhất. Và nếu bạn không làm điều đó, khách hàng sẽ không còn đến với bạn vào lần sau nữa mà sẽ đến với đối thủ của bạn.

 

Bảng hiệu quảng cáo được làm nên với mục đích để truyền tải thông điệp, tiếp cận khách hàng, đem lợi nhuận về cho doanh nghiệp,…,Chính vì vậy, nếu làm thật tốt, hoàn hảo, thì việc đó là dĩ nhiên. Để làm được việc này, bạn hãy liên hệ với những đơn vị chuyên thi công, thiết kế bảng hiệu để họ thực hiện giúp bạn. Và trong số đó, Nắng cũng tự hào là đơn vị chuyên về trang trí quảng cáo, thi công bảng hiệu quảng cáo, làm các dịch vụ trang trí, mô hình trang trí với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của một số hệ thống các nhà hàng lớn. Chúng tôi cũng hi vọng sẽ làm đối tác cho bạn và đem lại kết quả tốt hơn mong đợi cho bạn trong tất cả các lĩnh vực mà Nắng làm.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận