Câu chuyện về Nắng Phương Nam

Câu chuyện về Nắng Phương Nam:

Có thể khi bạn nhìn thấy bài viết này sẽ nghĩ câu chuyện này quá dài dòng, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm thì có thể hãy thử đọc nó và bạn sẽ thấy được ý nghĩa của nó cũng như ý nghĩa và lí do đã tạo dựng nên một Nắng Phương Nam như ngày hôm nay. Một câu chuyện đã góp phần làm động lực chính cho tôi cũng như công ty của tôi -In ấn Nắng Phương Nam- ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và mang đến những sản phẩm hoàn mỹ hơn để phục vụ cho tất cả mọi người đã đang và sẽ đến với chúng tôi.

 

Nói đến In Ấn Nắng Phương Nam tất cả đều là mơ ước là khao khát thời tuổi trẻ của tôi, bản thân tôi- Hoàng Anh Pháp- giờ đây cũng chính là giám đốc công ty. Chính tôi là người đã nuôi hi vọng và khao khát làm một cái gì đó để có thể phát triển bản thân, có thể giúp đỡ những người xung quanh mình. Sau thời gian cố gắng phấn đấu và nhìn lại chặng đường đã đi qua: gian nan có, thử thách có, mệt mỏi có, muốn buông bỏ cũng có,…Nhưng sau tất cả tôi đã vượt qua và giờ đây đã có thể cũng coi như đã đạt được một phần khao khát mà mình ấp ủ.

 

Câu chuyện có thể tạo dựng nên Nắng Phương Nam đã bắt đầu ấp ủ từ khi còn học lớp 12. Có thể nói đó là mơ ước là hoài bão của tuổi mới lớn. Với một số người có thể nghĩ tôi ảo tưởng, nghĩ tôi tầm thường,…bởi vì thực tế mà nói với một đứa còn quá trẻ con trong tay lại chẳng có bất cứ gì thì chẳng khác nào là mơ mộng hão huyền. Nhưng với tôi đó là một khao khát mãnh liệt đến cháy bỏng.

 

 

Khi tôi bắt đầu cảm nhận và có chút hiểu biết hơn về cuộc sống xung quanh mình, nhất là những khó khăn mà người nghèo khổ phải trải qua. Tôi đã tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn đến tột cùng nhưng lại không cách nào giúp đỡ. Nhìn thấy họ bởi kinh tế không có mà phải tự chống chọi với bệnh tật đến đau đớn. Nhìn người mình muốn quan tâm giúp đỡ phải bỏ dở con đường học vấn mà người ta mơ ước,…chỉ vì kinh tế thiếu thốn. Nhưng bản thân cũng lại không cách nào giúp đỡ.

 

Tất cả đã khiến tôi cảm thấy xót xa và buồn bã không khác gì chính bản thân mình phải trải qua vậy. Chính vì thế tôi càng quyết tâm hơn, trong tôi đã đưa ra mục tiêu rằng : nhất định, nhất định và nhất định sẽ làm một điều gì đó trước mắt là giúp bản thân và sau đó là giúp đỡ mọi người xung quanh. Và khao khát đó đã thôi thúc tôi, và tôi đã quyết tâm rằng: để đạt được nó tôi nhất định phải thành lập 1 công ty và cho nó phát triển mạnh mẽ.

 

Thực ra, cái thuở đó, cái thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, trong mắt người khác tôi cũng chỉ là đứa trẻ đang độ tuổi trưởng thành mà thôi. Lúc đó, với tôi mà nói hai từ công ty là một cái gì đó lớn lao lắm, hoành tráng lắm, và đơn giản hơn 1 điều tôi nghĩ rằng: có công ty, ắt hẳn sẽ có thể có nhiều tiền, có thể tạo được công việc cho một số bạn và có thể giúp đỡ rất nhiều người. vì suy nghĩ và khát khao như thế nên tôi đã đưa ra cho mình một mục tiêu: tôi nhất định sẽ thành lập 1 công ty khi tôi 24 tuổi.

 

Niềm khao khát đó chưa khi nào bị dập tắt trong tôi, mặc dù có những lúc khó khăn vất vả, chịu đựng nhiều thử thách nhưng nhìn những người xung quanh tôi lại cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và cố gắng vượt qua tất cả. Lúc đó cũng chẳng biết chặng đường mà mình còn phải đi phía trước dài bao nhiêu, gian nan bao nhiêu đối với một người trong tay không có gì như tôi…nhưng tôi luôn động viên chính mình rằng: cố gắng và cố gắng nhất định mình sẽ làm được.

 

Nói chung lúc đó, đối với tôi, tương lai là một cái gì đó khá xa vời, nó là ngày mai của ngày mai,…mà ngày mai ấy chính bản thân tôi còn chưa biết sẽ như thế nào, sẽ ra sao. Trong đầu lúc đó cũng chỉ là sự tự động viên tự an ủi và thầm nhủ rằng: hãy cứ cố gắng và nỗ lực hết mình mà thôi. 

 

 

Sau khi học hết 12, tôi đã đậu đại học, trải qua quãng thời gian học đại học cũng là một chặng đường có thể coi là dài không dài mà ngắn cũng không ngắn. Nhưng nó đã giúp tôi trưởng thành hơn, vững chãi hơn, suy nghĩ chín chắn hơn. Quãng thời gian học đại học là những ngày đi làm thêm đến mệt nhoài nhưng rồi vẫn phải cố gắng hết sức để đi học cứ thế trôi qua. Từ việc đó tôi cũng đã tiếp xúc được với khá nhiều người khá nhiều công việc và có cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống.

 

Như bao người khác, học hết đại học tôi bắt đầu đi làm, công ty đầu tiên mà tôi tham gia thử thách chính là công ty chuyên về ngành in ấn. Cũng chính từ đây tôi nhận ra mình có niềm đam mê mãnh liệt với nó. Vì từ ngành in ấn này tôi cảm nhận được sự sáng tạo không ngừng, và đặc biệt nó liên quan rất nhiều đến lĩnh vực trong cuộc sống để từ đó tôi có thể thoả sức mà mang đến những sản phẩm hoàn mỹ đi khắp nơi.

 

Sau thời gian làm ở đây, lúc này tôi đã có điều kiện và mạnh dạn hơn để thực hiện khao khát và đam mê của mình, tôi đã tách ra và thành lập công ty riêng cho mình => vì đó chính là điều mà tôi ấp ủ bấy lâu.

Trước khi có in ấn Nắng Phương Nam, tôi cũng đã lập công ty khác với tên: VINAIN, RSV,…Nhưng đến cuối cùng tôi vẫn cảm thấy ở đây còn thiếu một cái gì đó, nó chưa thực sự là điểm đến cuối cùng mà tôi mong đợi và khao khát bấy lâu. Và tôi quyết định sẽ tiếp tục nghĩ cách thay đổi nó và hoàn thiện lại nó.

 

Thực ra khao khát và hoài bão của tôi không phải quá lớn lao, nhưng với tôi nó là tất cả những gì tôi mong muốn sẽ đạt được. Tôi đã và sẽ luôn muốn tạo dựng nên một công ty mà ở đó không có sự cạnh tranh, không có đấu đá ganh ghét nhau. Tôi muốn nó trở thành 1 gia đình và nhân viên công ty tôi sẽ chính là những thành viên trong gia đình đó.

 

 

Và sứ mệnh của tất cả nhân viên trong công ty sẽ là: đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau đưa ra những ý kiến xây dựng nên một công ty luôn xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng làm mục tiêu lớn nhất. Đồng thời tôi cũng muốn ở cái gia đình đó luôn đầy ắp tiếng cười của sự vui vẻ hạnh phúc, của thành công và hơn cả là nụ cười của sự yêu thương để nó có thể lan toả khắp nơi không chỉ riêng gì với thành viên công ty mà với cả mọi người xung quanh.

 

Tôi suy nghĩ và tìm tòi trong tiềm thức, chợt loé lên cái gì đó từ quá khứ và tôi đã nhớ lại kí ức thời còn học đại học, cũng không biết là do cái duyên hay sự tình cờ nữa: lúc đó có 1 em bé, đoán chừng cỡ hơn 3 tuổi, e đến bên cạnh tôi và gọi: chú là Nắng Phương Nam, tràn đầy ấm áp vui vẻ, hạnh phúc.

 

Câu nói đó của cháu bé luôn loé lên trong tôi, và tôi nhận thấy đó chính lả thứ mà tôi đang ấp ủ: mang ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc đến cho mọi người. Cũng chính vì thế, tháng 2/ 2015 công ty đã chính thức đổi tên thành Nắng Phương Nam. Đúng vậy, nắng là cách để tôi lan toả hơi ấm đến tất cả mọi thành viên trong gia đình và là cách để tôi có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người khác. Chính nó, nó là khát khao và mơ ước của tôi, tôi đã làm được điều mình ấp ủ, đã và đang cố gắng để nó phát triển mạnh mẽ cũng như hoàn thiện hơn nữa. Nó chính là ngôi nhà mơ ước của tôi, là niềm đam mê của tôi, là khát khao một thời và mãi mãi của tôi.

 

Với tôi nói riêng và các thành viên trong công ty nói chung thì In Ấn Nắng Phương Nam không chỉ là một công ty mà ở đó nhân viên chỉ đến làm hết giờ rồi về.  Và khách hàng cũng không phải chỉ đến để đặt hàng xong rồi trả tiền là xong. Mà ngược lại, với chúng tôi Nắng Phương Nam như một ngôi nhà hạnh phúc, ở đó bất cứ thành viên nào cũng được quan tâm đối xử như nhau, và chính bản thân họ cũng vậy, họ đã tự quan tâm giúp đỡ và chia sẻ khó khăn cho nhau.

 

Và ở đó tất cả khách hàng đến với chúng tôi, giống như những người thầy và những người bạn, đã mang thêm sự hiểu biết và kiến thức thêm về ngành in này để từ đó chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm / dịch vụ tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa để phục vụ khách hàng.

 

In Ấn Nắng Phương Nam mặc dù không lớn, nhưng với tôi ý nghĩa mà nó mang lại còn lớn hơn cả cái vỏ bọc bên ngoaì của nó. Bởi lẽ, nhờ có nó tôi đã có thể giúp được người khác – mặc dù không nhiều-, và cũng nhờ có nó tôi đã gắn kết được mọi người lại, kéo ngắn khoảng cách giưã các nhân viên và giúp họ sống tốt hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, đoàn kết hơn. Và điều mà tôi luôn cảm thấy hãnh diện đó chính là họ xem đây như là ngôi nhà thứ 2 của họ. Họ và bản thân tôi đã và đang phối hợp để tạo nên một Nắng Phương Nam mạnh mẽ hơn, phát triển hơn, với tầm nhìn xa hơn để từ đó sẽ tạo nên những sản phẩm khiến khách hàng thực sự hài lòng nhất.

 

=> Tất cả chúng tôi đã đang và sẽ rất hân hạnh đón chào tất cả những ai muốn đến với chúng tôi và giúp chúng tôi thực hiện hoài bão của chúng tôi nói riêng và của những người mang cùng ý tưởng nói chung. 

 

 

 

 

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi -  0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Email :dvkh@inphuongnam.com