Chảo đỏ đối tác in menu nhà hàng của Nắng Phương Nam - đặc biệt là các mẫu menu bìa cứng

09/11/2019 | 1522 |
0 Đánh giá

Kinh doanh nhà hàng là vấn đề đã đặt ra khá nhiều thử thách và đòi hỏi sự tính toán chu đáo của các chủ nhà hàng. Bởi lẽ, hiện nay số lượng nhà hàng mọc lên không ngừng và gần như không có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này đòi hỏi các chủ nhà hàng phải tìm cho mình một đối tác hợp tác đáng tin cậy về tất cả lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề về in menu nhà hàng để có thể có được những mẫu menu đạt chuẩn.

Quá trình hợp tác: 

Thời gian này in ấn Nắng Phương Nam đang tập trung toàn bộ sức lực để làm những đơn hàng phục vụ ngày tết cho quý khách hàng. Có những hôm tăng ca tới 2h sáng để cố gắng cho những đơn hàng gấp. Thật sự là rất bận nhưng nhà Nắng vẫn tràn đầy năng lượng và tinh thần luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng yêu thương, cũng chính vì bận rộn nên hôm nay nhà Nắng mới có  thời gian để ngồi nghĩ lại và kể về một khách hàng lớn và tuyệt vời này - đó chính là Chảo Đỏ- đối tác từng đặt in nhiều mẫu menu bìa cứng với nhiều mẫu khác nhau tại nhà Nắng.

 

 

Thực sự mà nói khi hợp tác với đối tác lớn nhà Nắng cũng mang nhiều tâm trạng khác nhau lắm: vui có , lo lắng cũng có, thậm chí hồi hộp cũng có,…Vui vì mình có cơ hội hợp tác với một khách hàng lớn và mới chứng tỏ in ấn Nắng Phương Nam đã lấy được niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực các ấn phẩm in đặc biệt là các loại menu nhà hàng. Lo lắng vì thấy Chảo Đỏ là một công ty phát triển và mở rộng khá nhanh chóng thì khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhà Nắng phải luôn trong tư thế sẵn sàng. Và hồi hộp vì cách đây 1 năm trước chúng tôi chính thức bắt đầu trở thành đối tác cho Chảo Đỏ, lúc đó khách hàng vừa mới lại khá lớn nên đã mang trong mình tâm trạng hồi hộp là khó tránh khỏi.

Khách hàng- Chảo Đỏ

Nói đến Chảo Đỏ, đây vốn là tiền thân của công ty Gói và Cuốn và được thành lập vào năm 2006, đây là công ty tiên phong về việc đưa các món ăn thuần Việt vào các chuỗi cửa hàng. Sau đó vào tháng 6/2017 đã chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ được sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công Ty đến một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm Thực Việt. Và những thương hiệu chính nhà Nắng đã hợp tác là: Wrap&Roll, Cuốn Việt và Lẩu Bò Sài gòn. Và các loại menu này chủ yếu là menu bìa bồi cứng, được làm theo những quy cách và cách hoàn thành khác nhau, để phù hợp với từng chủ đề và mô hình của từng nhà hàng.

 

 

Các mẫu menu bìa cứng đã làm:

Tính từ thời điểm mà in ấn Nắng Phương Nam đã hợp tác với Chảo Đỏ gần 3 năm, ban đầu nhà Nắng chỉ làm 1 loại menu cho nhà hàng Cuốn Việt đó chính là sản phẩm menu bìa gập. Nhưng ban đầu vì là sản phẩm hoàn toàn mới nên nhà Nắng đã gặp phải thất bại, và đã không tìm được sản phẩm nào để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng do đặc thù của vật liệu khá khó làm. Sau đó, nhà Nắng suy nghĩ và đã tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm mẫu theo gợi ý của nhà Nắng. Thật may mắn, sau khi tham khảo mẫu đó khách hàng đã hoàn toàn ưng ý và kí duyệt cho nhà Nắng làm hàng loạt các menu cho chuỗi nhà hàng.

Về menu cho nhà hàng Lẩu bò Sài Gòn, khách hàng phát triển rất nhanh và nhà Nắng phải chạy theo để kip tiến độ cho khách hàng, và có những đơn hàng in menu bìa cứng này chỉ chạy trong vòng hai ngày là hoàn tất, và đây quả là một kỉ lục. Vì in ấn Nắng Phương Nam quyết tâm sẽ làm thật tốt và kịp tiến độ cho khách hàng kịp khai trương nên đã cố gắng hết sức mình với niềm tin quyết thắng.

Còn nói riêng về thương hiệu: Wrap&Roll là thương hiệu cao cấp của Chảo Đỏ. Về quyển menu bìa bồi này- sản phẩm mà khách hàng đã quyết định làm tất cả ruột của menu bằng nhựa hết, một điều mà ít thấy vị khách nào dám làm, vì chi phí khá cao. Nhưng khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và giao hết cho  nhà Nắng . Thật sự nhà Nắng đã rất vui khi nhận được sự tín nhiệm này. Nhưng sau cùng, nhờ như thế mới có được mẫu menu bìa cứng đẹp, hài lòng và khá bền.

 

 

Trong khi các xu hướng ẩm thực nước ngoài đang phát triển khá rầm rộ, nhưng các món ăn truyền thống dân dã thuần Việt cũng đã và đang  phát triển ngày càng mạnh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ đó có thể thấy mô hình đưa món ăn Việt vào nhà hàng đang được giới kinh doanh ẩm thực khai thác mạnh mẽ mà trong số đó tiên phong có thể nói đến chính là Chảo Đỏ.

Sự phát triển không ngừng của Chảo Đỏ luôn là niềm vui của in ấn Nắng Phương Nam, bởi vì sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của nhà Nắng. Và chúng tôi luôn hi vọng sẽ luôn có thể đồng hàng cùng khách hàng khi đã chọn chúng tôi. Và sẽ luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm góp phần cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng của tất cả quý khách hàng, khi đã chọn in ấn Nắng Phương Nam làm đối tác cũng như đã tin tưởng nhà Nắng trong suốt thời gian qua.

“Thứ đắt giá trên đời này là lòng tin. Để có được có khi cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi.”< sưu tầm>. Chính vì thế, Nắng đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng dành cho mình ngay những lần đầu hợp tác, thật là một điều đáng quý với Nắng. Nắng sẽ cố gắng giữ niềm tin ấy bằng cách đặt hết tâm huyết của mình vào tất cả những sản phẩm chứ không riêng gì chỉ về việc in menu bìa cứng, để có thể trao cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất, với chi phí luôn tốt nhất.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận