Sản xuất và bán menu bìa da bò chất liệu da thật 100%

04/07/2020 | 1626 |
0 Đánh giá

Mẫu bìa menu da bò được làm hoàn toàn 100% da thật, chất lượng vượt trội và thể hiện đẳng cấp của nhà hàng, nhà Nắng có bán menu bìa da bò thật 100%.

 

Nếu bạn là một nhà hàng mới, hoặc bạn đã mở nhà hàng một thời gian và muốn nhà hàng của mình khác biệt so với các đối thủ, Nắng khuyên bạn hãy thay đổi từ cái nhỏ để là điểm nhấn cho nhà hàng của mình bằng sản phẩm menu, cái mà khách hàng sẽ ấn tượng ngay cái cầm đầu tiên

Và Nắng Phương Nam là nơi chuyên sản xuất và bán menu bìa da cao cấp cho nhà hàng.

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%  

Đầu tiên đây là menu bìa da bò làm từ da bò thật nên cảm giác cầm khác hoàn toàn da simili, nếu khách hàng tinh tế có thể sẽ đánh giá đẳng cấp nhà hàng của bạn ngay cái cầm này. Vì là da bò thật nên độ bền cao hơn hẳn, chịu được nước, dầu ăn hay các hoá chất trong nhà hàng, có thể kể ra các lợi ích như sau :

--Bền màu theo thời gian

--Không bị bong chóc

--Không bị ẩm, ướt khi đụng nước, dầu và các hoá chất nhà hàng

--Dễ vệ sinh sau khi dùng.

--Cảm giác cầm chắc chắn, dễ chịu

Nếu bạn cần tư vấn về chất liệu và màu sắc hãy liên hệ với Nắng ngay để biết thêm thông tin   Hoặc có thể nhấn link  dưới để so sánh với menu bìa da simili

 Menu bìa da bò là một menu không mới, nhưng với chất liệu da thật thì rất ít nhà hàng nào có thể đầu tư vì chi phí khá cao, và thời gian để sản xuất lâu hơn các menu bìa da thường.

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%

Mặt trong menu bìa da bò 

 

Da bò để làm menu là loại da được nhập khẩu từ Ý, được xử lý trước khi làm menu, mặt trong được bồi thêm 1 lớp da để khách hàng nhìn đẹp hơn.  Viền menu được bo 1 lớp keo chống bung 2 lớp bồi và an toàn khi sử dụng. Logo là điểm nhấn quan trọng nhất của quyển menu, Khách hàng có thể ấn tượng bởi logo được làm tỷ mỉ và chính xác.  Thông thường logo bìa da sẽ được dập chìm, ép nhũ, hoặc in màu, hoặc gắn inox ăn mòn.  Tuỳ theo mỗi kiểu mà logo sẽ được làm cho phù hợp. 

 

Với kinh nghiệm bán menu bìa da bò thì nhà Nắng khuyên nên làm dập chìm là đẹp nhất, nó phù hợp với kiểu da và dễ dàng ấn tượng với khách hàng tinh tế nhất. 

Một bất lợi của menu bìa da bò là khách hàng có ít sự lựa chọn về màu sắc bìa menu, bởi đã là da thật thì phần lớn sẽ để màu tự nhiên, không nhuộm màu làm mất đi giá trị da thật, nên khi đã xác định là muốn tìm sự khác biệt thi Quý khách mới nên sử dụng chất liệu da thật, còn không chúng ta cứ dùng da PU hoặc da simili cũng có thể gây ấn tượng được.

Nếu bạn muốn biết quy trình sản xuất và bán menu bìa da bò hãy nhấn link dưới để xem

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%  

Chi phí để làm menu da bò thật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và để thuận tiện nhà Nắng sẽ liệt kê các yếu tố để Quý khách muốn làm co thể cung cấp như sau:

--Kích thước: kích thước càng lớn giá càng cao, không giới hạn về kích thước, Quý khách có thể yêu cầu nhiều kích thước khác nhau sau cho phù hợp với nhà hàng và nhà Nắng sẽ dựa vào kích thước đó để tính được nguyên vật liệu và chi phí sản xuất.

--Logo: Quý khách chọn kiểu quy cách logo như thế nào? Dập chìm, inox ăn mòn, Ép nhũ vàng, bạc, đen…theo yêu cầu ( lưu ý là logo như vầy chỉ đưa về dạng đơn sắc, không có nhiều màu), có thể in logo nhiều màu lên bìa da, nhưng với cách này thi cũng không nên lợi dụng in hết bề mặt vì sẽ che đi chất liệu da. Và mỗi kiểu logo chi phí sẽ khác nhau

--Thành phẩm sau cùng:  Quý khách muốn đục lỗ xỏ dây, hay bắt vít, hay còng inox …. Và mỗi kiểu sẽ có mức giá cao thấp, nhưng thường thi chênh lệch không nhiều như kích thước và logo

--Số lượng: Đây là yếu tố quyết định nhiều nhất,  ví dụ chi phí làm khuôn logo là 1triệu, vậy nếu bạn làm 1 quyển thi tối thiểu đã tốn 1triệu , nếu làm 10 quyển thi chia đều chỉ còn 100.000 cho logo. Như vậy bạn hiểu vì sao càng nhiều thì sẽ càng rẻ nhé.  Và nhà Nắng thường khuyên làm ở mức 20- 30 Quyển cho một nhà hàng. Co thể làm mức 10 quyển tối thiểu cũng được.

--Giao hàng:  Nếu bạn ở HCM nhà Nắng sẽ miễn phí giao hàng, dù là 1 quyển menu, nếu bạn ở các tỉnh nhà Nắng cũng có những chi phí giao hàng linh động cho bạn lựa chọn, và nguyên tắc là cái nào có lợi cho Khách hàng thi nhà Nắng sẽ làm.

Việc sản xuất và bán menu bìa da bò nhà Nắng có thể cam kết bảo hành trọn đời, để nói lên mức độ bền của menu này, và khi khách hàng đặt niềm tin nhà Nắng sẽ cố gắng hết sức để không những làm hài lòng Quý khách mà còn đồng hành cùng Quý khách trong thời gian kinh doanh sao cho doanh số của Quý khách tăng lên.

Để Quý khách dễ dàng quyết định khi làm menu da thật, Quý khách có thể đến trực tiếp cty Nắng Phương Nam xem mẫu và màu sắc chất liệu da cũng như các kiểu menu hiện hành. Nếu Quý khách quá bận rộn có thể alo Nắng 0906 631 039, Nắng sẽ qua gặp và mang mẫu theo để Quý khách chọn lựa và tư vấn nhiều hơn mong đợi của Quý khách.

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%

Sản xuất và  bán menu bìa da bò chất liệu thật 100%  

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo Quy trình làm việc của nhà Nắng theo link (QUY TRÌNH LÀM VIỆC)  để thuận tiện và thoải mái cũng như nhanh nhất.

Không chỉ  sản xuất và bán menu bìa da nhà hàng, Cty Nắng Phương Nam còn cung cấp các menu treo tường ( xem chi tiết)  và các mô hình 3D đặt ở nhà hàng để tăng độ thu hút.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận