Bảng hiệu quảng cáo và những điều cần biết.

Dùng bảng hiệu quảng cáo là một cách tuyệt vời nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh, vươn ra thì trường, đủ sức cạnh tranh với đối thủ. Bài viết này sẽ cho bạn thấy được lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo mang lại cho bạn là gì.

Có rất nhiều người, nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng hình thức quảng cáo tốt nhất là truyền miệng. Đúng vậy, thông thường người tiêu dùng sẽ tin vào lời nhận xét và đánh giá trực tiếp, đặc biệt là từ bạn bè hay người thân của họ.Giả sử: khi người bạn của tôi mua mỹ phẩm của một hãng ABC nào đó, họ sài, rồi sau đó nói với tôi rằng: ê, cái đó sài ok lắm, da đẹp cực, tao sài rồi mày mua mà sài thử đi. Nói thiệt, lúc đó kiểu gì cũng đi dinh lấy 1 em về mà dùng, vì nghe da đẹp là thích rồi.

Nhưng, bạn có biết rằng, việc đó nó cũng giống như con dao hai lưỡi không? Nếu, vị khách đó là một người chưa từng sài mỹ phẩm, chưa có trải nghiệm, lại thuộc tuýp da cực dị ứng, thì ôi thôi, sản phẩm của bạn đúng ra chẳng như thế, nhưng khi họ không hài lòng thì lời nhận xét của vài người như thế cũng đủ hạ gục cái shop mỹ phẩm của bạn rồi.

 

Chính vì thế, điều gì cũng có mặt trái của nó, tuy nhiên, quảng cáo theo hình thức truyền miệng vẫn là cách người ta cảm thấy đáng tin nhất. Mặc dù là như thế, thì việc dùng bảng hiệu quảng cáo( hình thức quảng cáo thông minh), vẫn luôn luôn được lựa chọn, vì nó cũng có sức mạnh chẳng kém cạnh những hình thức khác trong tất cả các chiến dịch trang trí quảng cáo, lẫn in ấn quảng cáo,…

Như đã nói ở trên, thay vì hình thức quảng cáo chỉ là truyền miệng, vậy bạn có đề phòng rủi ro tiêu cực do vấn đề này mang lại hay không? Trên thực tế cho thấy, nếu thay vào đó, bạn có thể để tất cả thông tin, dịch vụ, sản phẩm,…, của mình hiển thị lên trên bảng hiệu quảng cáo, để ai đi qua cũng có thể nhìn thấy, sẽ nhanh và đảm bảo không xảy ra vấn đề tiêu cực rủi ro như truyền miệng. Vậy tại sao bạn cnf không dám đầu tư cho cửa hàng, nhà hàng, trung tâm,…, của mình một bảng hiệu như thế?

Dùng cách quảng cáo bằng bảng hiệu như vây, bạn có thể đề cập trực tiếp những gì bạn cần giới thiệu cho khách hàng, như vậy khá tiện lợi, trong khi đó, những bảng hiệu đẹp chất lượng lại khá thu hút và sử dụng được lâu dài.

 

Thực ra, việc dùng bảng hiệu quảng cáo đã xuất hiện từ khá lâu đời, nhưng ngày xưa chỉ là những kiểu đơn giản như: những bức tranh trên tường, các tấm vẽ đơn giản trên bảng treo trước cửa hàng, tiệm sách, quán ăn,…, Thì ngày nay nhờ vào sự phát triển đã biến tấu nó thành những bảng hiệu đủ màu sắc, với ánh đèn nhấp nháy, và với những thiết kế đáng yêu. Điều này, chứng tỏ việc dùng bảng hiệu quảng cáo luôn luôn là một lựa chọn đúng đắn và cần thiết từ xưa tới giờ, và không bao giờ là lỗi thời hay lãng phí vô ích cả.

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay rất đa dạng và phong phú, mà hầu như bất kì công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần tới. Vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Bảng này thường thể hiện những thông tin chính của doanh nghiệp trên đó, và bao gồm cả logo, hình ảnh đại diện doanh nghiệp, tên doanh nghiệp,…,với những chất liệu làm bảng hiệu phổ biến nhất và hình dáng, kích thước đa dạng. Và có rất nhiều kiểu: bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trong nhà, màn hình led, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi inox,…,

Như chúng ta đã biết, bất kì một công ty nào đó, muốn truyền bá về thông tin sản phẩm, dịch vụ của họ cho tất thảy mọi người đều biết, thì gần như họ phải cần đến dịch vụ làm quảng cáo. Và một trong những phần không thể bỏ qua chính là sử dụng: bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo, pano, phướn,…, Tuy là một vật không chuyển đông nhưng nó lại là một sản phẩm mang tính nghệ thuật, vì chính nhờ vào nó mà nhiều người hơn sẽ bị thu hút, sẽ nhớ đến bạn, tìm bạn mỗi khi họ cần.

Bảng hiệu quảng cáo, là hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp với chi phí rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Mỗi loại bảng quảng cáo sẽ có những ưu nhuocj điểm khác nhau, do chất liệu, kích thước và đơn vị cung cấp khác nhau. Bạn nên tư vấn, để sử dụng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực của mình nhé.

 

Hiện tại, dịch vụ trang trí quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn, in decal, làm những tờ phướn,…,nhà Nắng cũng hoàn tất từ A-Z luôn: từ in ấn, lắp đặt và hoàn tất tận nơi. Việc làm trang trí quảng cáo ngoài trời không giống như quảng cáo trên internet, là mặc dù chỉ ở một chỗ không di chuyển khắp nơi được nhưng bù lại thì loại hình này có thể tiếp cận những người đang đi đường, những người chưa sử dụng internet, và đặc biệt là không giới hạn độ tuổi. Không chỉ vậy, loại hình quảng cáo này luôn luôn khiến người qua lại nhìn thấy và dần dần hình thành thói quen là khiến cho những ai đã nhìn thấy nhiều lần thì ghi nhớ hình ảnh ấy trong đầu, từ đó suy nghĩ sẽ sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn cũng sẽ cao hơn.

Dịch vụ in ấn trang trí quảng cáo của Nắng Phương Nam dựa vào các yêu cầu, thiết kế của khách hàng, và cả thiết kế riêng của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Với chúng tôi: khách hàng không chỉ là một người đơn thuần đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trả phí. Với chúng tôi: khách hàng luôn là những chuyên gia tư vấn, luôn mang đến cho chúng tôi những ý kiến, những góp ý bổ ích, để từ đó chúng tôi tạo dựng nên những mô hình và những dịch vụ hoàn hảo hơn, đáp ứng tốt hơn , triệt để hơn cho nhu cầu của khách hàng.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng