Bìa menu vải linen- Một thiết kế sáng tạo độc đáo

26/06/2019 | 1883 |
0 Đánh giá

Bìa menu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt về nhà hàng trong tâm trí của khách hàng. Một ấn tượng tốt, đầu tiên sẽ dễ khiến họ quan tâm và xem menu đó một cách chi tiết hơn, từ đó có thể giúp bạn cải thiện được doanh số bán hàng. Và bìa menu vải lại là một thiết kế đang được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng hiện nay.

Một cuốn menu nhà hàng được thiết kế khôn ngoan sẽ trở thành một công cụ tiếp thị tốt và hiệu quả cao và bìa menu ấn tượng chắc chắn sẽ mở rộng và hỗ trợ tốt nhất cho menu. Là chủ nhà hàng, có thể đôi lúc bạn cũng đang phân vân hoặc bối rối chưa biết nên chọn loại menu có bìa như thế nào, chất liệu nào nào và sử dụng mẫu thiết kế nào cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có thể có rất nhiều cơ sở sản xuất menu, cũng khá dễ cho bạn tìm kiếm. Thậm chí không cần đến thiết kế, nếu bạn ưng ý mẫu sẵn có thì có thể đặt và dùng luôn. Có loại có sẵn bìa chỉ việc chọn hoàn thành ruột rồi thêm logo của bạn nữa là hoàn tất.

Nhưng để có một cuốn menu hoàn chỉnh vừa đáp ứng được điều bạn muốn thể hiện trên thực đơn lại vừa thể hiện được phong cách của bạn, của nhà hàng thì bạn nên cân nhắc sự lựa chọn một bìa menu cho mình và một cơ sở cung cấp đáng tin cậy nữa. Và dưới đây là một gợi ý về bìa menu vải linen, một sản phẩm được khá nhiều các nhà hàng hiện nay đang sử dụng.

 

Vải linen góp phần tạo một bìa menu với thiết kế sáng tạo độc đáo:

Vải => một loại chất liệu chính để sử dụng may mặc nhưng nay nó cũng trở thành một chất liệu tuyệt vời để tạo ra những cuốn menu độc đáo, sang trọng. Với bàn tay của những người thợ lành nghề tỉ mỉ đã giúp mang lại cho thị trường những cuốn menu bìa vải hết sức tuyệt vời này

Bìa menu vải linen có xu hướng bền hơn, sử dụng được lâu hơn, và đặc biệt là có đa dạng màu sắc, kết cấu có thể cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích, phong cách.

Ưu điểm của bìa menu vải linen:

Vải linen vốn được làm từ sợi của cây lanh, loại vải này thấm hút nước nhưng lại khô cực nhanh, chịu được độ ẩm khá cao và không mang cảm giác ẩm ướt, nên rất thoáng => bởi vậy rất thích hợp sử dụng làm nên những cuốn menu bìa vải phục vụ cho những nhà hàng, quán ăn, mặc dù có vô tình bị ngấm nước nhưng cũng sẽ rất nhanh chóng khô đi mà không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Thô mộc nhưng phong cách , giản dị mà sang trọng =>linen đang dần trở thành xu hướng mới cho lĩnh vực làm menu bìa vải hiện nay. Linen hiện có thể xem là chất liệu chủ đạo để tạo ra những cuốn menu bìa vải phục vụ cho những nhà hàng sang trọng mang phong cách và có sự đột phá mới.

So với những loại bìa menu nhà hàng khác thì bìa menu bằng vải này có độ bền khá cao, chỉ trừ khi bạn cắt nó, chứ nó khá khó rách, điều này Nắng Phương Nam sẽ bảo hành cho bạn, và dám khẳng định độ bền của nó là rất tuyệt vời. Chỉ có điều giá thành của nó sẽ cao hơn một chút so với những loại menu khác.

 

Nhược điểm:

Đối với loại menu bìa vải linen này có chút nhược điểm là sẽ không in được trên bìa nên các hình ảnh mà bạn muốn thể hiện trên bìa sẽ không như những sản phẩm khác. Cũng chính vì vậy logo sẽ làm theo dạng inox ăn mòn sau đó gắn lên. Như vậy vẫn vừa đẹp vừa sang lại bền nữa và cũng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của vải bố linen. Và dĩ nhiên giá thành có cao hơn một chút so với các loại bìa menu thông thường khác.

Điểm nổi bật:

Điểm độc đáo mà bìa menu vải mang lại đó chính là: chúng ta có thể thêu logo hoặc lắp logo inox, điều mà những loại menu nhà hàng khác khó làm được. Điều này khiến menu bìa vải trở nên khác biệt với các loại menu khác trên thị trường và có thể nói khó mà đụng hàng được , đặc biệt là so với các loại menu giấy thông thường thì sự khác biệt là quá lớn.

Tóm lại:

Bìa thực đơn( bìa menu) đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh nhà hàng, vì bất cứ một khách hàng nào khi bước chân vào nhà hàng của bạn để gọi món, thì cuốn menu nhà hàng sẽ là cái đầu tiên họ nhìn thấy. Do đó, bìa thực đơn nhà hàng nên hấp dẫn, mê hoặc để tạo nên ấn tượng và sự lôi cuốn.

 

Và điều cần lưu ý là: bìa menu đó phải thể hiện được, phản ánh được chủ đề của nhà hàng và vẫn hài hòa với không gian của nhà hàng.

Một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn là hãy thử một lần sử dụng menu với bìa vải linen để cảm nhận sự thanh lịch, sự khác biệt và lợi ích mà nó mang lại.

Tạo một bìa menu hấp dẫn có thể tạo ra sự khác biệt và thành công hợn, hãy LIÊN HỆ với chúng tôi nếu bạn cần những sản phẩm bìa menu vải linen như vậy, hoặc bất kì một sản phẩm menu nhà hàng nào khác.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận