4 kiểu mẫu menu đẹp cho nhà hàng năm 2020

07/08/2020 | 167 |
0 Đánh giá

“Để được đánh giá các mẫu menu đẹp – thì hình ảnh phải lên ngôi”, đây đích thị là xu hướng in menu 2020 mà các cơ sở in ấn đang hướng tới.

mẫu menu bìa gỗ Nắng Phương Nam sản xuất

mẫu menu bìa gỗ Nắng Phương Nam sản xuất

Trong kinh doanh lĩnh vực in ấn quảng cáo nói chung và lĩnh vực in menu nhà hàng nói riêng, nhà kinh doanh cần thiết phải dự đoán thị trường trong tương lai đối với các mẫu menu đẹp, các mẫu in ấn sẽ hót trong thời gian sắp tới, từ đó có kế hoạch phát triển sản phẩm. In menu nhà hàng trong năm 2020 này được dự đoán phải lấy hình ảnh làm yếu tố chủ đạo để thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh.

menu đặt tại cửa hàng pizzaHut

Theo ước tính một ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm về từ khóa “menu nhà hàng”, trong đó phải lên tới hàng ngàn lượt tìm kiếm cụm từ “các mẫu menu đẹp”; chứng tỏ nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn cũng như nhu cầu tìm kiếm sản phẩm menu hoàn hảo nhất ngày càng nhiều hơn chúng ta tưởng tượng.

Vậy đâu là các mẫu menu đẹp? Trong mắt mỗi người cái đẹp được định nghĩa khác nhau, đẹp trong bối cảnh này chưa hẳn đã đẹp trong không gian khác. Thiết nghĩ, các mẫu menu đẹp phải là mẫu menu phù hợp nhất với loại hình kinh doanh và phong cách mà nhà kinh doanh đang hướng tới.

menu nhà hàng mẫu mới năm 2020

 

         Không riêng gì giới trẻ ngày nay, mà ngay những bậc trung niên hoặc những cụ già có bề dày tri thức và trải nghiệm cuộc sống, quan niệm khi bước chân tới đâu trang phục phải phù hợp tới đó, ví như đi biển đương nhiên áo cộc quần đùi, đi tiệc thì diện com lê cà vạt, đi café thì áo thun quần jean. Quan niệm vạn vật đều phải có sự phù hợp đã dần đi vào nếp sống, cách sinh hoạt, làm ăn, kinh doanh của con người. 

Một nhà hàng mang phong cách cổ điển không thể chọn menu màu sắc quá sặc sỡ; một quán bar, club, hay quán café hát cho nhau nghe lại càng không thể có cho mình một menu tối màu trầm mặc. 

Ở đây muốn nói tiêu chí quan trọng nhất mà các mẫu menu đẹp phải có là sự phù hợp phong cách của loại hình kinh doanh và đối tượng lĩnh vực kinh doanh đó hướng tới.

menu board nhà hàng hay sử dụng

Tiêu chí thứ hai quan trọng không kém phần - cũng là xu hướng đang được các nhà kinh doanh lĩnh vực in ấn, kinh doanh nhà hàng ăn uống, kinh doanh dịch vụ,… cho tới tầng lớp khách hàng trực tiếp trải nghiệm và sử dụng đều hướng tới, đó chính là chất lượng hình ảnh trên các mẫu menu đẹp.

Để hình ảnh lên ngôi thì phải làm như thế nào ? Đây là câu hỏi làm khá nhiều cơ sở sản xuất menu phải dày công tìm tòi suy nghĩ, có thể xoay quanh ba khía cạnh: đa số họ học hỏi, tham khảo lẫn nhau; chú trọng phần thiết kế hình ảnh và lên màu in thật tỉ mỉ. 

thiết ke menu board

Nói rõ hơn nhé, học hỏi lẫn nhau không phải là lấy cắp ý tưởng, mà là vận dụng những cái có sẵn để phát triển thêm những ý tưởng mới của mình, khiến sản phẩm menu ra đời sau hoàn thiện hơn sản phẩm menu trước.

Chú trọng thiết kế cũng là một khâu khá quan trọng, hình ảnh trong các mẫu menu đẹp hay không liên quan khá nhiều tới điều này, một trang menu đẹp phải đặt hình ảnh làm trọng tâm, xung quanh có những hình ảnh trang trí bắt mắt nhưng không được làm mờ nhạt hình ảnh chính, rồi những điểm sáng tối, độ thẳng, góc nghiên, góc chụp hình ảnh, độ nổi chìm của hình ảnh,… tất cả đều được quyết định bởi bàn tay của người thiết kế tài ba.

logo menu

 

Tiếp sau là in màu cho menu, khâu này yêu cầu công nghệ in hiện đại, chất liệu in có chọn lọc và màu in phải chất lượng.

Tất cả các khâu hòa quện, kết hợp ăn ý thì sẽ tạo ra mẫu menu có hình ảnh đẹp, đáp ứng xu hướng in menu với hình ảnh lên ngôi của năm 2020 này.

         Hiện nay các mẫu menu đẹp vừa đa dạng về phong cách vừa đa dạng về chất liệu; điển hình các chất liệu được sử dụng nhiều để làm menu như: da, gỗ, vải, nhựa,… Mỗi chất liệu mang lại cho menu một phong cách riêng, một vẻ đẹp riêng, kết hợp với các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, tôi dám khẳng định rằng sẽ có vô vàn các mẫu menu đẹp trên tất cả các chất liệu có trên thị trường.

Sau đây là những hình ảnh về các mẫu menu đẹp trên các chất liệu khác nhau tại công ty Nắng Phương Nam chúng tôi:

  • Menu da:

Mẫu menu bìa da Nắng Phương Nam sản xuất

Mẫu menu bìa da Nắng Phương Nam sản xuất

  • Menu vải:

 

mẫu menu vải Nắng Phương Nam sản xuất

mẫu menu vải Nắng Phương Nam sản xuất

  • Menu gỗ:

​​​​​​​

mẫu menu bìa gỗ Nắng Phương Nam sản xuất

mẫu menu bìa gỗ Nắng Phương Nam sản xuất

  • Menu bìa cứng:

​​​​​​​

menu bìa cứng Nắng Phương Nam sản xuất

menu bìa cứng Nắng Phương Nam sản xuất 

Màu sắc hình ảnh menu sắc nét tạo sự thu hút tới khách hàng: 

Tại Nắng Phương Nam chúng tôi luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tư vấn hỗ trợ tận tình các mẫu menu phù hợp với phong cách xây dựng nhà hàng; thiết kế chuyên nghiệp; công nghệ in hiện đại; chất liệu sử dụng để sản xuất menu chất lượng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trực tiếp kiểm nghiệm tất cả quy trình từ chọn lựa chất liệu cho tới sản xuất ra sản phẩm.

Đến với Nắng Phương Nam không chỉ vì các mẫu menu đẹp mà còn vì các mẫu menu chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý Nắng Phương Nam như yêu quý những cuốn menu mà nhà Nắng sản xuất vậy.

         

Nắng Phương Nam trân trọng từng quyển menu ​​​​​​​

Đi đôi với chất lượng, tại công ty Nắng Phương Nam chúng tôi luôn cam kết thời gian sản xuất nhanh nhất có thể, linh động và ưu tiên khách hàng đang có nhu cầu gấp, khách hàng lớn tiềm năng, khách hàng ở xa. Giá cả đảm bảo rẻ nhất trên thị trường in ấn nhưng chất lượng sản phẩm không đổi.

Ngoài ra, nhà Nắng còn nhiều ưu đãi và hỗ trợ khách hàng khác nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với nhà Nắng để là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được các ưu đãi lớn từ nhà Nắng nhé.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn !

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận