Dán decal trang trí hay PP? Sự lựa chọn của bạn là gì?

13/03/2020 | 2074 |
0 Đánh giá

Bạn đang cần trang trí không gian của mình, nhất là không gian chủ yếu là kính, và bạn đang tìm kiếm đến những dịch vụ trang trí như: dịch vụ dán decal trang trí hay trang trí bằng PP . Và bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị, dịch vụ nào, và chọn loại decal như thế nào sẽ tốt nhất? Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm được loại decal dán tốt nhất, phù hợp nhất, và dịch vụ thi công nhanh nhất tại Hcm.

Trong bối cảnh hiện nay, người người đều đều ứng dụng những công nghệ tốt nhất để tạo nên những sản phẩm với giá trị cao về thẩm mỹ, tinh thần và cũng không ngoài mục đích tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, trong lĩnh vực trang trí, một trong những lĩnh vực luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm trang trí phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Do nhu cầu đó, nên chúng tôi- công ty chuyên lĩnh vực in ấn thiết kế các loại menu nhà hàng, sản phẩm in ấn, thi công công trình quảng cáo, dịch vụ dán decal trang trí tại Hcm,…đã đầu tư cho mình những loại máy mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

 

Thường thì nhiều người sẽ thấy những hình ảnh trên kính, đủ các loại, đủ màu sắc,…, nhưng cũng một số ít chưa nắm rõ nó là vật liệu gì, và làm nó như thế nào, có dễ hay khó. Với những người thường xuyên tiếp xúc và nắm rõ cấu tạo cũng như cách thi công dán decal trang trí thì đó là chuyện quá đơn giản, còn với một số người ít tìm hiểu về nó thì thường sẽ chưa rõ loại nào sẽ tốt. Nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ qua về decal dán kính, và các loại decal nào phổ biến, cũng như dịch vụ dán decal trang trí nào sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

PP là gì?

PP là một loại vật liệu phổ biến nhất trong ngành công nghệ và tiêu dùng, đặc biệt nó là một vật liệu sử dụng phổ biến trong ngành in, in 3D. Vây in PP là một mảng in trong ngành in kỹ thuật số, với chất liệu được sử dụng để in là PP( Polypropylen). Sản phẩm PP sau in thường được tráng keo, hoặc không, hoặc cán mờ, cán bóng,…, tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

PP thường được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, nên cũng tiện dụng cho ngành trang trí quảng cáo, thường thì PP được sử dụng trong ngành này vào mục đích dán trang trí lên cửa, các nơi dùng kính nhiều.

PP thường dễ in, dễ sử dụng, cũng dễ thi công, màu sắc lên đẹp, tuy nhiên PP sau khi dán lên rồi bạn muốn lột rat hay mới thực sự khá khó. Vì PP dán lên thì lớp keo sẽ ăn chết ở đó, gỡ ra thường bị đứt làm bề mặt cửa kính rất xấu, việc làm lại và dán trang trí mới đòi hỏi mất thời gian hơi lâu để vệ sinh lại. Cộng thêm chút nhược điểm là nếu với bề mặt kính chịu ánh nắng nhiều thì độ bền, đồng đều của PP không bằng Decal.

 

Decal là gì:

Decal hay Đề can( viết tắt của Decalcomania), là một loại nhãn tự dính, có ẵn keo, có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Nói cách khác decal là loại vật liệu có keo ở mặt sau, dùng dán trang trí trên kính, trên tường,…, hoặc những nơi bạn cần thiết hoặc theo nhu cầu.

Do nhu cầu trang trí bằng decal hiện nay rất nhiều và rất phổ biến, nên decal thường có rất nhiều loại khác nhau với tác dụng khác nhau: decal dán kính , decal dán tường,…

Ưu điểm của decal: giá thành rẻ, in nhanh với số lượng lớn, co dãn tốt, có thể dán trên rất nhiều bề mặt khác nhau, kể cả những góc khó dán như: tròn, vuông, nhọn,…, đều có thể dán. Độ bền khá tốt, khó bị mục rách.  Cộng thêm chất lượng in tốt thì thời gian sử dụng khá lâu mà không lo phai màu mực. Chưa kể đến ưu điểm nổi bật nhất là thuận tiện cho việc gỡ ra, nên nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh trang trí sẽ rất tiện cho bạn, mà không làm ảnh hưởng bề mặt cần dán.

 

Như vậy:

Qua đó, bạn thấy được PP và Decal có lợi thế khác nhau ở chỗ nào cho việc trang trí không gian của bạn. Theo như ở trên, chúng ta có thể thấy, chi phí, thời gian, độ bền,…, của hai loại trên có độ chênh lệch nhau. Nhưng do một số môi trường, nhu cầu khác nhau, nên việc sử dụng deacl hay pp sẽ là một sự lựa chọn cho phù hợp. Sau khi đã chọn cho mình chất liệu phù hợp để in dán trang trí thì việc còn lại là chọn đơn vị in ấn thi công dán decal trang trí hay PP trang trí .

Cán màng

 

Nói đến lựa chọn đơn vị in ấn thi công: thường ai cũng muốn sản phẩm có chất lượng màu đẹp, nên tìm đến đơn vị có máy in công nghệ mới, lên màu chuẩn là lẽ dĩ nhiên. Cho nên sau khi bạn đã lên kế hoạch xong hết cho mình về thiết kế, chất liệu thì bạn hãy:

1/Lựa chọn đúng nhà in với máy in công nghệ mới, lên màu chuẩn, đẹp, sắc nét.

2/Chọn đơn vị có deacl dán trang trí chất lượng, hàng chính hãng, dày dặn, dai và khó rách.

3/Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình,

Máy in công nghệ mới lên màu chuẩn

 

Hiện nay, để tiết kiệm diện tích văn phòng, showroom, cửa hàng, …, thì những tấm kính là một lựa chọn hàng đầu, Vì nó vừa giúp không gian sáng, cảm giác rộng rãi. Nhưng bạn thấy đó, nếu chỉ là những tấm kính trắng thì nó có đơn điệu, đã vậy có nhiều loại còn rất hắt nắng. Nên việc sử dụng decal dán kính là một giải pháp tương đối hợp lí. Và bạn có thể tham khảo thêm loại decal lưới dán kính đang khá được ưa chuộng hiện nay để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận