Bạn đang tìm nơi sản xuất hộp giấy đựng thức ăn an toàn thực phẩm.

04/09/2020 | 1661 |
0 Đánh giá

Năm 2020 quả là một năm nhiều khó khăn cho tất cả chúng ta, những người làm kinh doanh phải chịu nhiều rủi ro, nhưng cũng là cơ hội để ta thay đổi sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Với những ai đang kinh doanh ngành ăn uống thì khó khăn trăm bề hơn, và buộc phải thay đổi bằng cách bán đồ ăn bằng hộp giấy đựng thức ăn mang đi.

Nắng xin phép bài này hơi giới thiệu về in ấn của Nắng nhé, vì thấy nó cần thiết cho các bạn.

hộ giấy đựng thức ăn - ảnh 1

Vừa qua thì hơn 50% khách hàng của Nắng có nhu cầu đặt hộp giấy đựng thức ăn, Nắng cũng cảm nhận được khó khăn của ngành này, và cũng cố gắng đồng hành cùng các doanh nghiệp, khi khách hàng gặp khó khăn thi mình phải cùng chia sẻ, và Nắng cũng bắt tay nghiên cứu và sản xuất hộp giấy đựng thức ăn mang đi, làm sao giúp khách hàng bán được hàng và an toàn thực phẩm cho khách nữa. Và cuối cùng Nắng cũng đã sản xuất được sản phẩm đúng như minh mong muốn, giúp đỡ cho các khách hàng của Nắng có thể yên tâm bán hàng.

Giờ Nắng sẽ sơ lược các sản phẩm để các bạn co thể chọn lựa nhé .

Đầu tiên là hộp giấy đựng thức ăn 

hộp giấy đựng thức ăn -ảnh 2

Được in trên 2 loại giấy chính : Ivory (trắng ngà) và Kraft (trắng hoặc xám), giấy Ivory thì có độ cứng hơn, nhưng giá thành thường cao hơn giấy kraft. Có thể in nhiều màu hoặc chỉ cần in 1 màu cho tiết kiệm chi phí, thậm chí không cần in cũng được.

Sau khi in ấn sẽ được cán lớp màng an toàn thực phẩm vừa để bảo vệ hộp giấy đựng thức ăn không bị thấm ướt do thức ăn, vừa để cho thức ăn được nóng, an toàn không bị ảnh hưởng bởi bột giấy.

Sau khi cán màng sẽ được đem bế khuôn, với các hộp có cửa sổ để nhìn qua thức ăn thì phải nhiều công đoạn hơn, nên chi phí có mắc hơn xíu, bù lại nhìn sẽ đẹp hơn.

hộp giấy đựng thức ăn - anh 3

Giá thành sản xuất hộp giấy đựng thức ăn phụ thuộc vào : màu sắc in ấn, loại giấy ( ivory và kraft), kích thước và số lượng. Trong đó số lượng và màu sắc in là ảnh hưởng nhiều nhất. Nắng khuyên bạn nên đặt in khổ chuẩn đã có bên nhà Nắng để tiết kiệm được thêm tiền khuôn bế, giảm chi phí cũng khá nhiều, 

 

Hộp giấy đựng thức ăn tuy hơi mắc hơn loại hộp xốp trên thị trường, nhưng bù lại giúp cho khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn mạnh hơn rất nhiều, lại có thể bảo vệ môi trường do giấy và màng đều có độ phân huỷ nhanh. Nắng khuyên nếu bạn là một nhà hàng, không phải quán xe đẩy thì nên làm hộp giấy đựng thức ăn nhé.

Thơi gian sản xuất: tầm 2-3 ngày là bạn đã có hàng để sử dụng ngay được, Nắng thường sản xuất với những đơn hàng lớn, nhưng thời điểm này khó khăn nên vài trăm cái là Nắng cũng hỗ trợ trên tinh thần cùng nhau giảm thiểu chi phí, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Sản phẩm thứ hai là túi giấy:

hộp giấy đựng thức ăn - ảnh 4

Đã có hộp giấy đựng thức ăn mà lại bỏ bịch nilon thi nó cũng hơi kỳ kỳ, Nắng cũng khuyên bạn nên làm luôn túi giấu để đựng hộp giấy đựng thức ăn.

Túi giấy làm bằng giấy kraft nâu hoặc kraft trắng, có thể in nhiều màu, một màu hoặc không in cũng được, nhà Nắng cũng có khuôn chuẩn cho loại túi này để bạn tiện đựng 1 số lượng cụ thể dễ mang đi với chi phí thấp nhất. Giá cả cũng phụ thuộc vào màu sắc, kích thước, số lượng nên tuỳ theo khách hàng mà có giá khác nhau. Các bạn cứ nhấc máy lên nhấn nút liên hệ bên dưới và nhắn tin cho Nắng là bạn cần làm 300-500-1000 bộ túi giấy và hộp giấy đưng thức ăn là Nắng sẽ gửi báo giá ngay, Nắng khuyên là nên đặt chung quy cách chuẩn nhà Nắng đã nghiên cứu và sản xuất để chi phí của mình ở mức thấp nhất. Còn nếu bạn lớn, bạn nhiều tiền thì bạn có quyền thoải mái theo yêu cầu.

hộp giấy đựng thức ăn - anh 5

Đây là hai sản phẩm Nắng thấy cần và đủ để bán được đồ ăn mang đi nhé, ngoài ra thì nhà Nắng còn làm tất cả sản phẩm liên quan đến nhà hàng quán ăn như: bao tăm, bao đũa, khăn ướt, tờ rơi …..Nhưng Nắng sẽ nói đến ở một bài chia sẻ khác nhé. 

thương hiệu khác biệt

Một lần nữa để cân đong đo đếm giữa chi phí làm bằng giấy hay mua đồ nhựa có sẵn trên thị trường thì Nắng nói thẳng là làm bằng giấy mắc hơn nhiều, lại không tiện dụng bằng các loại nhựa rẻ tiền trên thị trường. Nhưng với một thương hiệu bạn muốn phát triển thì nhất định phải làm, Nắng nhấn mạnh ở câu nhất định phải làm vì:

Xu thế hiện tại và tương lai là bảo vệ môi trường: nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu thì phải theo xu thế này, khác biệt và có trách nhiệm với xã hội sẽ giúp kinh doanh bền vững.

Khách hàng đánh giá bạn cao hơn đối thủ: khi cầm trên tay hộp giấy đựng thức ăn có logo, thông tin và hình ảnh của bạn thì khách hàng sẽ ấn tượng, nhớ bạn và trung thành với bạn hơn. Đặc biệt khách hàng đã chọn bạn để mua hàng tức là họ muốn tự hào vì thương hiệu của bạn, bạn có khả nắng bán hàng ở cấp khách hàng cao hơn.

Khẳng định giá trị của bạn: Bạn chấp nhận bỏ ra chi phí cao hơn đối thủ để dùng những sản phẩm tốt nhất, thân thiện môi trường nhất để cho khách hàng thấy bạn đã và đang xây dựng thương hiệu bền vững, trách nhiệm. Khách hàng cũng thấy tự hào khi cầm trên tay sản phẩm của bạn giữa chốn đông người.

Với những chia sẻ trên Nắng hi vọng các bạn đã có cho mình những lựa chọn phù hợp để phát triển thương hiệu của bạn.

Nắng chúc bạn thành công nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận