in Danh thiêp trong kinh doanh, vẫn còn một vị trí quan trọng

03/09/2020 | 1284 |
0 Đánh giá

Năm 2020, năm của thời đại 4.0 và con người giờ có thể liên lạc với nhau bằng công nghệ, bằng zalo, messenger, gmail… và người ta đã bắt đầu quên đi một thứ đã từng là huyền thoại để kinh doanh, đúng đó chính là danh thiếp. Bạn hãy nghiêm túc đầu tư in danh thiêp để bắt đầu kinh doanh.

in danh thiêp - trao danh thiếp

Quay lại khoảng 10 năm trước, khi mà điện thoại thông minh chưa xuất hiện, những doanh nhân, những người kinh doanh muốn giới thiệu với nhau thì hành động đầu tiên vẫn là trao nhau cái tấm danh thiếp, ghi đủ thông tin về mình và ngành ngề kinh doanh để giới thiệu cho người nhận. Nắng còn nhớ hồi mới ra trường năm 2009, bắt đầu đi làm sale, công việc quan trọng là phải đi tham gia các hội trợ để … sưu tầm danh thiếp, bởi chỉ có ở đó mới có thông tin đầy đủ nhất về khách hàng của mình, về nhà cung cấp, về đối thủ. Thời vàng son của in danh thiêp khi mà người người, mọi công ty phải có nó để làm ăn.

Vậy quay trở lại 10 năm sau, danh thiếp hiện tại còn tác dụng gì không khi mà con người đã liên lạc và có thông tin qua các cách khác tiện hơn, nhanh chóng hơn. Hôm nay Nắng sẽ cùng các bạn ôn lại một chút những tác dụng khi chúng ta có 1 tấm danh thiếp nhé.

1 Sự tin tưởng:  

in danh thiêp- tin tuong

Nói gì thì nói, khi gặp một người xa lạ dù chúng ta đã có trong tay số điện thoại hay zalo thi việc chúng ta cầm trên tay một tấm danh thiếp của họ cũng giúp cho chúng ta có sự tin tưởng hơn. Khi cho và nhận một tấm in danh thiêp vẫn cho ta cảm giác dễ làm ăn, thân thiện hơn, và như một bản thế chấp danh dự của chúng ta được gửi vào tấm danh thiếp đó.

2 Lưu giữ thông tin lâu hơn:

in danh thiêp - luu giu thong tin

Nếu gặp nhau xong chỉ xin số điện thoại và chào nhau đi, chắc chắn bạn sẽ chẳng nhớ gì nữa. Nhưng nếu trao cho nhau tấm in danh thiêp, thông tin của nhau đã in đầy đủ trên đó, khi cần lấy ra và ta có đủ thông tin cũng như nhớ buổi gặp đó hơn. Các bạn đừng nghĩ cầm thêm cái danh thiếp thấy phiền nha, khi chúng ta về chắc chắn sẽ để ở một nơi trang trọng rồi, và khi cần chỉ việc lấy ra.

3 Không bao giờ là lỗi thời:

in danh thiêp - loi thoi

Nếu các bạn cho rằng tấm danh thiếp thật phiền phức khi cứ phải mang theo thì các bạn đã sai lầm nhé, trong các cuộc gặp gỡ của các công ty lớn các nhân vật quan trọng đều có trong mình một hộp in danh thiêp rất lịch thiệp. Nó như một cái cớ để làm quen, và thực sự dù bạn có giỏi công nghệ đến mấy cũng không dễ làm quen bằng việc trao cho ai đó một tấm danh thiếp đẹp. Và đẳng cấp của người kinh doanh là ở chỗ đó, đối tác có thể đánh giá bạn chuyên nghiệp hay không qua sự chuẩn bị, và danh thiếp là một phần nhỏ nhất nhưng quan trọng nhất.

4 Thể hiện các tính của chủ nhân:

in danh thiêp - ca nhan

Nếu bạn ở một đẳng cấp nào đó chắc chắn khi nhìn qua tấm danh thiếp bạn sẽ đoán được đối tác là người như thế nào, Nắng đã in danh thiêp cho hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, và nhận thấy sự khác biệt giữa doanh nghiệp Việt nhỏ, và doanh nghiệp lớn. Hãy thông qua tấm danh thiếp cho đối tác biết bạn là một doanh nhân thành đạt.

5 Truyền tải thông tin:

in danh thiêp - truyen thong tin

In danh thiêp bây giờ không chỉ dành cho doanh nhân nữa, mà trở thành hình ảnh doanh nghiệp, ở đó khách hàng biết đến bạn, ngành nghề bạn làm, và những thông tin để tìm đến bạn. Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, danh thiếp lại càng quan trọng trong vai trò cầu nối của nó. Bạn hãy đầu tư một cách nghiêm túc và nó sẽ giúp bạn thành công.

6 Tăng doanh thu:

in danh thiêp - phieu tích điểm

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại biến in danh thiêp trở thành một món quà tặng của bạn dành cho khách hàng, hãy thiết kế các chương trình, các ý tưởng mà bạn muốn mang đến cho khách hàng của bạn và in lên danh thiếp, vừa nhỏ gọn, tiện lợi, lịch sự, sang trọng và khách hàng sẽ rất ấn tượng.

Đến đây thì các bạn đã thấy một tầm quan trọng của việc sở hữu một tấm danh thiếp chưa… Nếu bạn không tin có sự khác biệt thì hãy liên hệ Nắng nhé, Nắng sẽ thiết kế và in miễn phí để bạn dùng thử xem có đúng không? Nếu đúng thi quay lại và thanh toán cho Nắng sau cũng được.

 Và để có một danh thiếp lịch sự, sang trọng thì Nắng sẽ chia sẻ vài bí quyết sau nhé:

1 Thiết kế: 

in danh thiêp - thiết kế

Phải khác biệt, và mang dấu ấn cá nhân, nhưng cũng phải có chuẩn mực chung. Hãy cứ là một danh thiếp chứ không phải là một tấm thiệp nhé.

2 Chất liệu in: 

in danh thiep - giay in

Nếu giá rẻ và an toàn thì in giấy Couche 300gsm, cán mờ 2 mặt. Nếu muốn khác biệt và sang trọng hãy in các chất liệu mới: giấy mỹ thuật, nhựa, thậm chí là nhựa ATM cao cấp.

3 Hiệu ứng thành phẩm:

in danh thiêp - hieu ung card

Dập chìm, ép kim, UV định vị….vân vân và mây mây mỗi một hiệu ứng sẽ cho bạn biết bạn là ai. Khách hàng ấn tượng với bạn theo mỗi hiệu ứng thành phẩm

Không phải cứ đắt tiền là đẹp, là sang, là đẳng cấp. Quan trọng nhất vẫn là cái tâm của bạn để vào danh thiếp đó. Đôi khi chỉ là một thông tin đơn giản kèm một logo nhưng lại làm cho khách hàng có được cảm xúc rất mạnh khi nhận được tấm danh thiếp đó. 

 

Hãy cứ trao chân thành bạn sẽ nhận được chân thành.

Nắng mong bạn hãy nghiêm túc và đặt tâm huyết vào tấm danh thiếp nhỏ bé, nó sẽ là đôi cánh để bạn cho đi và nhận lại nhiều hạnh phúc.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận