Bạn mới mở quán trà sữa – và đang tìm nơi in decal dán ly nhựa?

13/08/2020 | 2449 |
0 Đánh giá

Khi bán hàng, nếu đang phân vân giữa một sản phẩm có nhãn mác và một sản phẩm không có nhãn mác thì 99,99% khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm có nhãn mác, vậy nếu một ly trà sữa mà có thêm in decal dán ly nhựa thì khách sẽ yêm tâm mua nhiều hơn.

in decal dán ly nhựa

Hỉnh ảnh Nắng mượn trên mạng về decal dán ly nhựa

Trở lại bài toán kinh doanh khi mở quán trà sữa, với những bạn trẻ muốn mở một quán cho riêng mình với chi phí rất ít thì phải làm sao tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn có thể nâng cao thương hiệu của mình trong mắt khách hàng.  Mỗi thứ mình tiết kiệm một ít khi gộp lại cũng ra một con số lớn, mình có thể dành số tiền đó để quảng cáo FB hay trên các trang foody, và hôm nay Nắng mốn nói đến chi phí để làm cái ly đựng trà sữa, một sản phẩm không thể thiếu khi bán hàng. 

thiet kế nhãn decal dán ly

Các hãng lớn họ có kinh phí lớn, họ đặt làm ly theo thương hiệu riêng của họ, với số lượng rất lớn để dùng cho toàn bộ hệ thống nên khi tính ra chi phí cho một sản phẩm rất thấp, trung bình họ đặt từ vài chục đến vài trăm ngàn ly. Còn mình mới mở quán, chưa biết có bán được hay không? Mà nếu có đặt in ly cho riêng mình thì số lượng tối thiểu cũng 2000 ly trở lên, in 1màu sẽ khác in 4 màu. Nếu tính ra thì chi phí cho một sản phẩm lại cao và chi phí bị đội lên khi bán 1 ly trà sữa sẽ không cạnh tranh được . Vậy có cách nào để có thể vừa cần vài trăm ly để mình có thể sử dụng trong 1-3 tháng thăm dò thị trường xem như thế nào rồi mình quyết định đặt nhiều sau. Hôm nay Nắng muốn giới thiệu với các bạn một cách đó là in decal dán ly nhựa, vừa tiết kiệm, vừa đẹp, lại linh động trong kinh doanh 

in decal dán ly nhựa

In decal dán ly nhựa  tức là bạn mua ly nhựa trơn và in miếng decal có thương hiệu cua bạn dán lên, trên thị trường có rất nhiều loại ly nhựa, kích cỡ và mẫu mã cho các bạn chọn lựa. (Mách các bạn là hãy chịu khó chạy xe ra chợ Kim Biên để mua ly nhựa trơn nhé- giá cực rẻ tính ra chưa tới 100đ/ly bạn tin được không?) Do đặc thù là ly trơn không có thương hiệu của ai nên nhà cung cấp sản xuất số lượng cực lớn để bán ra thị trường có khi vài trăm triệu ly/năm 

Thậm chí bạn nào không thích ly nhựa để bảo vệ môi trường thì hãy mua ly giấy trơn, mắc hơn ly nhựa một xíu nhưng nhìn chất hơn.

in decal dán ly giấy

Sau khi mua xong thì bạn thiết kế đặt in nhãn decal thương hiệu của bạn để dán lên ly đó. Nắng có một số lưu ý khi bạn đặt in decal dán ly nhựa như sau :

📌  Nên chọn loại decal nhựa chứ không phải decal giấy để trống ướt nhãn hay bung khi đựng ly đá. 

📌  Nên chọn nhà in nào có máy in hiện đại, vì nhiều nhà in dùng máy cũ nên chất lượng in rất tệ, thậm chí làm nhãn decal xấu xí ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu quán bạn. Chỉ có máy in hiện đại, đời mới mới giúp bạn in một cách chính xác, nét, đẹp và tôn lên thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

📌  Nhà cung cấp có tư vấn – thiết kế - in ấn khép kín: để bạn có thể tiện lợi đến một điểm và có sản phẩm mang về mà không phải chờ đợi, nhiều khi có thể test màu tại chỗ cho đến khi nào bạn ưng ý.

 

máy in decal dán ly nhựa

Máy in Epson SureColor SC-S80670 10 màu của Nắng Phương Nam

Đó có thể là 3 lưu ý mà Nắng thấy cần thiết nhất để đặt in decal dán ly nhựa và bắt đầu nghĩ đến chuyện bán quán thôi. Nếu bạn thấy hay thì cho Nắng một ít phút để quảng cáo xíu nhé:

Nắng Phương Nam – chuyên thiết kế và in ấn tem nhãn decal, nơi bạn có thể yên tâm khi đến và vui vẻ ra về với sự thành công. Nắng không nổ không đâu nhé, nếu bạn chọn nhà Nắng để in decal dán ly nhựa thi các bạn sẽ được các giá trị sau mà Nắng cam kết:

 👉 Tư vấn – thiết kế miễn phí cho bạn, vậy là bạn lại tiết kiệm được một khoản nữa phải không. 

 👉 In mẫu thật miễn phí cho bạn, bạn có thể test được ngay chất lượng in ấn của Nắng ngay lập tức mà không tốn thêm chi phí nào cả, cho đến khi nào bạn ưng thi thôi.

 👉 Thời gian sản xuất nhanh: Nắng cam kết giao hàng đúng giờ như đã hứa, nếu bạn cần gấp quá Nắng có thể tăng ca làm cho bạn để kịp bạn khai trương hay ra mắt ngày bán hàng.

 👉 Đặc biệt Nắng rất thích được hỗ trợ các bạn trẻ dám làm, Nắng có thể sản xuất số lượng mà bạn yêu cầu, 1 nhãn Nắng cũng làm nhé.

 👉 Dịch vụ trên cả tuyệt vời: nếu bạn bận quá – hãy nhấc điện thoại lên Alo Nắng ơi mình đang cần in decal dán ly nhựa, và thế là Nắng qua gặp bạn ngay, bạn không cần đi đâu cả.

 

máy in chuẩn màu

Với các cam kết trên để cho các bạn thấy Nắng làm việc bằng cái tâm, đặt sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Nắng. Nắng thường in cho các tập đoàn, các chuỗi nhà hàng theo cách như vậy, đó có thể xem như một chút tự hào của Nắng khi hân hạnh được hợp tác với các thương hiệu lớn, và Nắng hy vọng có thể hợp tác với bạn, hãy để Nắng đồng hành cùng bạn, giúp bạn thành công hơn.

Ngoài in decal dán ly nhựa thì Nắng cũng có in menu nhà hàng, quán cafe, in các menu board, in quảng cáo và làm các mô hình 3D thu hút khách hàng đến quán. Có thể nói chỉ cần bạn đến với Nắng còn lại tất cả để Nắng lo.

Các bạn có thể xem thêm theo các link hình bên dưới nhé 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài, Chúc bạn nhiều nhiều thành công 

 

 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận