🤔 Decal là gì? In decal dán ở đâu tốt nhất? Có ai cho bạn câu trả lời ?

21/08/2020 | 2229 |
0 Đánh giá

Như các bạn cũng biết năm 2020 là một năm đầy thách thức, khi mà dịch Covid-19 bùng phát và thay đổi cách chúng ta sống, Tất cả các nhà hàng, công ty chuyển sang đóng hàng bán cho khách, vì vậy nhu cầu in decal dán cũng tăng theo. Thách thức cho bạn là khi chọn nới để in ấn chất lượng và uy tín.

in decal dán ly tại Nắng Phương Nam

Mến chào bạn

Nếu bạn còn kinh doanh, còn bán buôn được thì Nắng thực sự chúc mừng bạn rất nhiều, cũng như Bạn, Nắng cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong thời điểm này. Bạn đang muốn tìm nơi để in decal dán lên các sản phẩm của bạn, điều này thật sự là một tin vui, và Nắng cũng rất vui với những khách hàng đặt hàng Nắng năm nay.  

Nói về in decal dán lên sản phẩm thi sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau, nơi thì in nhãn decal dán lên sản phẩm, nơi thi in decal trang trí cửa kính, in decal dán tường, in decal dán bao bì ….và hôm nay Nắng sẽ giới thiệu các sản phẩm này để bạn sẽ có cái nhìn tổng quan chọn cho mình được sản phẩm ưng ý:

 

1/ CÓ MẤY LOẠI DECAL 

Decal có rất nhiều loại: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal bể,….mỗi loại sẽ phụ thuộc vào công năng mà mình chọn cho phù hợp, nên Nắng sẽ đi vào từng lĩnh vực, sản phẩm để mình dễ chọn nhé 

  • DECAL IN TEM NHÃN:

 

tem gạo Nắng Phương nam in decal dán

Loại này sẽ in màu sắc, thông tin thương hiệu chúng ta lên nên sẽ có 2 loại decal : Decal giấy (giấy bóng, giấy nhám, giấy màu carton…) và decal nhựa ( decal nhựa đục, decal nhựa trong…). Loại này thường sẽ để in decal dán tem nhãn lên sản phẩm của bạn hay in decal dán ly nhựa, nên giá thành rẻ, tuỳ theo số lượng và kích thước để báo giá, và nếu muốn không bị ướt thì nên in decal nhựa dán lên ly

  • DECAL DÁN TƯỜNG:

​​​​​​​

in decal dán tường Nắng Phương Nam thi công

in decal dán tường Nắng Phương Nam thi công

Sẽ có 2 loại chính: 1 loại là decal màu, tức decal có màu sẵn và chúng ta chỉ cắt demi và dán lên tường, dùng để trang trí cho nổi bật một khoảng không gian. Ngoài ra có thể dán nguyên bức tường để đổi màu cho không gian mà không phải mất thời gian sơn sửa lại.

Loại thứ 2 là in decal dán tường tức là chúng ta in nội dung, màu sắc lên decal trắng đó. Loại này phải dòi hỏi có máy in tốt, in màu sắc thật mịn – nét , cán lớp màng bảo vệ và dán lên tường.

  • DECAL DÁN KÍNH: có các loại sau

Decal mờ:  tức là decal mờ sẵn, dùng để dán kính các văn phòng, giữa các phòng ban. Che đi bên trong và ngoài kính. Phần lớn chúng ta sẽ chỉ cắt logo và một mảng để thi công dán lên kính.

in decal dán kính mờ

Decal trong: Thường để phụ vụ các dịp lễ tết, chúng ta in decal lưới dán lên cửa kính. Loại này khi dán lên sẽ tạo hiệu ứng đẹp cho nội dung chúng ta dán.

in decal dán trong

Decal đục: Loại decal nay khi dán lên sẽ không nhìn xuyên được, nên thường in màu sắc và dán lên phần kính mà chúng ta muốn che, hoặc trang trí góc nào đó, cũng có thể in nội dung để quảng cáo theo thời vụ, hoặc in decal dán lên tường.

 

in decal dán lên kính - decal sữa

Decal lưới: Loại này phổ biến cho các văn phòng hoặc nhà hàng muốn trang trí kính mà vẫn nhìn xuyên được. Tức là người ngoài nhìn vào sẽ không thấy bên trong, chỉ thấy nội dung quảng cáo của chúng ta, còn người ngồi bên trong có thể thấy được bên ngoài. 

in decal lưới dán lên kính

Decal film cách nhiệt: dùng cho việc dán các ô kính để giảm thiểu ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ khi bị ánh sáng chiếu bên ngoài vào. Tuỳ theo yêu cầu mà có các mức độ giảm được nhiều hay ít, tuổi thọ trung bình là 3-5 năm.

  • TEM BẢO HÀNH

Tem bể: hay còn gọi là tem dòn, tem vỡ hay decal dòn. Loại này khi đã dán lên sản phẩm sẽ không bóc lên được, nên thường được dùng để in decal dán tem bảo hành. Kích thước in thường nhỏ và đơn giản để dễ dàng dán lên sản phẩm cần bảo hành với tính thẩm mỹ cao.

in decal dán tem bể

Tem halogen: Loại tem có nhiều màu sắc lóng lánh, loại này cũng được dùng vào mục đích dán bảo hành sản phẩm, chống hàng giả, có rất nhiều màu sắc : một kiểu màu, 7 màu ….Tuỳ theo sở thích của mỗi người chọn lựa.

in decal dán tem halogen

  • DECAL DẠ QUANG:

Là loại decal phát sáng trong đêm tối, hoặc chiếu đèn vào. Loại decal này thường dùng chuyên biệt cho từng lĩnh vực cụ thể: xây dựng, giao thông, trang trí xe….

in decal dán - decal phản quang

2/ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DECAL

Hiện nay chất lượng decal phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của decal. 

Mắc nhất hiện nay là decal thương hiệu 3M đến từ USA, Đức và các loại decal khác xuất xứ từ các nước châu Âu, Mỹ đều có giá thành rất mắc. Nhưng chất lượng đã được chứng minh, nếu bạn có đủ tiềm lực thì có thể thử loại decal này

Phần còn lại của thế giới decal đến từ nước láng giềng của chúng ta là Trung Quốc. 3M cũng có loại sản xuất ở Trung Quốc nhé, và thường các hàng Trung Quốc có nhiều chất lượng khác nhau, Nếu bạn chọn nên chọn loại có thương hiệu in mặt sau lưng như: 3M, BGS, Hongyong,….

Decal tem nhãn cũng có hàng trăm loại khác nhau, nhưng chúng ta nên mua loại có thương hiệu mặt lưng như: đế vàng 3 ngôi sao, Amazon….

in decal dán - các loại decal tại Nắng Phương Nam

Trên đây là một số kiến thức về decal phổ biến mà Nắng tổng hợp, còn thực tế có hàng ngàn, hàng vạn loại mà có thể Nắng với kiến thức hạn hẹp cũng không biết được. Nhưng tuỳ theo yêu cầu và thực tế Nắng sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng cụ thể, quan trọng là làm sao để bạn đạt được mục đích và hài lòng với sản phẩm.

Ngoài chất lượng decal thi để có sản phẩm đẹp còn phụ thuộc vào máy in decal dán, thợ in, máy móc thiết bị phụ trợ….Nắng sẽ viết những bài về nội dung này cho những bài sau nhé.

in decal dán nhãn bao bì

in decal dán nhãn bao bì

Nắng luôn muốn lấy chất lượng làm tôn chỉ khi làm việc với khách, và sẵn sàng trả lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng Nắng cung cấp, tiện đây Nắng cũng xin quảng cáo là bên Nắng đang có chương trình miễn phí thiết kế in decal trà sữa dán ly. Các bạn hãy nhấn nút bên dưới nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận