Nắng Phương Nam - địa chỉ chuyên in lịch để bàn theo yêu cầu

18/11/2019 | 967 |
0 Đánh giá

Mỗi khi năm cũ gần kết thúc sẽ là những bước chuẩn bị để đón chào một năm mới, một mùa xuân mới. Cũng như mọi năm vào thời điểm này, những người có nhu cầu sử dụng lịch nói chung và lịch để bàn nói riêng đã bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị tìm kiếm những nhà in để in lịch để bàn theo yêu cầu của chính mình nhằm phục vụ cho một năm mới với những điều cũng hết sức mới mẻ.

Nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu:

Tết đến xuân về cũng là lúc tất cả mọi người sẽ lại suy nghĩ xem năm nay sẽ tặng gì cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên hay khách hàng…của mình để món quà ấy trở nên thật sự ý nghĩa. Những người chủ công ty, doanh nghiệp thì sẽ chuẩn bị quà để tặng cho các đối tác, và nhân viên của mình để có thể giữ vững mối quan hệ làm ăn, tạo nên sự gắn bó lâu bền. Còn những trung tâm, cửa hàng sẽ mong muốn khách hàng của mình quay lại nhiều hơn…còn cá nhân từng người thì lại muốn tặng gì đó cho những người thân yêu xung quanh mình, hi vọng những người thân yêu sẽ luôn có một năm mới đầy ý nghĩa => Vậy vấn đề là tặng gì là hợp lí nhất, là tốt nhất? Đa số  họ sẽ nghĩ đến phương án đặt in lịch để bàn theo yêu cầu để làm quà tặng, bởi vì món quà đó cũng vô cùng ý nghĩa.

Phải nói đến việc tặng lịch là rất phổ biến hiện nay, hầu như dịp cuối năm đi mua sắm ở các trung tâm, cửa hàng, thậm chí là tại các cây xăng thì cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà là : lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn…Nhưng ngày nay không giống như ngày trước nữa, có thể lúc trước họ sẽ mua đại lịch in sẵn về và làm quà tặng, nhưng bây giờ thay vì mua sẵn những cuốn lịch không theo phong cách ấy giờ đây họ đã sẵn sàng bỏ thêm chút thời gian đi đặt in lịch để bàn theo yêu cầu.

Lí do nên in theo yêu cầu:

Có thể bạn thấy việc mua sẵn so với việc đặt in sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn, nhưng ngược lại thì nó rất có lợi. Bạn cũng biết một quyển lịch nếu được mua với một quyển lịch được đặt in nó sẽ đặc biệt hơn rất nhiều. Không nói đến cái gì xa xôi, chỉ nói đến việc bạn phải bỏ thời gian ra để đặt in lịch để bàn theo yêu cầu cũng cho thấy được thành ý của bạn trong món quà tặng. Có thể vì thế mà khách hàng, nhân viên hay người thân của bạn sẽ đánh giá bạn là người luôn tôn trọng họ.

Với lại đơn giản bạn cũng thấy, một bên là hàng ăn sẵn với một bên là hàng được thiết kế và chuẩn bị tỉ mỉ sẽ mang hai phong cách hoàn toàn khách nhau. Hàng mua có sẵn tràn lan trên thị trường làm sao có thể sang trọng đẹp và tinh tế hơn những thứ được mài dũa cẩn thận. Chính vì thế theo nhà Nắng thấy việc đặt in lịch để bàn theo yêu cầu mặc dù mất thêm chút thời gian của bạn, nhưng đổi lại nó khiến cho tất cả mọi người- ngay cả chính bạn- cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Mặt khác, những quyển lịch có sẵn trên thị trường thường sẽ không có logo, và tên thương hiệu của bạn. Vì thế khi tặng cho khách hàng sẽ không có tác dụng gì cả, giống một món quà cho đi nhưng không có nghĩa, thậm chí nếu nó xấu và cảm thấy không hữu ích họ sẽ quăng nó vào thùng rác. Vì bạn cũng biết, một khi họ là đối tác, hoặc sẽ có dự định làm đối tác với bạn, họ sẽ cần lưu lại thông tin của bạn, để nếu cần sẽ dễ liên lạc và không mất thời gian tìm kiếm. Như vậy, nếu lịch để bàn mà bạn tặng họ là thứ chả liên quan đến bạn thì họ giữ làm gì, trong khi người ta cũng được tặng hàng mớ kìa.

Như vậy, nếu bạn chọn cách tặng lịch cho khách hàng, đối tác, nhân viên,…, Bạn nên chọn in theo yêu cầu, vì sản phẩm làm theo yêu cầu, theo thiết kế không những vừa đẹp lại vừa có thể quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách khá tốt. Nhân viên đem về nhà, khách hay bạn bè đến chơi vô tình sẽ thấy được thông tin của bạn trên đó, biết đâu họ có nhu cầu, và khả năng sẽ liên hệ với bạn cũng khá cao. Còn đối tác, khi họ cần liên lạc hay giới thiệu bạn cho bất cứ ai thì cũng dễ dàng hơn rất nhiều

Địa chỉ chuyên in lịch để bàn:

Việc chuẩn bị và đặt in lịch để bàn theo yêu cầu không khó vì bây giờ những cơ sở in ấn cũng khá nhiều, bạn rất dễ để đặt thiết kế và in ấn theo yêu cầu của mình để mang về những cuốn lịch mang phong cách riêng của mình đồng thời cũng giúp bạn giải quyết sự băn khoăn về món quà tặng cuối năm lại có thể từ đó nâng cao giá trị của bản thân của doanh nghiệp trong mắt của đối tác của khách hàng của nhân viên và cả của những bạn, những người thân yêu trong gia đình.

Bạn đang thật sự có nhu cầu đặt in lịch để bàn theo yêu cầu và đang băn khoăn lựa chọn, vậy bạn hãy liên hệ với những cơ sở in ấn có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ tốt đáng an tâm. Với in ấn Nắng Phương Nam thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể tham khảo những sản phẩm in ấn khác TẠI ĐÂY nhé.

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp, thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu. Đặc biệt ngoài các sản phẩm lịch, chúng tôi còn in ấn và làm khá nhiều mặt hàng quà tặng khác nhau như: bao lì xì, quà tặng Halloween, túi vải,…, và là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in menu bìa bồi cứng, menu da, menu vải,…, và các loại menu nhà hàng khác.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận