✨ Làm menu giá rẻ - tại sao không?

24/02/2021 | 1046 |
0 Đánh giá

Năm 2021 bước qua với một làn sóng Covid mới, lại khiến cho bao người phải vất vả, khổ sở. Và đặc biệt các nhà hàng quán ăn, và Nắng cũng đồng cảm muốn san sẻ một phần khó khăn đó. Nên hôm nay Nắng muốn chúng ta trả lời câu hỏi có nên làm menu giá rẻ. Theo bạn thì có nên không ? Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

làm menu giá rẻ - hỗ trợ khách hàng

Rồi! Đầu tiên cho Nắng xin mến chào tất cả các bạn rất thân thương của Nắng nhé, Nắng xin phép gọi là bạn vì chúng ta chua quen biết, cũng chẳng có liên hệ gì nên thôi cứ xin xưng hô là bạn trước đã. 

Làm menu giá rẻ có lẽ là điều mà nhiều bạn đang tìm kiếm vì mùa dịch vừa qua, đó cũng là điều Nắng trăn trở khi mà cuối năm 2020 lại nghe đợt dịch mới. Nó giống như một cái tát cho bên còn lại khi chúng ta đã phải chịu một cái tát trời giáng đầu năm 2020 rồi. Thực sự Nắng cũng như các bạn, gặp khó khăn như các bạn vì Nắng chủ yếu làm menu và quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn… nên khi các bạn khó khăn thi Nắng cũng vậy, thậm chí có bạn khách hàng còn nợ tiền không trả nữa. Quả là khó khăn chồng chất khó khăn, Nhưng Nắng vẫn tin là chúng ta, những người thông minh và giỏi dang sẽ chiến thắng, sẽ có cách để chúng ta vẫn tồn tại trong tâm dịch. 

Nắng sẽ cùng các bạn, chúng ta sẽ vượt qua.  Và Nắng xin giới thiệu một chút cách mà Nắng sẽ hỗ trợ bạn, đồng hành cùng bạn vượt qua:

1/ Nắng không ngừng thiết kế các menu mới và làm menu với giá rẻ để hỗ trợ nhà hàng:

làm menu giá rẻ - menu bìa gỗ

làm menu giá rẻ - menu bìa gỗ

Khi Nắng đi gặp gỡ các bạn đang bắt đầu nắm bắt thời cơ để mở quán thì điều đầu tiên khi Nắng hỏi thì các bạn đều nói sẽ cắt giảm chi phí làm menu đồng nghĩa với làm menu giá rẻ, đã là giá rẻ đương nhiên sẽ phải cắt bớt nhiều thứ như dùng vật tư rẻ tiền, làm ít lại, và không thêm hiệu ứng logo…vân vân và mây mây cách. Nhưng ngược lại suy nghĩ của các bạn, Nắng vẫn đang giữ lại các vật tư chất lượng, kết hợp với máy in xịn sò mà nhà Nắng đang có để tạo ra quyển menu chất lượng cao với giá rẻ, chắc bạn không tin?

2/ Các mẫu menu mà có thể làm menu giá rẻ:

Đầu tiên Nắng hướng các bạn đến mẫu menu bìa cứng ( các bạn có thể tham khảo link bên dưới để xem chi tiết nhé) vì chi phí làm cực kỳ rẻ, độ bền cực kỳ cao, lại có thể phong phú thiết kế tuỳ chọn, và thời gian sản xuất cực nhanh nhé rất rất hợp để làm menu giá rẻ

 

XEM THÊM: MẪU MENU BÌA CỨNG NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

làm menu giá rẻ - menu bìa cứng A4

làm menu giá rẻ - menu bìa cứng A4

Tiếp đến là menu bìa gỗ laminates, bởi đặc thù là có sẵn vân gỗ, không phải bào và sơn xịt gì cả nên phù hợp làm menu giá rẻ, nhưng có một nhược điểm là bạn không được chọn riêng màu theo ý mình, vì giá rẻ mà, Nắng phải mua gỗ với số lượng nhiều nên mong bạn thông cảm và chọn màu cũng như vân gỗ sẵn có tại nhà Nắng. Chi tiết thì mời bạn xem link bên dưới

 

XEM THÊM: MẪU MENU BÌA GỖ NẮNG PHƯƠNG NAM SảN XUẤT

làm menu giá rẻ - menu gỗ

làm menu giá rẻ - menu gỗ 

Cuối cùng là menu bìa da, cũng giống như menu bìa gỗ, Nắng đã chuận bị vật tư nhiều, và sẵn máy móc tại nhà Nắng nên có thể làm với chi phí thấp, tuy nhiên cũng sẽ không thể cho bạn nhiều tuỳ chọn và hiệu ứng logo được nên nếu bạn cần đặc biệt và không quan tâm chi phí thì cứ việc Alo Nắng nhé.

 

XEM THÊM: MẪU MENU BÌA DA NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

làm menu giá rẻ- menu da

làm menu giá rẻ- menu da

3/ Chi phí để có thể làm menu giá rẻ:

Như nãy giờ Nắng có nói, để có thể đồng hành cùng các nhà hàng thời điểm khó khăn này thì chỉ có cách là chúng ta cùng hợp tác, Nắng sẽ cố gắng hết sức trong chính khả năng mà nhà Nắng có để hỗ trợ: không tính chi phí thi công khi làm menu boad, miễn phí thiết kế menu cho các bạn chưa có, công nợ cho các khách hàng thân quen … Và với khách hàng mới Nắng sẽ khuyên các bạn làm menu bìa cứng, vì sẽ không phụ thuộc vào số lượng và Nắng cho đồng giá 150k/bìa +10k/tờ ruột cho tất cả. Nếu bạn có thắc mắc cứ Zalo cho Nắng nhé, sẽ hồi âm bạn ngay.

 

Nắng hiểu rõ khi khó khăn xảy ra, thì mọi nhà hàng đều tìm cách tiết kiệm chi phí nhất có thể, nhưng Nắng cũng khuyên bạn không nên vì cắt giảm chi phí mà chấp nhận làm một quyển menu quá rẻ và kém chất lượng. Nếu bạn có theo dõi các bài viết của Nắng đều nhận ra một điểm thành công trong các nhà hàng là có một thiết kế menu thành công. Menu quan trọng bởi nó là sứ giả giữa nhà hàng và thực khách, một ấn tượng tốt hoặc một trải nghiêm tồi của thực khách sẽ do bạn tự quyết định. 

Bạn còn rất nhiều việc phải lo và hãy liên hệ vơi Nắng để làm menu giá rẻ, ngoài ra Nắng còn có thể giúp bạn nhiều việc khác như in ấn và trang trí nhà hàng, làm logo biển hiệu, có thể giúp bạn thiết kế miễn phí nữa, chỉ cần bạn tới với Nắng:

Nếu bạn có Zalo hãy kết bạn và gửi yêu cầu qua số 0906631039

Nếu bạn có Facebook hãy chát qua link: https://www.facebook.com/inmenunhahang.chuyennghiep.nangphuongnam

Nếu bạn còn cần hỗ trợ hơn nữa hãy gọi và Nắng sẽ đến để gặp bạn nhé.

Tất cả chỉ cần chúng ta cùng nhau nỗ lực, cùng nhau hợp tác chân thành thì Nắng tin chúng ta sẽ thành công.

Nắng chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công nhé 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận