Quảng cáo truyền thống, quảng cáo internet, hay quảng cáo ngoài trời???

11/04/2020 | 1127 |
0 Đánh giá

Để cho doanh nghiệp của mình phát triển và cũng để cho sản phẩm tốt lan tỏa khắp nơi, các doanh nghiệp thường đưa ra nhiều chiến lược khác nhau. Nhưng với thị trường ngày càng cạnh tranh, thì việc dùng đến những hình thức quảng cáo là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều dùng. Và mỗi một loại hình quảng cáo: quảng cáo truyền thống, quảng cáo internet, quảng cáo mô hình,…đều được tận dụng tối đa nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

thi công quảng cáo

Quảng cáo được xem là một hình thức tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ,…, của doanh nghiệp nhắm tới những khách hàng tiềm năng và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.  Với những hình thức quảng cáo khác nhau, được khai thác tối ưu và triệt để sẽ đem lại kết quả tốt vượt ngoài mong đợi.

Nói đến quảng cáo, có rất nhiều hình thức: quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng internet, quảng cáo ngoài trời,…Tuy nhiên, mỗi loại quảng cáo thường có những ưu khuyết điểm khác nhau, chính vì vậy mà việc sử dụng tất cả các hình thức đó nhằm bổ trợ và khai thác triệt để lợi ích mà nó mang lại luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhất là với những loại hình kinh doanh có sức cạnh tranh cao.

 

XEM THÊM: TẤT CẢ LĨNH VỰC IN ẤN QUẢNG CAO CỦA NẮNG PHƯƠNG NAM

 

Quảng cáo truyền thống:

-Nói đến truyền hình, đài phát thanh: Quảng cáo này có vẻ hấp dẫn, cho phép bạn thiết kế những câu chuyện sáng tạo, thu hút người xem về doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên hình thức quảng cáo trên truyền hình chi phí khá cao, đòi hỏi vốn của doanh nghiệp cũng phải nhiều. Với những doanh nghiệp bé hoặc mới nếu cứ liên tục đầu tư vào truyền hình có lẽ sẽ khó khăn. Còn đài phát thanh, đôi khi không hiệu quả lắm, bởi vì họ có thể vừa làm vừa nghe đài, vừa đi vừa nghe,…, nên khả năng tập trung nghe hết là hạn chế, chính vì vậy cách quảng cáo này cũng hạn chế tiếp cận khách hàng tiềm năng.

-Còn Tạp chí và báo là hai phương tiện quảng cáo truyền thống nổi bật nhất, tạp chí cung cấp chất lương hình ảnh cao, màu sắc đẹp. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo truyền thống này tiếp cận đối tượng khách hàng khá hạn chế. Và đối tượng thường chỉ là những người có sự quan tâm và hay đọc báo giấy, tạp chí giấy,…Nói chung là phân khúc khá hẹp.

-Mất nhiều thời gian hơn: Thường nếu bạn muốn một mục quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện trên tạp chí đó, hoặc chương trình truyền hình nào đó, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi, kí duyệt và một số thủ tục khác,…, chứ sẽ không thể xuất hiện ngay lúc mà bạn muốn được.

-Khó nổi bật hơn so với đối thủ: Bởi trên 1 tạp chí đó, có khá nhiều mục quảng cáo, và còn có cả đối thủ của bạn, cũng sẽ ganh đua với bạn, Điều này chứng tỏ, nếu 100 người đọc tạp chí đó, chưa chắc đã cả 100 người đó đều đọc đến mục quảng cáo của bạn. Việc này dẫn đến khách hàng mục tiêu sẽ bị thu hẹp thêm một chút.

-Chi phí cao: thường thì bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mục quảng cáo của bạn có thể xuất hiện được. nếu bạn muốn nó nằm trong khung giờ tốt có thể chi phí chắc chắn còn cao hơn nữa.

 

Quảng cáo trực tuyến ( tất cả các kênh quảng cáo online dựa vaò nền tảng internet):

-Loại hình quảng cáo này ngày càng phát triển, do nhu cầu mua sắm của hầu hết đều đã thay đổi, từ offline dần chuyển sang online. Chính vì vậy, hình thức quảng cáo này trên các kênh: youtube, google ads, facebook, zalo,…, đang rầm rộ và luôn luôn đem lại hiệu quả nhiều.

-Nhược điểm: Vẫn không tiếp cận được triệt để lượng khách hàng, vì có khá nhiều người còn chưa có thói quen dùng, hoặc mua sắm online, Hoặc những đối tượng khách hàng ít online trên mạng

-Tự mình làm quảng cáo thường hiệu quả không cao, vì chưa chuyên nghiệp, còn nếu không ngược lại cũng mất chi phí thuê nhân viên làm, mất chi phí thuê dịch vụ,.., không những thế mất chi phí cho các kênh mà bạn muốn chạy quảng cáo Nói chung là chi phí cũng không rẻ.

 

Còn quảng cáo ngoài trời, quảng cáo mô hình, banner,bảng hiệu quảng cáo:

-Mô hình quảng cáo : Dùng mô hình quảng cáo là việc sử dụng một trong những chiến lược của phương tiện quảng cáo, với mục tiêu là tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể. Bằng cách sử dụng những mô hình có thể mô phỏng được sản phẩm, dịch vụ,…, mà bạn đang muốn tiếp cận.

-Còn bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

-Loại hình quảng cáo này khá có hiệu quả, vì hầu như ai đi ngang qua đều có thể nhìn thấy, nếu làm tốt dễ gây sự thu hút thì sẽ tạo ấn tượng tốt trong khách hàng.

-Không đòi hỏi mức chi phí cao, so với quảng cáo trên truyền hình thì rẻ hơn nhiều.

-Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tốt,

-Tuy nhiên, sự tiếp cận với khách hàng cũng bị giới hạn, bởi nếu 1 địa điểm đó không phải tất cả khách hàng tiềm năng đều đi qua ở đó.

 

Hình thức, và chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp luôn luôn được áp dung và khai thác triệt để bởi vi mỗi một loại hình quảng cáo khác nhau sẽ tiếp cận lượng khách hàng khách nhau. Mỗi một loại hình quảng cáo có những ưu khuyết điểm khác nhau, nhưng kết hợp sẽ bổ trợ cho nhau giúp doanh nghiệp của bạn phát triển toàn diện, và đem về lợi ích cũng như bộ nhận diện thương hiệu ngày càng đẳng cấp hơn.

Hiện nay, dịch vụ về làm quảng cáo truyền thống, quảng cáo trực tuyến trên tất cả các kênh, hay quảng cáo ngoài trời cũng vậy, đều đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu trên của quý khách hàng. Chúng tôi, công ty- Nắng Phương Nam- một công ty không chỉ chuyên lĩnh vực in ấn thiết kế menu nhà hàng, mà chúng tôi còn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình quảng cáo, banner quảng cáo ngoài trời, logo biển vẫy và cả dịch vụ trang trí và lắp đặt mô hình trang trí. Đến với Nắng, các bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, có nhu cầu bạn hãy tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ số zalo và hotline bên dưới nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận