10 mẫu menu đẹp nhất năm 2020 mà bạn nên làm để thu hút khách hàng

24/08/2020 | 2570 |
0 Đánh giá

Mến chào bạn, 

Bạn đang phân vân không biết phải làm quyển menu mới cho quán của mình như thế nào, thì hôm nay Nắng sẽ giới thiệu cho bạn 10 mẫu menu đẹp mà Nắng thấy nhiều nhà hàng đặt nhất năm 2020 này nhé.

mẫu menu đẹp Nắng Phương Nam sản xuất

mẫu menu đẹp Nắng Phương Nam sản xuất 

Năm 2020 chưa hết mà Nắng đã nói nhất năm 2020, bạn sẽ cho là Nắng đang tự “pi a” cho Nắng phải không?              Không nhé!, Nắng chỉ giới thiệu 10 mẫu mà Nắng đã làm và nhận thấy hơn 90% Khách hàng đã chọn. Nếu bạn thấy hợp và thích thì cứ alo Nắng để Nắng gửi mẫu cho nhé.

Rồi chúng ta bắt đầu đi vào các mẫu menu đẹp nào:

1 Menu bìa gỗ thiên nhiên:

mẫu menu đẹp - menu gỗ thiên nhiên

Dường như xu thế mới hay sao mà dạo gần đay nhiều bạn alo Nắng để làm menu này, menu này chất thì không phải bàn rồi, gỗ thiên nhiên 100%, cầm nặng tay, bền và không bị bể hay xỉn màu theo thời gian, Giá cả cũng không phải quá cao, bạn có thể làm tầm 10-20 bìa menu cũng được.  Nhược điểm là do làm gỗ thiên nhiên nên bìa khá dày (cái này yêu cầu kỹ thuật phải dày như vậy nhé, Nắng sẽ có một bài phân tích chi tiết cho bạn sau) chỉ phù hợp làm menu kẹp như hình.

2 Menu bìa cứng in hình:

mẫu menu đẹp - menu bìa cứng in hình

Nói đến mẫu menu đẹp là Nắng rất thích kiểu menu này, 1 loại menu hợp với tất cả nhà hàng từ bình dân đến sang trọng, bạn muốn bình dân như quán nhậu thì chỉ việc thiết kế theo kiểu bình dân, bạn muốn sang trọng cao cấp thì chỉ cần thiết kế theo kiểu cao cấp. Loại mẫu menu nhà hàng đẹp này chi phí lại rẻ nhất trong số các loại menu, thời gian sản xuất cũng nhanh. Túm lại Nắng cho menu này 10 điểm vì sự đa năng của nó.

3 Menu bìa da PU:

mẫu menu đẹp - menu bìa da PU

Da simili đã lỗi thời rồi, giờ là thời điểm lên ngôi của menu bìa da PU. Một loại da gần giống da thật, lại có độ mỏng hơn da simili nên rất rất phù hợp làm mẫu menu da đẹp, nhìn rất sang và chắc tay. Chi phí cũng không quá cao, nói đến mẫu menu đẹp thì cũng không thể thiếu loại này. 

4 Menu bìa vải:

mẫu menu đẹp - menu bìa vải

Dường như đây cũng là một xu thế, khi mà khách muốn tìm một sự độc đáo và khác biệt với thị trường chung. Cái khó của menu này là làm sao để toát lên được cái chất của riêng mỗi thương hiệu. Theo Nắng thấy nên dùng loại vải mỏng và có độ đều màu, phù hợp mẫu menu quán cafe, spa, mộc...

5 Menu da kết hợp gỗ:

mẫu menu đẹp - menu da gỗ

Không mới, không cũ nhưng phù hợp, có lẽ gần đây nhiều nhà hàng nướng – lẩu ra đời nên khi cần một loại menu để trên bàn mà không sợ bị lửa làm biến dạng menu thì loại menu da kết hợp gỗ là phù hợp nhất.

6 Menu cho nhà hàng Sushi:

mẫu menu đẹp - menu nhà hàng sushi

Khi đời sống đã được nâng lên, khách hàng quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn nên cũng sẵn sàng chi số tiền cao hơn để ăn được những đồ tưoi sống mà an toàn cho bản thân, nhà hàng Sushi là một xu thế tất yếu, và bạn nên dành riêng cho kiểu nhà hàng này một loại menu riêng biệt. Đúng đẳng cấp – chất lượng – sang trọng.

7 Menu board:

mẫu menu đẹp - menu board

Nhắc đến các mẫu menu đẹp mà không nhắc đến menu board là một sự thiếu sót, một loại menu vừa đơn giản, lại có hiệu quả cao. Phù hợp với các quán cà phê, trà sữa, bình dân hay sang trọng đều có thể dùng.

Hãy liên hệ Nắng để có mẫu menu quán trà sữa đẹp

 

8 Couter top menu (menu cầm tay):

mẫu menu đẹp - menu cầm tay

Mẫu menu đơn giản, tiện lợi. dành cho các nhà hàng, quán ăn cần sự tiện lợi cho khách, khó nhất là mẫu thiết kế menu đẹp và chất lượng in để làm sao có thể làm nổi bật sản phẩm của bạn. đặc biệt là quán cafe, rất cần mẫu menu quán cafe đẹp và tiện lợi.

9 Menu bìa gỗ:

mẫu menu đẹp - menu bìa gỗ

Sẽ thật thiếu sót nếu không có loại menu này trong bộ siêu tập mẫu menu đẹp, menu này cho bạn cảm giác chắc chắn, đặc biệt, độ bền cũng rất cao, dễ vệ sinh, dễ thay thế ruột menu khi sử dụng.

10 Menu bìa kiếng:

mẫu menu đẹp - menu kieng

Nếu nhà hàng bạn hay thay thế ruột menu thì menu này đặc biệt phù hợp nhé, Nhược điểm là khá dày và nặng. 

Trên đây là các mẫu menu đẹp mà Nắng muốn giới thiệu với bạn, không phải là loại nào mới hay đặc biệt mới gọi là đẹp, Chỉ cần làm sao phù hợp với phong cách nhà hàng sẽ đẹp, hoặc chỉ cần phù hợp mang lại doanh thu cao thì là đẹp, Cái đẹp mà Nắng muốn nói đến là sự phù hợp của từng loại menu. Còn phụ thuộc vào thiết kế, in ấn, và gia công thành phẩm mà lên được loại menu đẹp hay không. Còn rất nhiều loại menu mà Nắng chưa nói đến, nhưng những mẫu trên là những mẫu Nắng đã làm và thấy phù hợp với đại đa số nhà hàng, quán ăn, khách sạn… làm sao để có mẫu menu đep nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy cứ nhấc điện thoại và ấn nút LIÊN HỆ bên dưới. Sẽ có link ra Zalo và nhắn cho Nắng tin nhắn cần tư vấn làm menu cho bạn. Nếu Nắng nhận được sẽ ngay lập tức hồi âm cho bạn, Nắng biết bạn đang cần nên luôn sẵng sàng để giúp bạn.

 

Một lần nữa Nắng cám ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc bài viết này, Nắng chúc bạn sẽ thành công với cuộc sống và công việc. 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận