Menu bìa bồi gỗ cứng mới - Mẫu menu phổ biến nhất hiện nay

17/12/2019 | 2146 |
0 Đánh giá

Menu nhà hàng là một phần quan trọng mang lại giá trị thiết thực cho nhà hàng của bạn. Bằng cách, bạn hãy sử dụng những mẫu menu với vỏ bọc được làm thật hoàn hảo, đẹp, sang trọng, …, như một cách thể hiện sự hiếu khách. Để từ đó, bạn tạo sự quan tâm, và gửi mọi thông điệp tới khách hàng của mình, như một lời cam kết về chất lượng của thực đơn mà bạn cung cấp. Và đôi lúc, bạn có thể bỏ quên mẫu menu mà có thể giúp bạn làm được điều đó chính là menu bìa bồi gỗ cứng với kiểu dáng và thiết kế mới.

Một trong những xu hướng gần đây nhất trong lĩnh vực làm menu nhà hàng chính là sử dụng bìa gỗ cứng làm vật liệu chính. Đó là một lựa chọn phong cách, hấp dẫn và hiện đại, bởi vì gỗ mang rất nhiều đặc điểm tốt, nổi bật,…, và nhiều lợi thế khi sử dụng nó. Không đơn thuần chỉ là menu bìa gỗ đơn sắc, không in hoa văn màu mè lên được, mà bây giờ bìa gỗ đó đã được kết hợp với bìa menu  in pp, hoặc in trên giấy rồi mới bồi lên gỗ, nhằm tạo ra một menu bìa bồi gỗ cứng vừa đảm bảo bền, chắc chắn, nhưng lại đa dạng về màu sắc nên rất đẹp.

 

Và một trong những loại menu phổ biến, nhận được nhiều đơn hàng từ khách hàng nhất hiện nay của chúng tôi chính là menu bìa da cao cấp, menu bìa vải đẹp lạ, và đặc biệt không thể không nhắc đến chính là menu bìa bồi gỗ cứng. Với nhiều ưu điểm, và dưới đây là lí do vì sao loại menu này lại khá bổ biến như vậy:

1.Vật liệu:

Chính là bìa gỗ, một phần sẽ được sử dụng sau khi in bìa giấy, in bìa bằng Pp rồi bồi lên, loại gỗ này thường được tuyển chọn từ những loại chắc chắn, bền đẹp, đảm bảo không quá nặng.

2.Tính năng, đặc điểm của menu:

Những loại menu bìa bồi cứng này thường sẽ nổi bật hơn những loại menu khác, và thường xuyên ra mắt mới những mẫu mã, hình dáng mới,.Bởi vì nhờ vào in lên giấy, hoặc PP mà có thể tùy chỉnh theo màu sắc, hình ảnh,…,theo ý thích. Chứ không đơn thuần như bìa gỗ không và chỉ có thể khắc laser.

 

3.Góp phần xây dựng thương hiệu cho nhà hàng:

Nhờ vào vẻ đẹp tùy chỉnh theo phong cách, nên menu này thường sẽ dễ truyền tải hết thông điệp của chủ nhà hàng tới khách hàng. Từ đó, tạo nên ấn tượng tốt, khiến họ sẽ dễ nhớ tới bạn khi họ có nhu cầu, và như thế, vô hình đã đẩy mạnh thương hiệu của bạn mãi bền vững trong tâm trí khách hàng.

4.Độ bền:

Như bạn đã biết, bìa do được bồi lên một lớp ván gỗ cứng cáp, nên độ bền khá tốt, tuy nhiên mà nói thì chắc chắn là không bền bằng bìa gỗ 100%. Bởi lớp giấy in, hoặc PP bên ngoài, theo thời gian có thể bị bung hoặc rách. Nhưng so với một số menu giấy, menu nhựa, menu bồi carton,…,thì nó bền hơn rất nhiều.

5.Dễ dàng vệ sinh:

Dù bìa là giấy in hay PP, thì cũng được cán màng bảo vệ, chống thấm, chống xước cực tốt, nên việc vệ sinh cũng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dùng khăn lau sạch là được, nhưng xin lưu ý là đừng nhúng nước để rửa nhé. Vì cho dù có là bìa gỗ 100% ma bạn cứ vệ sinh bằng cách rửa nước thì gỗ cũng muốn hư, chứ huống hồ gì chỉ là menu bìa bồi gỗ cứng.

 

Trên đây là vài đặc điểm vủa menu bìa bồi gỗ cứng với kiểu dáng thiết kế mới để các bạn có thêm lựa chọn khi có nhu cầu, và để các bạn hiểu thêm về sản phẩm mà mình muốn dùng. Nếu các bạn có nhu cầu, thì liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kiểu dáng, màu sắc,…, phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

Mẫu menu bìa bồi gỗ cứng mới hoàn thành: menu bồi nhà hàng Xe Lửa với các thành phần và công đoạn chính như sau:

1.Bìa: menu này phần bìa in PP sau đó bồi lên gỗ, nên được gọi là menu bìa cứng, hay menu bồi cứng, hoặc menu bìa bồi gỗ đều được.

2.Ruột: in giấy C300 cán màng bảo vệ chống thấm nước, có kết hợp bỏ tép nhựa rồi ép nhiệt lại. Nên độ bền rất cao, lâu hư, khó phai màu mực in.

 

3.Gáy menu: riêng mẫu menu cứng này có một thiết kế khá đặc biệt đó là: có kết hợp simili nên độ bền gáy rất cao, hạn chế tối đa bị gãy. Nên mới gọi là mẫu menu bìa bồi gỗ cứng mới nhất hiện nay tại  nhà Nắng.

4.Hoàn thành: công đoạn thành phẩm menu này là khoan lỗ, bắt vít, để liên kết các phần vỏ ruột, gáy menu=> tạo nên một quyển menu hoàn chỉnh như bạn thấy.

 

Menu bìa bồi cứng so với các loại menu bìa da, menu bìa vải, menu gỗ,…, giá cả không cao, độ bền cũng không hẳn sẽ bằng. Nhưng nếu bạn sử dụng và bảo quản cẩn thận thì nó cũng bền không kém cạnh. Bù lại thiếu sót đó, loại menu này lại rất bền, màu sắc da dạng, kiểu dáng bắt mắt, đẹp, logo có thể tùy chỉnh theo ý thích không bị hạn chế. Chưa kể đến, nếu cần thiết bạn có thể dễ dàng thay thế phần ruột khác hoặc cả quyển menu nhưng cũng không quá lãng phí vì giá cả so với menu da, menu vải là cực kì cạnh tranh. Bạn hãy để lại thông tin của bạn, cũng như nhà hàng mình kinh doanh gì,…, Nắng sẽ tìm ra loại menu với thiết kế phù hợp nhất cho bạn.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận