Liệu menu bìa bồi gỗ - menu Ruộng- có đáng để bạn sử dụng?

Những cái mới lạ và độc đáo thường sẽ đem lại những hiệu quả cũng khá bất ngờ. Và menu bìa bồi gỗ của nhà hàng Ruộng cũng vậy, đây là một thiết kế khá lạ. Kể cả từ màu sắc lẫn nội dung hình ảnh, đều lạ và đem lại cảm giác rất gần gũi, như một bức tranh làng quê yên bình vậy.

Một chút về nhà hàng Ruộng:

Nhìn qua menu thấy câu: ‘cày ruộng là say, ra ruộng là bay’ cảm thấy đầy hào hứng và tò mò. Không biết ở cuốn menu bìa bồi gỗ này có gì đặc biệt và cảm giác chỉ muốn khám phá ngay lập tức.

Nhà hàng Ruộng có một không gian khá rộng lớn, được trang trí theo phong cách của miền quê, bình dị mà ấm ấp. Chủ yếu không gian được bài trí có kết hợp các vật liệu đặc miền quê như: rơm, tre, nứa,…Khiến cho người đến đây có được cảm giác như chìm đắm vào không gian của quê hương mình, của ngôi nhà xưa cũ của sự bình yên.

Cũng vì thế, chủ nhà hàng đã lên ý tưởng và sử dụng quyển menu bìa bồi gỗ mang đậm nét quê hương này, nhằm mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái hơn khi đến đây. Và đây cũng có thể được xem là một ý tưởng, một chủ đề khá tuyệt vời.

Nhu cầu tìm nhà in chất lượng:

Do sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của loại hình kinh doanh nhà hàng, nên nhu cầu sử dụng những sản phẩm in chất lượng nhất là những quyển menu ngày càng tăng. Chính vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu đặt in menu nhà hàng, menu quán café vẫn đang băn khoăn và muốn tìm kiếm cho mình một đối tác in ấn như ý. Bởi vì, càng cạnh tranh gay gắt mà sản phẩm hay dịch vụ của mình không chất lượng, phục vụ không tốt sẽ bị đào thải ngay.

Có một số không dám đặt niềm tin vào những công ty in ấn khác ngoài nơi mình đã từng làm mặc dù nơi cũ của mình đã khiến mình đôi khi không mấy hài lòng. Và cũng có những khách hàng mới mở nhà hàng muốn tìm công ty hợp tác phụ trách mảng in ấn nhưng lại không biết nên lựa chọn nhà in nào cả. Nói chung đó cũng là băn khoăn của khá nhiều người. Và dĩ nhiên đó là điều không thể tránh khỏi bởi lẽ có một số cơ sở in đôi khi vì lí do này lí do kia làm trễ hẹn cho khách hoặc giả chất lượng sau in không giống mẫu nên làm cho một số khách mất niềm tin vào họ.

Nhưng cũng có rất nhiều vị khách lại tràn đầy tự tin khi tìm đến một công ty in ấn và hoàn thiện menu nhà hàng mới. Có thể kể đến đó là vị khách đến từ nhà hàng Ruộng,  vị khách này khá đặc biệt, sau khi tìm thấy nhà in Nắng Phương Nam qua Web đã có địa chỉ và chạy thẳng đến công ty Nắng và muốn đặt in menu bìa bồi  gỗ cho nhà hàng của họ. Thật vui vì khách hàng hoàn toàn mới nhưng lại đặt trọn niềm tin cho nhà Nắng như vậy, vì điểm này nhà Nắng luôn khá vui và luôn lấy niềm tin của khách hàng là động lực để mình cố gắng hơn.

Sau khi vừa xem mẫu và qua sự tư vấn nhiệt tình của nhà Nắng khách hàng đã muốn đặt in ngay, nhưng ngỏ ý muốn lấy gấp. Có thể nói đây là vị khách hàng đến với Nắng một cách nhanh nhất và bất ngờ nhất. Tự tìm đến và đặt hàng ngay trong ngày, quả là tuyệt vời vì khách đã giao trọn niềm tin cho mình như thế.

Quy trình tư vấn làm menu:

Nghe mô tả và hiểu được nhu cầu cần loại menu bìa bồi  gỗ này ngay nên nhà Nắng đã tập trung vào 3 điểm chính để tư vấn thêm cho khách hàng:

  1. Do thời gian cần quá gấp nên nhà Nắng hướng anh làm menu bìa in pp và in với kích thước vừa phải để có thể in ngay.
  2. Nói về chi phí : Ban đầu khách hàng muốn in trên nhựa nhưng Nắng tư vấn do in trên chất liệu nhựa thì giá sẽ cao, nên có thể in trên giấy cán bóng nhưng vẫn đảm bảo độ bền và đẹp. Giấy sau khi được cán bóng sẽ bền và không bị thấm nước nữa.
  3. Còn về chất lượng: mặc dù cần gấp nhưng nhà Nắng vẫn khuyên nên dùng ván gỗ để bồi vừa cứng cáp lại đảm bảo độ bền theo thời gian. Chứ không nên dùng những loại carton mỏng, yếu ( có chăng cũng phải dùng loại carton dày dặn mới đảm bảo độ chắc chắn và vững chai cho quyển menu sau thành phẩm).
  4. Về thời gian hoàn thành:  Nhà Nắng vẫn cam kết hoàn thành kịp tiến độ cho khách dù có phải tăng ca cắt ván và bồi, thậm chí là làm tới sáng.

Cuối cùng sau khi tư vấn và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng sau thành phẩm cho khách hàng về bộ menu bìa bồi gỗ cho nhà hàng Ruộng khách đã ưng ý và chấp thuận cho nhà Nắng làm ngay. Chỉ sau có 2 ngày kể từ khi gặp khách thảo luận nhà Nắng đã hoàn tất xong đơn hàng : bộ menu bìa bồi  gỗ vừa lạ vựa đẹp cho khách.

Có thể đôi khi bạn sợ đặt niềm tin vào ai đó, nhưng hãy cứ thử một lần vì biết đâu đó niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ. Và bạn cũng hãy thử đặt niềm tin cho nhà Nắng giống vị khách nhà hàng Ruộng đã dành cho Nắng vậy đó.

“Người ảnh hưởng tới bạn là người tin vào bạn”. Tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin vào Nắng là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới Nắng. Nhờ vào niềm tin đó, Nắng mới có đủ sức mạnh đủ khả năng và đủ cơ hội để làm nên không chỉ những quyển menu nhà hàng mà còn tất cả những dịch vụ  tại nhà Nắng luôn hướng tới sự hoàn hảo nhất.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

4.0/5
1 Đánh giá
5
0 Đánh giá
4
1 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng