3 mẫu menu cà phê mà bạn nên làm để thu hút khách hàng

19/09/2020 | 94 |
0 Đánh giá

Không một nơi nào trên thế giới yêu cà phê và có phong cách uống cà phê như ở Việt Nam, và bạn có thể thấy ngay đầu hẻm của bạn một quán cà phê, hay đi vào trung tâm cũng có quán cà phê, vậy thì làm sao để có được sự khác biệt- Chính là menu cà phê.

menu cà phê - ảnh 1

Có 5 lý do để bạn nên đầu tư làm menu cà phê thật chỉnh chu

1 menu cà phê thể hiện Sự chuyên nghiệp:

menu cà phê - sư chuyên nghiệp

Bước vào bàn ngồi xuống nếu bạn nhận được một quyển menu cà phê thì cũng cho thấy nhà hàng của bạn tiếp đón rất tốt, không xuề xoà, lại không làm cho khách mất hứng khi phải chờ đợi bạn giới thiệu hay gọi từng món. Khách có thể xem hình ảnh thực tế và biết đâu họ chọn món mà bạn lời nhất thì sao. 

2 menu cà phê để giới thiệu món

menu cà phê - gioi thiếu mon

Điều này thì quá rõ rùi phải không bạn, trên quyển menu cà phê bạn sẽ có thể khoe tất cả các món ngon của bạn, bạn có thể điều hướng khách hàng mua những món mà bạn muốn, và khai thác hết các mong muốn của khách hàng. 

3 menu cà phê thể hiện đẳng cấp

menu cà phê - đẳng cấp

Bạn đừng nghĩ phải nhà hàng trăm triệu hay tỷ mới nên đầu tư làm menu cà phê, mình chỉ là quán cóc thì không nhé, đẳng cấp ở đây là dịch vụ bạn mang đến cho khách hàng, cách bạn phục vụ họ, và là cảm nhận của khách hàng về quán của bạn. Menu cà phê chỉ là một phần nhỏ bé, nhưng lại mang hiệu quả về dịch vụ của bạn rất lớn.

4 menu cà phê cho thấy tầm nhìn của bạn 

menu cà phê- tầm nhìn

Nếu bạn chỉ làm một tấm bìa và đưa khách xem, cho thấy quán của bạn chỉ là một vụ đầu tư cho vui, kiếm thêm và chẳng cần biết sẽ đi về đâu.  Nhưng nếu bạn nghiêm túc thì dù là cái lót ly bạn cũng làm chỉn chu. Vì là nghề nên Nắng phai đi rât nhiều quán cà phê, rất nhiều nhà hàng, và nhận thấy một thực tế, khi vào một quán với quyển menu cà phê đẹp thì phong cách, thiết kế và trải nghiệm cũng hoàn toàn khác, và lạ là khách lại rất đông. 

5 menu cà phê sợi dây kết nối với khách hàng.

menu cà phê - gan ket khach hàng

Sự liên tưởng này thực sự rất đúng, khách hàng cảm nhận dịch vụ nhà hàng của bạn sẽ bắt đầu tự khi quyển menu cà phê xuất hiện, nếu khách thích thú, vui vẻ thì mọi chuyện sau đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu bạn không chăm chút vào quyển menu mà đưa cho khách một quyển menu xấu xí thì cái cảm nhận ban đầu và ấn tượng nhất của khách sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Bạn hãy thử và sẽ nhận thấy điều đó ngay.

Đến đây thì bạn đã thấy tầm quan trọng của việc phải làm một quyển menu cà phê sao cho có thể gây ấn tượng với khách lại thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Nắng sẽ giới thiệu với bạn 3 kiểu menu vừa rẻ- vừa sang chảnh

1 Menu cà phê thân thiện – mộc mạc

menu cà phê - menu bìa gỗ

Như các bài trước Nắng đã đi chi tiết về chất liệu và quy cách, loại menu cà phê bìa gỗ này không bao giờ lỗi thời, bền – đẹp – sang chảnh là từ có thể nói về menu này, Hiện tại Nắng nhận khá nhiều yêu cầu làm về loại menu gỗ này, và mỗi một yêu cầu lại có sự khác nhau về hiệu ứng logo, tuy gỗ có thể giông nhau nhưng từng thương hiệu lại được làm khác nhau. Gỗ để làm có rất nhiều loại nhé:  gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp, hoặc có thể là in giả vân gỗ, Hiện nhà Nắng có hàng trăm kiểu vân gỗ và màu gỗ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm nhé

 

XEM THÊM: CÁC LOẠI MENU BÌA GỖ 

2 Menu cà phê sang trọng - ấm cúng

menu cà phê - menu bìa da

Được làm từ chất liệu da PU, mỏng và rất đẹp thêm hiệu ứng logo phù hợp thì quyển menu cà phê sẽ rất sang, khách hàng cũng sẽ rất bất ngờ với kiểu menu này. Nhà Nắng hiện có hơn 500 loại da và màu sắc cũng như vân da cho bạn lựa chọn, Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào link bên dưới nhé. 

 

XEM THÊM : CÁC LOẠI MENU BÌA DA

3 Menu cà phê hiện đại – tươi trẻ

menu cà phê - tươi trẻ

Rất thích hợp với mọi nhà hàng, nếu muốn tiết kiệm bạn có thể làm đơn giản 100.000/quyển hoặc phức tạp và đẹp hơn những cũng không quá 300.000/quyển. Nên rất dễ để bạn có thể làm dù là quán bé, ưu điểm loại menu cà phê này là chi phí rẻ mà có thể làm nhiều kiểu kích thước, và kiểu cách khác nhau. Do không phụ thuộc vao chất liệu như 2 loại trên, mà phụ thuộc vào thiết kế hình ảnh nên đẹp hay sang đều do bạn quyết định. Nhược điểm là phải thiết kế đẹp, in máy in hiện đại mới lên được một menu đẹp.

XEM THÊM : MENU BÌA CỨNG 

Nắng đã cho bạn thêm những góc nhìn về một menu cà phê, mong rằng sẽ thật hữu ích với bạn, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị mở quán cà phê, và cho phép Nắng quảng cáo một chút dịch vụ bên Nắng nhé: 

Nắng Phương Nam là một công ty in ấn quảng cáo số một Việt Nam với cam kết chất lượng in như đã hứa không đúng không lấy tiền. Nắng Phương Nam hoạt động trogn 3 lĩnh vưc chính là in menu, in quảng cáo, in thương mại nên khi bạn đến với Nắng thì bạn có thể yên tâm và không phải mất thời gian làm việc với nhiều nhà cung cấp, Nắng cung cấp cho bạn gần như đầy đủ các sản phẩm: menu, bảng hiệu, standee, ly giấy, hộp …. Xem như bạn chỉ cần đưa cho Nắng logo và ý tưởng của bạn, còn lại Nắng lo hết lun.

menu cà phê - cam kết nắng phương nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của Nắng nhé- Rất mong sẽ được hợp tác cùng bạn

Chúc bạn nhiều may mắn và thành công nhé

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận