Quyển menu nhà hàng đẹp do Nắng Phương Nam sản xuất.

04/11/2020 | 1265 |
0 Đánh giá

Xin chào, Xin chào các bạn thân thương của Nắng nha. Hôm nay Nắng rất vui được giới thiệu với các bạn menu nhà hàng đẹp, một menu độc đáo có một không hai nha, và Nắng rất hân hạn được là nhà sản xuất menu này cho nhà hàng Meiwei.

Menu nhà hàng đẹp -menu nhà hàng Meiwei

Menu nhà hàng đẹp -menu nhà hàng Meiwei

Đầu tiên thì Nắng cũng xin lỗi các bạn nào đang tìm các mẫu menu nhà hàng đẹp bởi bài viết này là Nắng giới thiệu quyển menu của môt nhà hàng chứ không phải là nhiều mẫu menu nhà hàng, còn nếu bạn nào muốn biết thì cứ liên hệ Nắng chụp hình gửi qua cho nhé, nói vui vậy thôi chứ xin phép Nắng giới thiệu một chút về nhà hàng Meiwei, đây là nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng của tập đoàn Redsun. Và Nắng Phươn Nam là một đối tác in ấn menu cho toàn bộ hệ thống của tập đoàn Redsun 

menu nhà hàng đẹp - đối tác in ấn Redsun

Lần đầu tiên nhận được yêu cầu làm cho một loại thương hiệu mới của Redsun thi Nắng cũng chưa rõ sẽ như thế nào, nhưng sau khi nhận được thiết kế Nắng bắt đầu làm mẫu, và nhận ra quyển menu này rất đặc biệt. Như bạn thấy ở hình thì menu là sự kết hợp giữa bìa trước bằng da PU màu đỏ đặc trưng của thương hiệu, còn bìa sau là bằng gỗ CNC logo cũng như địa chỉ. Hai bìa được liên kết bằng ốc vít kết hợp với cột dây da để tăng thẩm mỹ. Logo được làm bằng inox ăn mòn lắp âm xuống bìa da, tất cả tạo ra một quyển menu rất lạ, và đây là lần đầu tiên nhà Nắng phối như vậy. Và Nắng cho là một menu nhà hàng đẹp

Chi tiết về menu Nắng sẽ mô tả chi tiết kèm hình ảnh để các bạn có thể thấy rõ nhé.

menu nhà hàng đẹp - ảnh 2

Đầu tiên là bìa trước menu nhà hàng đẹp Meiwei: Được làm bằng da PU mã …, sau khi bình kích thước bìa da sẽ được đưa lên máy cắt, và dập viền, sau đó được bồi lên carton lạnh cứng cáp độ dày 2,5mm. Để tăng độ bền thì nhà Nắng may viền xung quanh. Về chỗ logo do là phải gắn âm nên được cắt đứt lõm xuống vừa tấm inox logo. 

menu nhà hàng đẹp- logo inox ăn mòn

menu nhà hàng đẹp- logo inox ăn mòn

Về phần logo được cắt CNC inox bạc xước, sau đó cho ăn mòn theo đúng chi tiết logo để đổ màu. Tất cả được làm khép kín bởi máy móc bên Nắng.

XEM THÊM: TẤT CẢ VỀ MENU BÌA DA NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT 

Bìa sau của menu nhà hàng đẹp Meiwei được làm từ gỗ MDF vân sồi, độ dày 5mm, sau ki được CNC hình dạng, và CNC logo thì sẽ được sơn một lớp PU để nổi màu gỗ, rồi lại được chà nhám, sơn thêm 1 lớp keo bóng để bảo vệ gỗ không bị thấm nước. Lúc đầu khách hàng có yêu cầu làm bằng gỗ thiên nhiên, nhưng với kinh nghiệm Nắng thấy nếu làm bằng gỗ thiên nhiên thì một là sẽ rất mắc, hai là gỗ thiên nhiên sẽ bị cong vênh sau một thời gian, thậm chí bị nứt khi có nhiệt độ cao. Và Nắng gợi ý gỗ MDF bồi vân sồi cũng tạo ra vân gỗ thiên nhiên mà lại phẳng đều, khong bị các lỗi trên.

menu nhà hàng đẹp- bìa gỗ sau

menu nhà hàng đẹp- bìa gỗ sau

Ruột của menu nhà hàng đẹp Meiwei được in bằng giấy fort250gsm, thông thường ruột các loại menu hay được in bằng giấy Couche 300gsm và cán lớp màng 2 mặt để tăng độ bền, nhưng menu nhà hàng Meiwei lại được in hoàn toàn bằng giấy fort, và không cán bất cứ loại màng nào, ban đầu thì Nắng cũng hơi thắc mắc và có tư vấn cho khách hàng, nhưng do bản quyền của thương hiệu phải làm như vậy, nên bắt buộc phải in trên giấy fort, nhưng vô tình Nắng lại thấy là hợp lý, sự nhám của giấy fort khi cầm trên tay tạo cảm giác thật sự cho thực khách, kết hợp sự mộc mạc của gỗ, êm của da PU tạo thành quyển menu hoàn mỹ. Nắng rất thích quyển menu nhà hàng đẹp này.

menu nhà hàng đẹp - ruột menu Meiwei

menu nhà hàng đẹp - ruột menu Meiwei

Sau khi đã làm xong bìa menu trước, bìa sau, và in ruột menu, Nắng sẽ kết hợp lại, khoan lỗ và bắt vít, kết hợp cột thêm dây da PU để tăng tính thẩm mỹ, Nắng rút ra được vài điểm mạnh của menu nhà hàng đẹp này như sau: Sự kết hợp da và gỗ làm cho quyển menu rất bền, ít khi bị rách và móp góc, Khi để trên bàn ăn có bếp nóng cũng không bị ảnh hưởng bởi có bìa sau làm bằng gỗ, cũng không bị ẩm nước do bìa sau gỗ được sơn lớp keo, giúp tách bàn ăn có nước ẩm với ruột menu. Với một quyển menu đẹp thì thực khách cũng nâng niu hơn nên cũng ít bị hư hơn các loại menu thông thường.

menu nhà hàng đẹp-kết hợp gỗ và da

menu nhà hàng đẹp-kết hợp gỗ và da

XEM THÊM: LOẠI MENU GIÁ RẺ NHẤT CỦA NẮNG PHƯƠNG NAM

XEM THÊM: MENU BÌA GỖ ĐỘC VÀ LẠ - LẠI SANG TRỌNG

Toàn bộ menu nhà hàng Meiwei được nhà Nắng hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 5 ngày, và hỗ trợ giao đến toàn bộ hệ thống nhà hàng Meiwei toàn quốc. 

Nắng Phương Nam rất tự hào đa có một chút đóng góp vào sự phát triển của nhà hàng Meiwei nói riêng và tập đoàn Redsun nói chung. Và cũng không ngừng cố gắng để có được thêm những sản phẩm menu nhà hàng đẹp- lạ cho các bạn, Hãy đến với Nắng để cùng nhau chúng ta tạo ra các sản phẩm đó, Nắng sẽ không thể một mình tạo ra các sản phẩm đẹp- lạ được mà cần một sự hợp tác với các bạn, Bạn có thể ra ý tưởng, còn lại để Nắng hoàn thành ý tưởng đó

menu nhà hàng đẹp - các loại menu

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bài này của Nắng, hy vọng sẽ nhận được liên hệ của bạn. Hãy ấn nút đỏ bên dưới để liên hệ Nắng nha.

Chúc bạn thành công.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận