Quyển Menu nhà hàng- Một nhân viên bán hàng đa năng.

12/09/2019 | 1500 |
0 Đánh giá

Menu nhà hàng là một công cụ truyền thông, tiếp thị và kiểm soát chi phí thực đơn của nhà hàng một cách hiệu quả nhất. Quyển menu nhà hàng sẽ thay mặt cho toàn bộ nhân viên giới thiệu đến thực khách các món ăn ngon, đồ uống ngon,…nhằm phục vụ cho khách hàng. Nói cách khác, menu nhà hàng đóng vai trò như bộ mặt quan trọng của nhà hàng vậy =>vốn dĩ là không thể thiếu cho tất cả những nhà hàng dù lớn hay nhỏ, bình dân hay sang trọng, cổ điển hay mới mẻ,…

Nhiều khi quyển menu nhà hàng tuy nhỏ bé, nhưng vai trò của nó khá nhiều và nó cũng đem lại không ít thuận lợi cho nhà hàng. Một số nhà hàng vẫn chưa đánh giá mạnh về vị trí của quyển menu nhà hàng trong phát triển kinh doanh cho chính nhà hàng của mình. Vậy chúng tôi cũng chia sẻ mọt chút về vai trò của menu nhà hàng, để giúp bạn thấy được nó cũng rất quan trọng không kém.

 

 

Vai trò chính của menu nhà hàng

1.Là quyển menu trên đó sẽ là danh sách các món ăn, đồ uống, thực phẩm,…mà bạn muốn đưa lên để phục vụ khách. Nó như một nhân viên chuyên giới thiệu về các món ăn đó, bằng hình ảnh, chứ không bằng lời nói.

2.Thể hiện được rõ giá trị của từng món ăn mà khách hàng muốn chọn ( ngay cả thành phần của từng món, chứ khách hàng  không cần phải hỏi từng cái  và nhân vien cũng phải đứng trả lời từng cái, vì như vậy sẽ rất phiền phức và rất mất thời gian.

3.Cung cấp hình ảnh về các món ăn, giúp thực khách dễ dàng hơn khi chọn món. Đồng thời hình ảnh minh họa món ăn giống như một công cụ thôi thúc sự thèm ăn và làm cho khách hàng cảm thấy nhanh đói khi nhìn thấy nó( nếu hình ảnh của bạn được thiết kế tốt). => điều naỳ giúp tăng lợi nhuận cho nhà hàng.

4.Cung cấp thêm nhiều thông tin về nhà hàng:

Bởi thực khách đến nhà hàng của bạn không chỉ là những khách hàng quen thuộc, mà những thực khách mới cũng có, cho nên trên menu nhà hàng hầu như sẽ có những thông tin về nhà hàng của bạn, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bạn.

5.Mang màu sắc và chủ đề thương hiệu riêng biệt: thường thì trên quyển menu đó, ở mỗi một nhà hàng, sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc đặc trưng riêng. Màu đó, hoặc phong cách thể hiện trên đó chính là nét thương hiệu riêng, và đôi khi tùy thuộc vào sự sáng tạo của thiết kế để nó có thể vang dội hay không.

 

 

Như vậy, một thực đơn nhà hàng tốt, sẽ cho mọi người thấy được không chỉ là giá cả, tên món ăn,…, mà ở đó còn là cả danh tiếng, một thương hiệu và một sự nổi bật riêng biệt. Bởi vì ở đó sẽ có một chút về sự phát triển của nhà hàng, một logo về thương hiệu riêng, một số thông tin về nhà hàng và cả đẳng cấp của nhà hàng nữa.

Trong khi tất cả các nhà hàng đều sử dụng một menu thực đơn đặc biệt, nổi bật lên thương hiệu của mình thì vẫn có một số nhà hàng chưa đánh giá mạnh vai trò của menu nhà hàng nên vẫn thường hay làm đại khái hoặc làm cho có. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển và kế hoạch kinh doanh của bạn. Vì thế ngay từ ban đầu bạn nên đánh giá xem xét lại vai trò của nó trong nhà hàng của bạn để từ đó có những thay đổi phù hợp nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn nhé.

Thực đơn nhà hàng vốn là cửa ngõ để dẫn lối khách hàng về với bạn, về cơ bản thực đơn chỉ đóng vai trò là danh sách các món ăn. Nhưng tất cả các bạn nhất là những chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng đều biết rằng quyển menu nhà hàng ( thực đơn nhà hàng) sẽ cung cấp và mang lại nhiều hơn như thế nữa.  Và để được cửa ngõ dẫn khách hoàn hảo, bạn hãy tìm đến những cơ sở in ấn và thiết kế menu nhà hàng uy tín nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn nhé.

 

 

Lợi ích khi đến với Nắng Phương Nam:

1.Là công ty chuyên lĩnh vực in ấn và hoàn thiện tất cả các loại menu nhà hàng như: menu bìa vải linen, menu bìa da cao cấp, các loại menu bìa bồi, menu bìa gỗ,…với nhiều năm kinh nghiệm => luôn đảm bảo những sản phẩm làm ra sẽ khiến khách hàng hài lòng.

2.Gia công tất cả các công đoạn từ mẫu tới hoàn thành theo quy trình khép kín ( làm từ A-Z)  mà không gửi bên ngoài, nên luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng đồng nhất  và làm trong thời gian nhanh nhất.

3.Sẵn sàng đáp ứng tất cả các đơn hàng gấp, thậm chí over night vẫn rất vui vẻ, miễn sao kịp tiến độ cho khách.

4.Sẽ miễn phí làm mẫu cho khách hàng

5.Những đơn hàng mặc dù ít vẫn làm ( vì có 1 số đơn vị gia công ít họ sẽ không nhận đơn, còn nhà Nắng thì sẽ nhận hết, vì tất cả đều là khách hàng , nên dù ít hay nhiều Nắng cũng sẽ làm)

6.Luôn tư vấn nhiệt tình.

 

 

Phương châm của Nắng Phương Nam

1.Luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian và ngân sách hợp lí

2.Nắng Phương Nam cho rằng chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng nhất và phải thật hoàn hảo

3.Cam kết mọi hoạt động đều hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu, đáp ứng tiến độ sản xuất- chất lượng- hiệu quả kinh tế của dự án cho khách hàng.

4.Nắng Phương Nam luôn cho rằng: nắng chỉ thực sự thành công khi thấy khách hàng thành công. Chính vì vậy, sự thành công, phát triển mạnh mẽ của khách hàng chính là động lực cho nhà Nắng.

 

 

Tại Nắng Phương Nam, chúng tôi tập trung chủ yêu vào lĩnh vực in menu nhà hàng, ngoài ra còn có dịch vụ trang trí quảng cáo như: làm logo quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, mô hình quảng cáo.  Và chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thật thoải mái, để ở đó tất cả :, ….mọi người đều có thể xem nhau như người nhà, luôn thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau.

Chính vì lẽ đó, hầu như tất cả các đơn hàng nhất là những đơn hàng gấp và khó thì đều có sự đoàn kết hợp tác giúp đỡ nhau trong tất cả các công đoạn, để sản phẩm làm ra luôn nhanh nhất, chất lượng nhất và đẹp nhất.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận