Chi phí để làm menu trà sữa là bao nhiêu?

17/09/2020 | 2666 |
0 Đánh giá

Chào các bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu về việc làm menu trà sữa : Thiết kế làm sao, chi phí bao nhiêu, hoặc đơn giản là nơi nào sản xuất menu trà sữa phải không?

Chúc mừng bạn nhé, bài này Nắng sẽ phân tích, đánh giá, và cho bạn biết tất tần tật thông tin về menu trà sữa.

menu trà sữa- quy mô quán

Đầu tiên hãy đánh giá lại một chút về quy mô cửa hàng của bạn nhé, là nhà hàng lớn hay nhỏ, hay chỉ là xe đẩy… Không sao cả nhé, lớn thi mình làm chỉnh chu, mắc hơn xíu, nhỏ thì có gì mình làm nấy, nhưng miễn bạn đừng qua loa là ok. 

Thiết kế menu trà sữa:

menu trà sữa -thiết kế menu

Xem nào nếu bạn chưa có thiết kế - hãy liên hệ Nắng để được thiết kế miễn phí nhé ( yên tâm Nắng không làm qua loa và thiết kế cho có đâu nhé), còn nếu bạn có đội ngũ thiết kế rồi thì mình bỏ qua công đoạn này nhé.

Chi phí sản xuất menu trà sữa:

Đi vào phần chính là chi phí để làm menu trà sữa là bao nhiêu? Cái này khó trả lời quá nhỉ, đôi khi bạn nghĩ là phải cả triệu hoặc chục triệu hoặc có thể hơn và thế là bạn muốn tiết kiệm khoản này nên chỉ làm một tấm menu bìa cứng đơn điệu để khách đọc được là ok. Sai – quá sai rồi bạn ơi, Nắng sẽ phân tích từng loại menu và giá của nó để bạn tham khảo, bạn tự định ra một chi phí để làm nhé, Tại sao Nắng luôn muốn bạn phải làm, ở đây không chỉ là menu trà sữa nữa, mà Nắng muốn gửi gắm cho bạn một thông điệp là mình hãy chỉn chu từng cái nhỏ để khách hàng của bạn cảm nhận bạn trao điều gì qua ly trà sữa. Chắc chắn là bạn không muốn bán một lần rồi chia tay khách hàng phải không. 

Menu trà sữa số 1:

menu trà sữa- menu số 1

Đơn giản nhất là một tấm menu trà sữa bìa cứng, nhưng không đơn giản chỉ là đưa hình trên mạng kèm tên và giá là xong, Nắng không làm qua loa như vậy đâu, Nắng muốn bạn pha chế và chụp hình của sản phẩm chính mình, đôi khi có không đẹp bằng lấy trên mạng, nhưng tin Nắng đi nó sẽ hút khách nhiều hơn, Loại này tầm 35.000-90.000/tấm tuỳ theo kích thước và kiểu cách làm.

Menu trà sữa số 2: 

menu trà sữa - menu bìa cứng

Cấp độ này chúng ta đã làm thành quyển menu trà sữa, có vô số loại cũng như chất liệu để làm, nhưng Nắng thấy lợi ích và thành công nhất là làm kiểu in pp bồi gỗ kết hợp tờ ruột menu bên trong. Chi phí để làm loại này là 199.000 – 300.000/quyển ( tuỳ theo quy cách, kích thước, số tờ) 

Menu trà sữa số 3:

menu trà sữa- menu bìa gỗ

Nếu bạn cần cao cấp hơn thi có thể chọn chất liệu bìa khác biệt, theo cách riêng của mình. Để xem mẫu hãy liên hệ Nắng qua zalo nhé ( nút bên dưới) loại này dao động 210.000- 350.000/quyển. có khi lên đến 600.000/quyển tuỳ theo chất liệu, kích thước, hiệu ứng logo…

 

XEM THÊM: CÁC LOẠI MENU NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT 

Menu trà sữa số 4:

menu trà sữa - menu boad

Hay còn gọi là menu boad, loại này giá sẽ từ 300.000-600.000/khung menu có khi cao hơn. Vật liệu cũng đa dạng và in ấn trên máy in hiện đại, đòi hỏi độ mịn và hình ảnh sắc nét.

XEM THÊM: CHI TIẾT MENU BOAD NĂNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

Menu trà sữa số 5:

menu trà sữa - menu led

Menu đèn led siêu mỏng, rất nổi bật khi để trong không gian quán. Giá từ 1.500.000 – không giới hạn, Yêu cầu phải thiết kế đẹp, in màu sắc đậm khi lên đèn không bị sáng mờ. 

Ngoài các loại menu mà Nắng thấy đã đủ cho một quán trà sữa thì sẽ cần các sản phẩm bổ trợ nên có

Standee để ngoài quán thu hút người đi lại, nếu làm đơn giản thì giá từ 300.000 – 2.000.00 

menu trà sữa- standee

Loại rẻ là standee chữ X, còn mắc nhất là mình làm standee khung sắt hoặc standee mô hình 3D. 

Cho Nắng quảng cáo một chút nhé: Nắng có thể làm khép kín tất cả sản phẩm cho một nhà hàng trà sữa như in menu-làm bảng hiệu quảng cáo- in ly trà sữa, tem nhãn …vân vân và mây mây. Chỉ cần bạn đến với Nắng con lại để Nắng lo nhé.

 

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM IN ẤN THƯƠNG MẠI CỦA NĂNG PHƯƠNG NAM

 

Đến đây thì bạn đã có cái nhìn khác về việc làm hình ảnh và kinh doanh trà sữa rồi phải không, Nếu quán nhỏ mình làm vừa đủ, nếu quán lớn cần phát triển thương hiệu thì hãy đầu tư nhiều hơn, nhưng Nắng thấy hiệu quả thì quả thực rất lớn, những thứ mà khách hàng thường xuyên nhìn thấy thi hãy làm đến nơi đến chốn.

menu trà sữa - menu bia cứng

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài này nhé

Nắng chúc bạn sẽ có những lựa hợp lý và mau mau thành công nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận