Mô hình standee chân sắt- Một mô hình quảng cáo với những ưu điểm vượt trội

24/09/2019 | 3353 |
0 Đánh giá

Hiện nay quảng cáo mô hình standee đang rất được ưa chuộng vì đây là một cách quảng bá thương hiệu khá tốt vì nó mang lại khá nhiều lợi ích, trong số đó thì mô hình standee chân sắt được ưu ái lựa chọn nhiều hơn một số mô hìn quảng cáo khác.

 

Mô hình Standee chân sắt là dạng mô hình quảng cáo được sử dụng khá nhiều và khá phổ biến, đặc biệt là những nhà hàng, quán café, hay cả các trung tâm, và nhất là những nhà hàng trong hệ thống các nhà hàng tại sân bay. Với những tính năng tuyệt vời :

 

 

Ưu điểm của mô hình quảng cáo standee:

Bản thân standee nhìn như hình ảnh nào đó, trên đó có đầy đủ thong tin về một sản phẩm hay chương trình dặc biệt mà bạn muốn thu hút hay tạo ấn tượng cho khách hàng. Loại mô hình standee chân sắt này thường rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, nên khả năng thu hút và tạo ấn tượng là rất tuyệt vời không thể chê được.

Loại mô hình standee chân sắt có ưu điểm khá chắc chắn nhìn rất vững chãi, bền, có thể để ngoài trời, những lối đi lại và khả năng chịu gió nên thường thì sẽ được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu về mô hình standee.

 

 

Chính vì nhu cầu quảng bá sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng cao nên mô hình standee chân sắt ra đời như một đòi hỏi tất yếu và dĩ nhiên trong ngành quảng cáo. Và lợi ích từ việc sử dụng mô hình quảng cáo standee này mang lại  không hề nhỏ.

Đặc biệt khi nói về chi phí nó khá có lợi: Bởi vì một khi bạn sử dụng khung chân bằng sắt – một loại vật liệu rất bền- và được sơn lớp sơn tĩnh điện nên có thể sử dụng đượ khá lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi hình ảnh trên standee để quảng cáo với một chương trình mới thì bạn chỉ việc gỡ mô hình đó ra và vẫn sử dụng lại khung sắt => giảm rất nhiều chi phí mà bạn phải bỏ ra cho mục quảng cáo này.

 

 

Loại mô hình standee chân sắt này cũng không quá lớn hay quá nặng nên đối với việc di chuyển là tương đối dễ dàng, hình ảnh hiển thị trên mô hình lại sống động, ấn tượng khá nổi bật và rõ rang nên có sức thu hút cao đối với những người qua lại. Trên mô hình đó bạn có thể làm nhiều kiểu dáng hay hình ảnh khác nhau tùy theo chương trình và lựa chọn của bạn cho hợp lí.

Với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt loại mô hình standee chân sắt này được nhà Nắng đã làm khá nhiều và được đánh giá là một loại mô hình khá đẹp. Hiện tại nhà Nắng đang làm mô hình standee chân sắt cho hệ thống các cửa hàng ở sân bay. Loại mô hình này được làm cả 2 mặt và đặt ngay cạnh lối đi lại, người qua lại từ 2 phía đều có nhìn thấy. Đặc biệt là loại mô hình standee này có chiều cao tương đối với chiueef cao của người nên rất dễ nhìn thấy và gây sự chú ý cao.

 

 

Đối với khung sắt nhà Nắng làm là một loại sắt mạ kẽm và được sơn một lớp tĩnh điện nên luôn đảm bảo độ bền đẹp lại hạn chế sự rỉ sét. Hình ảnh trên mô hình được in PP ngoài trời sau đó cán lớp màng chống thấm. Nên độ bền của mô hình sẽ từ đó được tang lên, khả năng chịu thấm tốt hơn nên sẽ lâu hư hỏng hơn.

 

 

Mô hình quảng cáo như vậy thường xuất hiện rất nhiều, không chỉ từ các nhà hàng lớn hay nhỏ nữa mà thậm chí các cửa hàng bán nhỏ lẻ, hầu như đa phần đều thấy xuất hiện. Vấn đề căn bản là nó có nguồn gốc và xuất xứ từ cơ sở nào, độ bền ra sao?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm trang trí quảng cáo, và làm mô hình như vậy, cho nên khi bạn có nhu cầu, bạn nên cân nhắc một chút trước khi đặt làm tại cơ sở đó. Vì mô hình standee chân sắt này có nhiều đơn vị gia công với vật liệu có thể hơi mỏng => dẫn đến tổng thể của mô hình sẽ hơi yếu, và độ bền cũng từ đó giảm theo.

 

 

Bạn có thể đặt làm những mô hình standee chân sắt theo ý của mình để thể hiện cái riêng hay tính chất đặc biệt mà bạn muốn thể hiện, những mô hình này luôn luôn được ưa chuộng và rất sinh động mà chi phí lại không cao, nên sử dụng nó nhằm quảng cáo thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một lựa chọn rất chính xác. Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc muốn làm những mô hình quảng cáo standee chân sắt như những sản phẩm mà nhà Nắng đã làm thì bạn hãy liên hệ với nhà Nắng TẠI ĐÂY.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận