Nắng Phương Nam địa chỉ chuyên cung cấp, thiết kế , lắp đặt các mô hình trang trí noel, trang trí tết, khai trương.

27/11/2019 | 1665 |
0 Đánh giá

Giáng sinh gần về, mang không khí se lạnh, cảm giác thật dễ chịu khi mà bạn đi đến đâu cũng bắt đầu nhìn thấy không chỉ gia đình, mà cả những cửa hàng bán lẻ, trung tâm, hay nhà hàng,…, đều thấy nhộn nhịp cho công tác làm trang trí lễ noel với những mô hình trang trí noel ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Giáng sinh về là thời điểm mà gia đình, bạn bè lại có thêm cơ hội quay quần bên nhau vui vẻ nói cười để quên đi những ngày tháng với những bộn bề công việc. Có lẽ đây cũng là dịp để mọi người có thể nghỉ ngơi, giải trí và hưởng thụ một chút sau những miệt mài với cuộc sống ngoài kia. Và đặc trưng của ngày lễ noel là những mô hình : cây thông, ông già noel, cỗ xe tuần lộc, những dây đền trang trí, bông tuyết,…, Chính vì thế, khi nhắc đến noel và trang trí lễ noel thì người người lại liên tưởng ngay đến những mô hình đáng yêu ấy.

 

Hiện nay, nhu cầu làm trang trí hay quảng cáo ngoài trời cho những nhà hàng và trung tâm nhân dịp khai trương, lễ, tết hay dịp khuyến mãi đặc biệt nào đó ngày càng tăng. Do nhu cầu của cuộc sống, do sự cạnh tranh của những đối thủ, nên đòi hỏi mỗi một doanh nghiệp đều phải tạo ra cho mình một sự thu hút khác biệt nhất, độc lập nhất, và tốt nhât.

Cũng để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì công ty TNHH SXTMDV Quảng Cáo Nắng Phương Nam đã và đang làm dịch vụ trang trí và quảng cáo ngoài trời này nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu hiện nay. Không chỉ đơn thuần chỉ làm dịch vụ trang trí không, mà nhà Nắng còn là đơn vị chuyên thiết kế, làm các mô hình trang trí, đặc biệt là mô hình trang trí noel, mô hình trang trí tết.

 

Mới nhất, nhà Nắng đang làm là mô hình trang trí noel cho các quầy hàng tại các điểm sân bay, và nhiều nhất là tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đơn hàng lớn này cũng như những đơn hàng trang trí khác,  là do nhà Nắng làm từ A_Z , tất cả các khâu, không gia công ngòai, nên được giám sát chặt chẽ về chất lượng, lại hạn chế vận chuyển qua lại, nên hoàn thành kịp tiến độ và giảm các khoản phí cũng như thiệt hại do gửi gia công ngoài như một số nơi.

Những mô hình trang trí này mình sẽ in PP hoặc Decal, bồi lên Format, tùy sản phẩm mà có khung sắt hay ko. Vì nhỏ thì không cần, còn một số mô hình lớn, nếu để độc lập thì sẽ có khung sắt, như vậy mới có khả năng chịu gió tốt.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trang trí quảng cáo nắng Phương Nam luôn tạo ra những mô hình trang trí thật tuyệt vời. Không chỉ làm mô hình mà Nắng còn lắp đặt các mô hình đồng thời trang trí không gian nơi ấy trở nên lộng lẫy và thu hút ánh nhìn.

Ngay cả dịch vụ trang trí khác như: dán decal hình ảnh trên cửa kiếng nắng cũng làm luôn nên bạn cũng không phải lo lắng là kiếm tìm thêm một dịch vụ dán trang trí khác ngoài làm mô hình nhé. Hãy để những mô hình trang trí noel đẹp giúp cho không gian của văn phòng, nhà hàng, trung tâm,…, thêm cuốn hút lộng lẫy vào đêm giáng sinh an lành ấm áp nhé.

 

Đó là nói về trang trí còn những dịch vụ làm quảng cáo ngoài trời như làm hộp đèn,in decal,làm những tờ phướn quảng cáo…Nắng đều làm . Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình Nắng đã và luôn làm hài lòng khách hàng đến với Nắng. Còn bạn bạn có muốn trải nghiệm thử dịch vụ mà nắng sẽ cung cấp không. Hãy liên hệ với Nắng nếu các bạn muốn có ngay một không gian lý tưởng hay một mô hình trang trí noel tuyệt đẹp nhé!

“Khách hàng sẽ quên những điều mà bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”( Sưu tâm). Chính vì thế, dịp lễ này là cơ hội tốt nhất để bạn cho khách hàng có một cảm nhận tốt nhất, ấm áp nhất và tuyệt vời nhất, cũng chính là cách để đem lại sự thành công cao hơn cho chính bạn.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận