Hành trình thay áo logo, thi công quảng cáo, chữ nổi biển hiệu cho khách hàng tại sân bay.

16/08/2019 | 624 |
0 Đánh giá

Nắng Phương Nam cũng là công ty không chỉ chuyên về mảng in ấn và hoàn thiện menu nhà hàng, mà còn thi công , lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo, mô hình quảng cáo ngoài trời, gia công và lắp đặt logo thương hiệu nổi,…

 

Tuy nhiên, những logo nổi và chữ nổi tại các cửa hàng của 4 sân bay lần này nhà Nắng gia cố và sửa chữa đều không phải do nhà Nắng làm trước đó, mà do một công ty dịch vụ khác làm.

 

Như mọi người cũng biết, tại sân bay, nhất là những sân bay quốc tế thì mọi hoạt động đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Không chỉ giấy tờ làm hình thức đâu, mà tất cả các công đoạn gia cố thi công đều được giám sát rất kĩ.

 

 

Lúc đầu nhà Nắng đã từng làm nhiều mẫu menu nhà hàng và các mô hình quảng cáo standee cho các cửa hàng tại các điểm sân bay, nhưng không làm logo hay chữ nổi bảng hiệu cho những nhà hàng mà lần này nhà Nắng gia cố. Nhưng có lẽ, do đã làm việc với Nắng nên khách hàng đã tin tưởng chúng tôi => thay vì liên hệ với công ty thi công logo -biển hiệu quảng cáo, logo quảng cáo cũ đã liên hệ với nhà Nắng .

 

 

Lí do, là bởi vì các chuỗi cửa hàng tại sân bay đó mặc dù cùng một hệ thống nhưng lại do những đơn vị khác nhau thi công tại các sân bay khác nhau. Do đó, phiá khách hàng muốn thay đổi toàn bộ: làm sao cho tất cả các cửa hàng cùng một chuỗi phải có logo, chữ nổi, …đều phải giống nhau, đồng nhất như nhau. Và nhà Nắng là đối tác được khách hàng tin chọn để thi công logo, biển hiệu và gia cố lại tất cả .

 

Trước khi được chấp nhận làm đối tác, nhà Nắng đã phải trải qua quá trình làm mẫu, chờ xét duyệt mẫu, sau đó khách ưng ý mới kí hợp đồng làm đối tác chính thức. Bắt đầu làm mẫu từ tháng 6, nhưng cuối tháng 7 mới bắt đầu cho việc thi công tại điểm đầu tiên.

 

 

 

Câu chuyện bắt đầu cho hành trình thay áo logo cho khách hàng của các chuỗi cửa hàng tại 4 điểm sân bay: Cam Ranh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội là từ tháng 6/2019. Hành trình đó là cả một quá trình: từ khâu khách hàng liên hệ, đến xin giấy phép duyệt, rồi kiểm tra thủ tục,…tất cả đều phải hợp lí mới được tiến hành. 

 

Sau khi tất cả các thủ tục đã hoàn tất xong, điểm đầu tiên xuất phát cho hành trình chính là sân bay Cam Ranh- Khánh Hoà ( Một nơi có những bãi biển đẹp và trong xanh, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái vô cùng) Và con người nơi đây cũng vậy, nhất là những anh chị trong đội quản lí tại sân bay. Suốt quá trình thi công tại đây nhà Nắng đã luôn nhận được sự trợ giúp và tư vấn nhiệt tình.

 

Quá trình thi công lắp đặt gia cố lại logo, chữ nổi bảng hiệu tại các quầy hàng ở đây kéo dài trong vòng 1 tuần lễ. Trong suốt qúa trình làm, chúng tôi có những hôm phải tranh thủ làm tới tận khuya, bởi vì ban ngày lượng khách đến sân bay khá đông, nên việc thi công có thể gây ảnh hưởng đến khách. Cho nên, để khách tại sân bay cảm thấy thuận tiện nhất chúng tôi cố gắng thi công làm đến tận đêm.

 

Các logo cho cửa hàng tại sân bay Cam Ranh bao gồm: Costa Coffee, Phở BigBowl, Star Cafe, Espresso To Go, Burger King,..Cũng khá nhiều, tất cả công việc mà nhà Nắng phải làm là: gỡ toàn bộ logo cũ thay cái mới, tất cả các chữ nổi tháo ra toàn bộ, lau chùi vệ sinh sạch sẽ, gia cố cho chắc chắn, dán lại toàn bộ chữ theo ý khách hàng, rồi cuối cùng mới đưa lên cao để gắn lại vào vị trí. Chữ lớn, chữ nhỏ,…đều phải dán lại hết, mà chữ nhỏ thì quá khó để dán cho đẹp. Nhưng chúng tôi quyết tâm: làm một lần không đẹp sẽ làm lần hai, đến khi nào đẹp mới thôi.

 

 

 

Quá trình đó cứ tiếp diễn cho đến hết 7 ngày, làm xong đợi khách hàng kiểm tra hoàn toàn hài lòng thì nhà Nắng mới rời đi. Thực ra, quá trình thi công sẽ không lâu tới 1 tuần, nhưng vốn dĩ các sân bay luôn rất cẩn thận, nên cứ xong 1 cửa hàng sẽ phải kiểm tra nghiệm thu kĩ lưỡng, nếu ok mới được làm tiếp đến cửa hàng khác.

 

 ‘Đừng ngại thay đổi, bạn có thể mất đi một điều gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn’ ( Trích những câu nói hay) . Vì vậy, nếu bạn cũng đang là người loay hoay và chưa đưa ra được quyết định nên hay không thay đổi cái cũ của mình để đón nhận cái mới, thì bạn có thể nghĩ tới điều đó làm động lực để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Đôi khi đổi mới thực sự mang lại lợi ích không hề nhỏ như bạn vẫn nghĩ, nếu không vì sao các cửa hàng tại các sân bay lại đồng loạt thay đổi như vậy.

 

Với nhà Nắng: ‘thành công không bao giờ đến với những người không có ý chí quyết tâm và phấn đấu’. Bởi vậy, Nắng luôn không ngại khó, không ngại khổ, bất chấp thử thách, vẫn luôn quyết tâm và hợp nhất để mang đến thành công cho khách hàng. Bởi lẽ: thành công của khách hàng chính là sự thành công của đại gia đình Nắng.

 

 

 

Đối với việc thi công biển hiệu quảng cáo ngoài trời, hay các dịch vụ làm trang trí, thiết kế và làm mô hình quảng cáo,…nhà Nắng không chỉ mới làm lần đầu, mà đã có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời cũng được tin tưởng lựa chọn khá nhiều. Chính vì thế, ngoài lĩnh vực in ấn, hoàn thiện menu nhà hàng, thiết kế in ấn name card, catalogue, …thì lĩnh vực trang trí quảng cáo, thi công lắp đặt mô hình quảng cáo của chúng tôi ngày càng được mở rộng.

 

Nắng Phương Nam không chỉ hi vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng lớn như các hệ thống nhà hàng tại sân bay hài lòng, mà Nắng còn hi vọng tất cả dù là khách hàng nào cũng thế: vẫn luôn vui vẻ, hài lòng khi chọn dịch vụ của Nắng.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận