Ý tưởng thiết kế card visit bắt mắt và truyền cảm hứng tốt nhất

10/01/2020 | 1113 |
0 Đánh giá

Vấn đề được đặt ra là nội dung trên danh thiếp chỉ giới hạn, vậy làm sao để có sự khác biệt và gây chú ý để nổi bật giữa muôn vàn mẫu mã danh thiếp khác nhau. Dưới đây là vài gợi ý cho bạn để có một thiết kế card visit bắt mắt và truyền cảm hứng tốt nhất

Trong thời đại kĩ thuật số phát triển như hiện nay việc liên lạc ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhưng card visit là một trong những hình thức giao tiếp có từ khá lâu và cho đến nay vẫn là công cụ quan trong trong lĩnh vực kinh doanh. và việc đặt in card visit hay thiết kế nó cũng là điều mà bất cứ ai cần cũng sẽ nghĩ tới.

Bạn thử nghĩ về lần cuối gặp một khách hàng tiềm năng hoặc một đối tác kinh doanh, thậm chí là đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp của bạn, nhưng lúc cần trao đổi thông tin bạn có ngay một card visit ấn tượng thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn không. Chứ lúc đó khách hàng tiềm năng hay đối tác kinh doanh của bạn, sẽ cảm thấy không mấy thoải mái kho phải ngồi lưu lại số điện thoại, email, hay thông tin của doanh nghiệp.

Danh thiếp- name card hay còn gọi là card visit, không đơn giản chỉ là một tờ giấy in thông tin giao tiếp trên đó và trao cho đối tác là xong. Mà ở đó, nó còn làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ hơn, thu hút hơn, ấn tượng hơn,…, với một thiết kế card visit cực bắt mắt và dĩ nhiên nó phải được làm đúng, làm chuẩn ngay từ đầu nữa.

Trên đây, cũng là vài lí do để bạn hiểu được tầm quan trọng của card visit và việc bạn nên hay không nên, đầu tư, lựa chọn, …, cho mình một mẫu card visit được thiết kế tốt và hoàn hảo như vậy, để vừa có thể tiện giao tiếp lại có thể truyền cảm hứng tới khách hàng tốt nhât, khiến họ sẽ nhớ đến bạn khi họ cần. Và dưới đây là vài gợi ý về thiết kế card visit giúp tạo ấn tượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo

1.Kiểu thiết kế mang tính nghệ thuật và thời trang:

Trái với cái gì đó đơn giản thì những thiết kế theo kiểu cách riêng biết, sẽ tạo nên cá tính riêng, và có một sự tinh tế riêng. Những  kiểu thiết kế này cũng được ưa chuộng rất nhiều, vì sự hiện đại, thể hiện một thiết kế mang tính chất nghệ thuật, dễ gay sự chú ý với người khác.

2.Mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên:

Với thiết kế này dành riêng cho những ai thích và luôn hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên, môi trường. Loại card visit này được thiết kế khá giản dị với giấy kraft mang màu sắc của gỗ, của đất,…. Và đây cũng được đánh giá là một trong những ý tưởng thiết kế khá độc đáo, và dễ đi vào lòng người.

3.Màu sắc tươi sáng:

Kiểu thiết kế này hơi nổi bật, nhờ vào màu tươi sáng, thể hiện cái gì đó mới mẻ, và tràn đầy sự phấn khích. Tạo ra cảm giác dễ chịu thích thú cho người cầm và dĩ nhiên nó cũng sẽ tạo sự ghi nhớ chú ý từ phía khách hàng tới danh thiếp này.

4.Thanh lịch và táo bạo

Việc sử dụng và phối màu sắc trong tất cả thiết kế đều quan trọng, nếu bạn có một cách phối màu phù hợp vừa thể hiện được sự táo bạo độc đáo trong thiết kế, vừa giữ được nét thanh lịch, thì có lẽ bạn đã hoàn toàn lấy được ấn tượng tốt trong lòng đối phương. Để làm được điều này có lẽ các bạn nên tham khảo qua một số địa chỉ thiết kế card visit- danh thiếp chuyên nghiệp để họ đưa ra những gợi ý tốt và phù hợp hơn cho bạn.

5.Đơn giản nhưng hấp dẫn:

Với những người thích tìm kiếm một cái nhìn giản dị, thì lựa chọn ý tưởng kiểu thiết kế card visit  này là một gợi ý hoàn hảo. Mặc dù được thiết kế giản đơn, nhưng sự hấp dẫn của nó đã phản ánh lên sự thanh lịch, bí ẩn gắn liền với thương hiệu riêng mà bạn muốn gây dựng nên.

Những thiết kế card visit đẹp, ấn tượng, độc đáo,…, là một phần rất quan trọng và cần có trong khi giao tiếp, dặc biệt là với đối tác quan trọng. Vì lúc quan trọng nhất để trao đổi thông tin mà bạn lại không có nổi lấy một cái card gửi khách thì hơi bất tiện cho bạn.

Về kiểu dáng, kích thước card thì cũng đa dạng: có loại ép nhũ, dập nổi, để nguyên góc cạnh hoặc bo tròn các góc, làm bằng nhựa plastics, dẻo, nhựa trong suốt, làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật,…, với những kích thước được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Những chủ đề thiết kế card visit khá nhiều, và hầu như mỗi một doanh nghiệp, một cá thể nào đó,.., đều muốn có nét riêng của chính mình. Cho nên, những chủ đề nêu trên chỉ là một trong vài chủ đề trong bộ sưu tập về các cách và kiểu mẫu thiết kế card visit ấn tượng mà bạn nên tham khảo trước khi đưa vào thiết kế. Để có được cái như ý mình, có lẽ bạn nên liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY, hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn nhanh nhất.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận