💢 Nắng Phương Nam MIỄN PHÍ thiết kế in ấn danh thiếp cho khách hàng thân thiết 💢

02/03/2021 | 1364 |
0 Đánh giá

Hàng loạt các ứng dụng, các sản phẩm công nghệ thông minh có thể dùng để lưu trữ thông tin, hoặc bất cứ thứ gì cần để tiện liên lạc, nhưng có một điểm không thể phủ nhận đó là: thiết kế in ấn danh thiếp ra đời từ khá lâu, rất lâu, nhưng vẫn luôn được sử dụng cho tới bây giờ. Vậy 2020 đã qua, giờ 2021 tới rồi, liệu danh thiếp có phù hợp với 2021 nữa không?

thiết kế in ấn danh thiếp - trao danh thiếp

Mến chào các bạn, rất vui vì được gặp lại các bạn trong bài viết này, ở bài này Nắng không nói về các loại menu nhà hàng, hay các kiểu thiết kế menu nhà hàng nữa, mà Nắng xin phép được nói đến thiết kế in ấn danh thiếp và sự tồn tại của nó từ quá khứ và cho đến nay. Bước sang năm 2021 rồi, liệu nó có còn được trưng dụng nữa không, liệu nó còn phù hợp nữa không?

Trên thực tế, chúng ta có rất là nhiều cách để trao đổi thông tin khác nhau so với nhiều năm trước, vì nhiều năm trước thì danh thiếp gần như là cách trao đổi thông tin phổ biến. Tuy nhiên, có một sự thật là: cho dù tới tận bây giờ tận 2021 thì nó vẫn luôn luôn phù hợp, và rất cần thiết. Bằng chứng cho thấy việc đó chính là: các cơ sở thiết kế in ấn danh thiếp vẫn cứ nhiều, các đơn vị chuyên thiết kế danh thiếp name card vẫn cứ nhiều và hoạt động tốt, các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể vẫn cứ đặt thiết kế in ấn danh thiếp, và khi gặp gỡ đối tác thì danh thiếp vẫn cứ là vật trao đổi thông tin được truyền cho nhau,.., và đây là lí do vì sao danh thiếp vẫn còn quan trọng vào năm 2021 này:

Thiết kế in ấn danh thiếp giúp lại thông tin khi cần thiết:

thiết kế in ấn danh thiếp - in giấy C300 cán mờ

thiết kế in ấn danh thiếp - in giấy C300 cán mờ

- Đôi khi vì gặp được một đối tác, hoặc khả năng sẽ trở thanh đối tác với mình, rồi sau cuộc trò chuyện vội vàng ấy, bạn cũng đã giới thiệu về minh về doanh nghiệp của minh rồi, nhưng thực tế thì chỉ cần vài phút có thể vị khách đó đã quên mất rồi. Và nếu như họ có nhớ là bạn từng có sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần, nhưng lại không có thông tin để tiện liên lạc, hoặc là họ lại phải mất thời gian đi tìm kiếm thông tin đó,…, như thế họ sẽ không mấy dễ chịu và vô hình bạn đã đẩy mất một khách hàng ra khỏi tay minh.

=> Bởi vậy, sau cuộc gặp vô tinh ấy, bạn trao gửi đến họ một tấm danh thiếp nho nhỏ, có lẽ lúc họ nhớ tới bạn là họ sẽ liên lạc với bạn ngay và hãy nhớ thiết kế in ấn danh thiếp thật ấn tượng. 

Thiết kế in ấn danh thiếp là công cụ tiếp thị hiệu quả:

XEM THÊM:  CÁC SẢN PHẨM IN ẤN THƯƠNG MẠI NẮNG PHƯƠNG NAM CÓ THỂ GIÚP BẠN

thiết kế in ấn danh thiếp - danh thiếp cho nhà hàng

thiết kế in ấn danh thiếp - danh thiếp cho nhà hàng

- Việc giới thiệu, tiếp thị doanh nghiệp của bạn luôn chiếm một mức chi phí nhất định, đôi khi còn khá cao. Nhưng việc thiết kế in ấn danh thiếp để tiếp thị thì chẳng đáng là gì, vì chi phí làm danh thiếp cũng khá rẻ - bạn có thể nhắn cho Nắng để tham khảo bảng báo giá làm danh thiếp. Như ở trên bạn cũng thấy đó, dùng danh thiếp vô hình chung lại tìm được khách hàng và không những thế nếu thiết kế in ấn danh thiếp của bạn ấn tượng thì việc khiến khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn khi cần là điều hiển nhiên không cần bàn cãi.

- Việc thiết kế in ấn danh thiếp trở thành công cụ tiếp thị tốt thì đòi hỏi bản thân nó còn phải có gì đó ấn tượng và đặc biệt. Đã qua rồi cái thời xa xôi, chỉ sử dụng những tấm danh thiếp trông y chang một kiểu như nhau, đơn giản và không đột phá. Mà bây giờ là thời của những tấm danh thiếp đầy sang tạo, mới mẻ, được thiết kế bởi những nhà thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp nhất. 

- Hãy coi danh thiếp của bạn như một cách khác để tiếp thị doanh nghiệp của bạn; khi bạn nghĩ về chúng theo cách đó, thì giá trị của nó có vẻ còn tốt hơn trước. Khi sử dụng danh thiếp của bạn như một công cụ tiếp thị, chất lượng của thiết kế là quan trọng. Một thiết kế danh thiếp tốt sẽ truyền tải tất cả các thông tin quan trọng mà khách hàng của bạn cần biết, bắt mắt và làm nổi bật thương hiệu của bạn. Và Nắng Phương Nam luôn kề vai sát canh cùng bạn tạo nên những thiết kế in ấn danh thiếp hoan hảo nhất.

Với thiết kế in ấn danh thiếp đẹp chứng minh một hình ảnh chuyên nghiệp cho bạn:

thiết kế in ấn danh thiếp - card

- Nhiều khi, vẻ bề ngoai hay ngoại hình cũng khá quan trọng, và nhất là trong kinh doanh cũng thế phải không ạ? Điều này lí giải vì sao nhiều nhân viên bán hàng, quầy tiếp tân,…, lại ăn mặc rất chuyên nghiệp. Và điều đó lại tạo ấn tượng rất tốt cho khách hàng. 

- Cũng như thế, nếu thiết kế in ấn danh thiếp của bạn: đủ đẹp, chi tiết, đủ ấn tượng,…, thì kiểu gì khách chả nghi về bạn với những hình ảnh đẹp.

=>Như vậy, qua đây đủ chứng minh là thiết kế in ấn danh thiếp vẫn rất quan trọng trong năm 2021 này. Và để tạo ra một danh thiếp mang lại hiệu quả tốt hơn thì cần:

- Đổi mới danh thiếp:  đừng lưu luyến những kiểu thiết kế cũ nữa, bạn hãy thay đổi bằng một thiết kế mới đi. Sử dựng những gì ấn tượng và đẹp để thu hút sự chú ý từ đối tác.

- Tìm đơn vị thiết kế in ấn danh thiếp chuyên nghiệp

- Liên hệ với chúng tôi bằng số hotline và zalo bên dưới ngay nhé

thiết kế in ấn danh thiếp - chất liệu nhựa

thiết kế in ấn danh thiếp - chất liệu nhựa

=> Danh thiếp ngày nay đã cao cấp hơn nhiều và phù hợp với người tiêu dùng ngày nay. Trên thực tế, bằng cách tận dụng những tiến bộ mới nhất trong thiết kế in ấn danh thiếp, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp và đưa thông tin của bạn đến với khách hàng theo cách phù hợp nhất với họ.

Trong khi nhiều sản phẩm đang mất dần tính liên quan,thì thiết kế in ấn danh thiếp vẫn phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn muốn danh thiếp sáng tạo có thể giúp tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, Nắng sẽ giúp bạn. Nếu bạn có câu hỏi về việc thiết kế in ấn danh thiếp có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu làm danh thiếp của riêng mình, vui lòng liên hệ với Nắng nhé, Nắng luôn sẵn lòng hỗ trợ và làm đối tác với bạn.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận