5 Ưu điểm vượt trội của tờ rơi quảng cáo

11/07/2019 | 1208 |
0 Đánh giá

Chắc chắn rằng có rất nhiều loại quảng cáo đã và đang được sử dụng nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Từ quảng cáo in trên giấy, đến các quảng cáo qua email và các chiến dịch truyền thông xã hội, thật khó để tìm ra cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc sự kiện của bạn. Nếu bạn đang phân vân trước những lựa chọn và chưa biết sẽ chọn phương án nào thì bạn có thể tham khảo hình thức sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Nếu bạn đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội , các quảng cáo trên google, …để quảng bá hình ảnh, thông tin về dịch vụ/ sản phẩm của bạn. Nhưng bạn lại đang chông chờ kết quả, vì những hình thức quảng cáo đó phải có thời gian để tiếp cận khách hàng, phải chờ phê duyệt,…, và hơn thế nữa quảng cáo đó chỉ tiếp cận được những đối tượng đang online trên mạng xã hội, hoặc đang xem tivi,..

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến hình thức quảng cáo bằng tờ rơi, bạn phát là người ta có thể nhìn thấy bạn, có thể biết bạn có gì và đáp ứng lợi ích gì ngay cho họ. Vừa nhanh, chi phí rẻ, lại không bỏ sót khách hàng. Nếu tờ rơi của bạn làm tốt, sẽ có ấn tượng tốt và khách hàng có thể sẽ nghĩ ngay đến bạn nếu họ có nhu cầu.

Thật sự, việc sử dụng quảng cáo bằng kĩ thuật số là một xu thế và phát triển khá mạnh khi xung quanh bạn toàn là điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay,… Nhưng cũng không thể nào phủ nhận và bỏ qua những lợi ích của tờ rơi quảng cáo. Vì nếu, một tờ rơi được thực hiện bởi một thiết kế hoàn hảo và một cơ sở in ấn chuyên nghiệp thì chúng sẽ trở nên hấp dẫn trực quan và thu hút sự chú ý của người xem bởi đồ họa và thông tin được cung cấp trên đó. Và dưới đây là 5 lợi ích của tờ rơi quảng cáo mang lại cho bạn, bạn có thể xem qua và tham khảo nhé:

 

 

1/ Dễ tiếp cận với khách hàng mục tiêu:

Đối với bất kì chiến dịch tiếp thị nào thì 1 trong những mối quan tâm lớn nhất là thông điệp tiếp thị quảng cáo đó có tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu hay không? Và họ có quan tâm đến nó hay không? Và đặc biệt là bạn phải chờ đợi để biết được kết quả của quảng cáo đó. Nếu một quảng cáo đổ ra cả đống tiền nhưng lượng khách hàng thu về không đáng kể thì đây là một nỗi lo không hề nhỏ.

Như vậy, vấn đề đặt ra ở đây là đối tượng khách hàng đó mình đã tiếp cận đúng hay chưa? Hay đã tiếp cận được chưa? Thay vì như thế, bạn có thể sử dụng tờ rơi quảng cáo,, vì bạn biết đó nó sẽ nằm trong tầm mắt lượng khách hàng mà bạn đã phát ngay tức thời => tiếp cận 1 cách đơn giản . bạn có thể để các tờ rơi tại các cửa hàng, các trung tâm của bạn, và có thể phát ngay cho bất kì người khách nào đến mua hàng tại đó.

2/ Tiết kiệm chi phí

Không như những hình thức quảng cáo khác, hình thức làm tờ rơi quảng cáo không những giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng mà chi phí còn rất ít. Nếu bạn phải bỏ ra cả đống tiền cho các dịch vụ quảng cáo( ai làm rồi sẽ biết là chi phí khá cao) thì ngược lại, cách sử dụng tờ rơi rất đơn giản thuận tiện và chi phí bỏ ra rất nhỏ so với chi phí cho các dịch vụ đó.

 

 

3/ Tiện lợi

Không giống như những quảng cáo trên truyền hình : nếu khách hàng muốn nghe kĩ hay xem kĩ thì phải tua hoặc dừng lại để xem. Nhưng với tờ rơi, họ cầm trên tay và có thể xem đi xem lại nếu họ cần và sẽ đọc được dễ dàng nếu họ muốn. Và có thể hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ vô tình được gợi nhớ trong tâm trí họ, lúc này nếu họ quan tâm thì khả năng sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn là cao hơn.

4/ Chứa đầy đủ thông tin:

Tuy tờ rơi quảng cáo không quá lớn nhưng trong đó lại có thể chứa tất cả các thông tin mà bạn muốn tiếp thị, muốn khách hàng biết đến, bao gồm cả chi tiết liên lạc.

Vì vậy trước khi phát hành nó, bạn hãy xem xét mục tiêu tiếp thọ của bạn và đối tượng bạn muốn nhắm tới để từ đó đưa ra những thông tin tiếp thị cho phù hợp cho mục đích của bạn. Không như những bảng quảng cáo ngoài đường, những áp phích,..họ muốn đọc hết nội dung thì phải dừng lại mất một lúc, mà đôi khi trên đó bạn cũng khó để cho tất cả thông tin bạn muốn lên đó được. Nhưng với tờ rơi, bạn có thế để tất cả ở đó, họ có thể cầm về nhà ngồi đọc, hoặc lúc rảnh rỗi sẽ đọc=> khả năng sẽ hiểu hết dịch vụ/ sản phẩm của bạn hơn.

5/ Không quy định 1 kiểu nhất định mà có thể thoải mái lựa chọn thiết kế, thoải mái sáng tạo:

Vì với tờ rơi quảng cáo, chẳng có quy định bắt buộc nào về sự sáng tạo về nội dung hay kích thước cả. ở đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo nôi dung theo phong cách của riêng bạn và hình ảnh theo ý bạn, tùy chọn bất kì kích thước giấy nào bạn muốn in.

Nhưng bạn hãy chắc chắn rằng nội dung tờ rơi của bạn phải thật nổi bật, dễ thu hút, dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn. Vì đơn giản thôi: nếu 1 tờ rơi quảng cáo với nội dung kém hấp dẫn, hình ảnh mờ nhạt,…thì có thể ngay lập tức nó đã được đặt trong 1 cái thùng rác rồi chứ bạn đừng nghĩ là ai đó sẽ biết đến bạn.

 

Tờ rơi có thể được xem là cách tiếp thị lỗi thời, nhưng bạn thấy đó từ trước tới giờ nó vẫn được sử dụng, đơn giản vì nó mang lại hiệu quả. Bạn chỉ cần làm nó cũng hiện đại và đổi mới theo thời đại, làm nó thú vị và tươi mới thì bạn có thể dễ dàng gặt hái thành công do nó mang lại.

Để phát hành những tờ rơi chất lượng bạn hãy đến với những dịch vụ in ấn uy tín, có kinh nghiệm và am hiểu về lợi ích mà nó mang lại, có như vậy mới đạt được mục tiêu mà bạn đưa ra. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo TẠI ĐÂY.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận