Dịch vụ trang trí văn phòng đặc biệt vào các dịp lễ, tết

19/11/2019 | 506 |
0 Đánh giá

Giữa một môi trường mà các doanh nghiệp, nhà hàng, trung tâm đang mọc lên ngày càng nhiều thì đối thủ của bạn không phải là ít. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn nếu sản phẩm dịch vụ của bạn không được chăm chút và không được giới thiệu triệt để cho người tiêu dùng, bạn bắt buộc phải dùng đến những hình thức nhằm quảng cáo sản phẩm và doanh nghiệp của bạn , chính vì vậy bạn luôn cần đến những dịch vụ làm trang trí dặc biệt là văn phòng, trung tâm,…

Vì sao nên trang trí văn phòng , đặc biệt vào dịp lễ tết?

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, và vì thế cũng là lúc các doanh nghiệp, các trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí, thể thao,…, xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng từ đó với cùng một ngành nghề kinh doanh nên đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn.

Vậy giải pháp nào để bạn có thể thu hút người quan tâm đến chất lượng dịch vụ của bạn khi mà có hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng hay trung tâm khác cũng làm như bạn. Giải pháp thì có rất nhiều, nhưng trước tiên bạn hãy quan tâm đến không gian và chế độ chăm sóc khách hàng của mình, chẳng phải muốn người khác quan tâm mình thì mình cũng cần quan tâm đến người ta trước hay sao.

 

Mang lại vẻ đẹp sống động trong ngôi nhà chung của bạn, cho một trung tâm, hay bất cứ một văn phòng nào vào các dịp đặc biệt là các tạo ra sự thu hút, ấn tượng về bạn bằng cách tạo nên sự khác biệt về trang trí văn phòng. và trung tâm. Việc đó còn mang lại cảm giác ấm cúng, háo hức, nhiệt huyết tràn trề cho nhân viên. Khiến tất cả mọi người từ nhân viên đến khách hàng đều cảm thấy vui vẻ và dễ dàng đến với bạn hơn vào những dịp sau đó.

Dịch vụ trang trí văn phòng lễ tết:

Với các dịch vụ trang trí quảng cáo phát triển như hiện nay, để có được một bộ mặt đại diện cho văn phòng, trung tâm hay không gian tuyệt vời cho một nhà hàng một quán ăn, một quán café,…, bất kì nào đó không phải là điều quá khó.

Bởi lẽ, những công ty chuyên phụ trách mảng trang trí quảng cáo: ngoài trời, văn phòng, trung tâm,…, có rất nhiều để đáp ứng kịp nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, một số dịch vụ sẽ có những sự khác nhau về: giá cả, chất lượng, sự chuyên nghiệp, độ tin cậy,…, trước khi tìm đến những dịch vụ đó bạn cũng nên tham khảo qua một chút

Nếu bạn mới khai trương, muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng, ngoài việc bạn làm quảng cáo trên internet, các kênh truyền hình thì song song đó bạn cũng đừng quên làm trang trí cho không gian mà bạn mới khai trương, dù là văn phòng công ty, văn phòng trung tâm, hay cửa hàng,…, thì cũng nên trang trí để tạo không gian tuyệt vời cho những ai đặt chân đến với bạn. Vì biết đâu đó, khi bạn làm quảng cáo trên các trang mạng rầm rộ, khách kéo đến nhưng lại quá thất vọng về không gian của bạn thì có thể họ sẽ : ‘một đi không trở lại’

 

 

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí văn phòng lễ tết tại Tphcm- Nắng Phương Nam

Nắng Phương Nam là công ty chuyên về mảng menu nhà hàng, nhưng song song với việc thiết kế in ấn các loại menu nhà hàng thì Nắng còn là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các dịch vụ liên quan đến trang trí quảng cáo, nhất là các dịch vụ trang trí dịp khai trương, trang trí dịp lễ noel, trang trí ngày tết,...

Đi đôi với việc trang trí nhà Nắng còn làm mô hình cho các trung tâm hay nhà hàng có nhu cầu, như mô hình ông già noel nhân dịp lễ Giáng Sinh, mô hình quảng cáo 3D Standee, hay những mô hình nhân vật ngộ nghĩnh nhân dịp khai trương, kỉ niệm cho các doanh nghiệp các trung tâm, nhằm tạo ra một không gian đầy thú vị và sinh động không những chỉ làm đẹp mà còn lấy lòng khách một cách tuyệt vời.

Với việc trang trí thì có in ấn và dán Decal trên các cửa kiếng văn phòng, trung tâm. Rồi khi công ty hay trung tâm của bạn có nhu cầu làm logo inox , logo mica, logo ngoài trời ,…, tất cả nhà Nắng đều có thể đáp ứng tận nơi. Không chỉ dán trang trí và làm tất cả những mô hình trang trí theo yêu cầu của khách mà chúng tôi còn lắp đặt trang trí và hoàn thiện tất cả các khâu cho quý khách khi có nhu cầu. Việc tạo ra những logo thương hiệu nhằm khẳng định tên tuổi và vị trí của bạn trên thị trường, mỗi logo là một phong cách và một sáng tạo khác nhau, từ đó thể hiện nét riêng của từng doanh nghiệp hay trung tâm.

Chưa kể đến dịch vụ trang trí quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn, in decal, làm những tờ phướn,…,nhà Nắng cũng hoàn tất từ A-Z luôn: in ấn, lắp đặt và hoàn tất tận nơi. Việc làm trang trí quảng cáo ngoài trời không giống như quảng cáo trên internet, là mặc dù chỉ ở một chỗ không di chuyển khắp nơi được nhưng bù lại thì loại hình này có thể tiếp cận những người đang đi đường, những người chưa sử dụng internet, và đặc biệt là không giới hạn độ tuổi. Không chỉ vậy, loại hình quảng cáo này luôn luôn khiến người qua lại nhìn thấy và dần dần hình thành thói quen là khiến cho những ai đã nhìn thấy nhiều lần thì ghi nhớ hình ảnh ấy trong đầu, từ đó suy nghĩ sẽ sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn cũng sẽ cao hơn.

 

 

 

Với một sự cạnh tranh khá mạnh trên thị trường hiện nay, theo tôi nghĩ bạn cũng nên đầu tư cho mình những hình thức làm trang trí quảng cáo: trang trí văn phòng, trang trí nhà hàng, trung tâm,..., Ngoài các trang mạng thì vẫn cần đến những thứ luôn có thể nhìn thấy tận nơi, và những hình thức đó cũng nên thường xuyên đổi mới để phục vụ tốt hơn.

Nhà Nắng ngoài dịch vụ in ấn và hoàn thiện các loại menu nhà hàng thì tất cả các dịch vụ về trang trí quảng cáo, và các ấn phẩm in nhà Nắng đều có thể làm, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, trang trí quảng cáo nhà Nắng luôn hi vọng mang lại cho quý khách những sản phẩm và chất lượng phục vụ như ý.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận