Sản phẩm

Sắp xếp:


Menu giấy bồi

Cũng như tất cả các loại menu khác, menu giấy bồi cứng này không đơn giản chỉ là truyền đạt thông tin các món ăn và đồ uống trên đó để thực khách lựa chọn. Mà nó còn là cả một tác phẩm đẹp, đóng góp vào toàn bộ trải nghiệm của khách hàng khi họ đến với bạn.

Quyển kỷ yếu

Có thể hiểu sách kỷ yếu như một tài liệu ghi lại những điều cốt yếu hay những dấu ấn, những chặng đường, những kỉ niệm đã qua của một công ty, một đoàn thể, một trường học hoặc một bệnh viện nào đó. Hầu hết tất cả những cơ quan đoàn thể đó sau một cột mốc quan trọng hay một kỉ niệm đặc biệt sẽ in lại trên quyển kỉ yếu, nhằm lưu lại những gì tốt đẹp nhất, đáng nhớ nhất và cũng để quảng bá cho những đơn vị những cơ quan hành chính đó.

Menu bìa da nhà hàng The Drunken Pot

Menu bìa da nhà hàng The Drunken Pot- menu bìa da màu đỏ - một màu mang đầy nhiệt huyết và năng lượng dồi dào và quyền lực mạnh mẽ.

Menu bìa da màu xanh cho Bến Xưa

Menu bìa da màu xanh- Một màu gần gũi với thiên nhiên, mang hương vị tươi mới và trong xanh.

Menu bìa gỗ kết hợp da

Menu bìa gỗ kết hợp da: Một sự kết hợp độc đáo lạ mắt nhưng lại tạo nên sự hài hòa đến hoàn hảo, là một sự lựa chọn tinh tế cho những phong cách sử dụng menu của những nhà hàng đó chính là menu bìa gỗ kết hợp da, một sự kết hợp vô cùng mới mẻ nhưng lại đầy thú vị

Thiệp giáng sinh

Thiệp giáng sinh: Giáng sinh là dịp để bạn bày tỏ tình cảm với người thân, gia đình và bạn bè với cả khách hàng và đối tác kinh doanh. Nó đã nhanh chóng trở thành món quà ý nghĩa và không thể thiếu cho ngày lễ noel đong đầy  ấm ấp .


Hiển thị 1 - 6 / 16