Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

07/07/2020 | 4445 |
0 Đánh giá

Bạn bước vào một quán nhỏ, hay một quán cafe, bạn tiến tới quầy để tính kêu đồ uống và bạn thấy ngay tất cả sản phẩm của quán cùng hình ảnh bắt mắt, giá cả rõ ràng thế là bạn quyết định chọn lựa ngay cho mình một món. Đó chính là ưu điểm của bảng menu quán cafe

Bảng menu quán chính là một loại menu mà các quán hiện đại, quán cafe, quán ăn vặt hay dùng nhất. Theo thiết kế của 90% các chuỗi nhà hàng, quán cafe đều đang sử dụng loại menu này. Vậy bảng menu quán cafe này có gì đặc biệt và nó mang lại lợi ích gì mà tất cả đều đang dùng, chúng ta sẽ cùng nhà Nắng tìm hiểu nhé:

Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

  • Đầu tiên kể đến Lợi ích bảng menu quán cafe mang lại

     Bảng menu tức là chúng ta show hết thực đơn lên một tấm bảng để thực khách dễ dàng thấy và lựa chọn ngay tại quầy, như vậy lợi ích đầu tiên chính là sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng thực khách bận rộn.

     Bảng menu rõ ràng là to hơn quyển menu, vậy nên có thể thiết kế hình ảnh bắt mắt hơn, nhận diện thương hiệu cao hơn, hấp dẫn hơn quyển menu nhỏ bé.

     Bảng menu quán cafe là điểm nhấn, trang trí cho khu vực quầy của quán, Thu hút sự chú ý hơn, đồng thời cũng là nơi để chủ quán có thể quảng cáo các chương trình khuyến mãi nhanh, tạm thời hay truyền tải một thông điệp nào đó đến khác hàng của mình.

     Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng cao và lâu dài, Chỉ cần bỏ ra vài trăm hoặc vài triệu là bạn đã có một bảng menu quán cafe theo ý muốn mà không phai tốn bất cứ một chi phí nào nhưng hiện diện 24/24 trước mắt thực khách, đôi khi thực khách sẽ đổi ý mua sản phẩm đặc biệt của quán mà trên menu thực khách không biết.

Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

Bảng menu hộp đèn siêu mỏng cho quầy 

Xem thêm :  Thi công lắp đặt logo biển hiệu cho hệ thống nhà hàng trong sân bay

Sản phẩm bảng menu quán cafe được làm từ nhiều chất liệu và thiết kế tuỳ theo nhà hàng, thông thường nhất vẫn là bằng gỗ và nhôm để làm khung viền bảng menu. Khung gỗ thì rẻ hơn nhưng khó thay nội dung menu hơn, khung nhôm cơ động có thể chỉ cần mở nắp và thay nội dung. Ngoài ra có loại có đèn led và loại không đèn, tuỳ theo yêu cầu của Quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế phù hợp với từng loại hình quán. Bạn có thể xem hình bên dưới để thấy chất liệu khác nhau như thế nào

Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

Các loại vật liệu và kiểu bảng menu quán cafe

Về hình ảnh thì chúng ta thường in pp cán màng và bồi lên form, đối vơi bảng menu có đèn Led sẽ in trên backlist xuyên đèn. Nhà Nắng đã đầu tư máy in Epson SureColor SC-S80670 hiện đại nhất hiện nay với  hệ thống 10 màu hỗ trợ các màu khó in mà máy 4 màu không thể lên màu chuẩn của khách hàng mong muốn. Nếu bạn còn phân vân về chất lượng in ấn thì hãy yên tâm, nhà Nắng sẽ test mẫu thật cho bạn trước khi in hàng loạt, nếu không ưng ý sẽ chỉnh sửa và in lại khi nào hài lòng mới sản xuất. 

máy in Epson SureColor SC-S80670 hiện đại nhất

máy in Epson SureColor SC-S80670 hiện đại nhất

Hiện nhà Nắng đã in cho các thương hiệu nổi tiếng đòi hỏi chất lượng cao như:  BugerKing, Yakult, PizzaHut, KingBBQ, ….để bạn có thể yên tâm về chất lượng in ấn nhà Nắng nhé 

Xem thêm: hình ảnh in ấn trên máy in Epson SureColor SC-S80670

 

Việc lắp đặt bảng menu quán cafe rất đơn giản và nhanh chóng, nhà Nắng có đội ngũ chuyên nghiệp để thi công và lắp đặt, đặc biệt nhà Nắng có thể thi công trên toàn quốc nên nếu bạn cần hãy nhấc máy alo và Nắng sẽ chạy đến. Ngoài ra nhà Nắng cũng thiết kế các dạng bảng menu cơ động, tức là sản xuất xong qua khách hàng chỉ việc treo lên như một bức tranh mà không phải cần thợ chuyên môn. 

Giá cả của bảng menu quán tuỳ thuộc vào kích thước, chất liệu và loại hình menu. Thông thường để tiết kiêm chị phí nhà Nắng khuyên nên làm khung gỗ kết hợp in menu pp bồi form và đó cũng đủ để ấn tượng cho một nhà hàng. Trước khi làm nhà Nắng sẽ báo giá với nhiều chất liệu để Quý khách có cái nhìn đúng nhất và lựa chọn dễ dàng hơn với ngân sách của mình, Quý khách còn phân vân hãy gọi ngay cho Nắng để được tư vấn tận nơi, khảo sát và thiết kế miễn phí cho Quý khách.

 

Những bảng menu đẹp dành cho nhà hàng, quán cafe

Bảng menu ngoài trời với hình ảnh món ăn của nhà hàng

Với bảng menu quán cafe nhà Nắng sẽ có chế độ bảo hành trọn đời, một đổi một khi có hư hỏng. Nhà Nắng luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam nên vật liệu được chọn làm luôn là tốt nhất, in ấn luôn là máy hiện đại nhất, và thời gian làm hàng luôn nhanh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao, sẽ thi công và lắp đặt gọn gàng không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà hàng.

Để tiện lợi cho Quý khách muốn có báo giá tốt nhất hãy gửi cho Nắng các yêu cầu sau :

  • Kích thước bảng menu quán cafe
  • Chất liệu: gỗ hay nhôm, có đèn Led hay không có đèn.

Nếu có file tk hãy gửi cho Nắng, hoặc hình ảnh nơi lắp bảng menu quán cafe

Để biết thêm Quy trình làm việc của nhà Nắng vui lòng Click (Quy trình làm việc) để thuận tiện cho Quý khách 

Nắng chúc Quý khách luôn luôn thành công trong công việc kinh doanh của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận