Bìa menu da - Yếu tố quan trọng cho việc tạo nên một quyển menu da hoàn hảo.

06/09/2019 | 1999 |
0 Đánh giá

Một bìa menu da được thiết kế hoàn hảo là nền tảng cho mọi nhà hàng ăn uống cao cấp, nó có thể mang lại sự hoàn thiện tinh tế cho nhà hàng  của bạn, cho những trải nghiệm của khách hàng  đã đặt chân đến đó.

 

Vẻ đẹp luôn có sức lôi cuốn thần kì, dù là bất cứ thứ gì đi chăng nữa, và mỗi một thứ đều có sức lôi cuốn riêng biệt và ảnh hưởng khác nhau. Trong tất cả các lĩnh vực từ trên các trang mạng đến đời sống thực tế xung quanh cũng đều như vậy, đều có chịu ảnh hưởng từ cái đẹp. Đó là cách nói bao quát, còn khi nói riêng về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cũng thế.  Một nhà hàng với một không gian hoàn hảo, cách phục vụ tận tình chu đáo, món ăn ngon bắt mắt,…và nếu có thêm 1 quyển menu đẹp và thu hút nữa có lẽ sẽ càng tuyệt vời hơn.  Từ đó đơn giản để thấy được vai trò của một quyển menu thực đơn với bìa menu da đẹp lại sang trọng được thiết kế và gia công tỉ mỉ tinh tế là vô cùng quan trọng.

 

 

Thực đơn các món ăn được trình bày trên quyển menu nhà hàng của bạn minh họa cho khách hàng biết được những gì bạn sẽ phục vụ và đáp ứng cho họ ở đó. Và chính quyển menu đó là thứ đầu tiên mà một vị khách sẽ nhìn thấy  sau khi đã ngồi xuống bàn để bắt đầu cho việc lựa chọn những món ăn mà họ ưa thích. Và điều khiến khách hàng nhìn thấy đầu tiên trên quyển menu nhà hàng đó chính là bìa menu. Phải, một phần quan trọng đầu tiên, có sức lôi cuốn mạnh nhất chính là phần đó.

 

Bìa menu da là một sản phẩm thể hiện phong cách sang trọng kinh điển, phổ biến và là một sản phẩm vượt thời gian, bởi vì nó đã được tin dung từ quá lâu rồi. Mặc dù nó không phải là sản phẩm được lựa chọn trong tất cả các trường hợp, các nhà hàng, quán ăn,…,  nhưng tỉ lệ nó xuất hiện hơi nhiều và được đánh giá rất cao về độ bền, phong cách sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Có thực phẩm tinh tế, cảm giác hương vị và trình bày đẹp trên quyển menu, nếu được kết hợp với một bìa menu hoàn hảo sẽ tạo nên một hiệu ứng đặc biệt: cảm giác của sự sang trọng, tinh tế pha chút thanh lịch và thú vị.

Đôi khi bạn đánh giá quá cao nội dung văn bản trong thực đơn nhưng lại lơ là những thứ chịu ảnh hưởng nhiều từ thị giác như: ngoại quan, hình ảnh, màu sắc,…Nói về ngoại quan là căn bản nói về bìa menu. Trên 1 quyển menu nhà hàng hoàn chỉnh điều đầu tiên mà khách nhìn thấy đó chính là phần bìa của menu, chính vì thế nó thu hút thị giác hay không là phụ thuộc tất cả vào bản lĩnh của nó. Mà bản lĩnh đó lại do chính bạn- một người làm chủ quyết định. Bản lĩnh chinh phục ánh mắt khách hàng, chinh phục niềm đam mê tìm hiểu món ăn thú vị mà bạn phục vụ nằm tất cả ở đó.

 

Nắng Phương  Nam hiểu rằng một bìa menu hoàn hảo sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo nên một quyển menu tổng thể hoàn chỉnh xuất sắc, và hơn thế nữa chúng tôi cũng hiểu rằng nó góp phần quan trọng như thế nào trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thu hút khách hàng và tạo dựng thương hiệu riêng cho bạn. Vượt hơn tất cả, xuất sắc hơn tất cả, và sang trọng hơn tất cả, đẳng cấp hơn tất cả có lẽ chỉ có thể là bìa menu da => Càng sang trọng, càng thể hiện được bản lĩnh và thể hiện được đẳng cấp thương hiệu cho bạn.

 

 

 

Tôi từng nghe mẹ hay nói tôi là: no bụng đói con mắt, thuở bé thì có hiểu gì đâu, chỉ biết là nhìn cái đó ngon, nhìn đẹp và bắt mắt là thấy thích ăn và muốn ăn mà thôi. Và giờ thì tôi cũng biết được thì ra sự hấp dẫn của vẻ bề ngoài cũng khá là mãnh liệt: vì đơn giản thôi, nhìn món ăn đó thấy chả có gì hấp dẫn chắc đã chẳng buồn cả nhìn chứ lấy gì mà muốn ăn.  Bởi vậy, theo Nắng: muốn khách hàng thực sự đói, thực sự nhớ đến bạn và ấn tượng với bạn, thì bạn hãy khiến họ đói bằng mắt trước đi. Điều đó không phải là chiêu trò, nhưng nó là thực tế, vì khi nhìn thấy đã đói thì hẳn là khi ăn sẽ thấy hứng thú hơn.

 

Để làm được điều đó, bạn cần đánh thức thị giác của khách hàng, và chiến lược quan trọng chính là sử dụng những quyển menu nhà hàng với bìa menu da được thiết kế tinh sảo, đẹp mắt. kèm theo những lưu ý quan trọng về bố cục menu, bố cục hình ảnh, chữ, màu sắc,…Nếu tất cả đều được làm cho chỉn chu thì tôi nghĩ việc làm cho khách đói sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

Thông thường ai cũng muốn hướng đến sự hoàn hảo, nhất là những người kinh doanh chuỗi nhà hàng, bạn thường muốn có sự hoàn hảo trong các món ăn mà bạn phục vụ cho thực khách. Nhưng hoàn hảo trên thực đơn không chưa đủ, bạn cần phải có sự hoàn hảo trước đó để có thể lôi cuốn dẫn dụ thực khách đến với sự hoàn hảo trên những món ăn mà bạn cung cấp. Quyển menu thực đơn của bạn, với bìa menu bằng da được thiết kế tinh tế sẽ góp phần rất lớn phản ánh vị trí của bạn trước tiên là trong long khách hàng và sau đó mới đến là vị trí trên thị trường.

 

 

Hãy để khách hàng của bạn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng với những quyển menu thực đơn được thiết kế  đẹp hoàn hảo, sang trọng. Bởi vẻ đẹp luôn là thứ có sức hút mãnh liệt, và gây ấn tượng nhiều hơn.  Và dù nhu cầu của bạn về một bìa menu da như thế nào đi nữa, chúng tôi đều có thể đáp ứng và làm theo nhu cầu của bạn, bởi vì chúng tôi đã làm và cung cấp sản phẩm này ra thị trường khá nhiều năm rồi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có thể đem hết những gì bạn mong muốn thả hết vào từng trang menu và hơn nữa hãy để chúng tôi mang thực đơn của bạn vào cuộc sống của tất thảy những thực khách đến đây. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp bìa menu da, mà là làm 1 quyển menu bìa da hoàn thiện từ A-Z, và ngoài ra còn rất nhiều các loại menu khác, nếu bạn muốn tham khảo thêm menu bìa da hoặc các mẫu menu nhà hàng đẹp khác hãy click >TẠI ĐÂY<.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận