Nắng Phương Nam- Địa chỉ in menu đẹp, chất lượng Tphcm

07/08/2019 | 1046 |
0 Đánh giá

Menu nhà hàng chính là thứ đầu tiên kích thích sự tò mò về món ăn, nhà hàng và cả chất lượng của nó. Từ đó góp phần khẳng định đẳng cấp và tên tuổi cuả nhà hàng trên thị trường. Chính điều đó đã khiến các chủ nhà hàng có suy nghĩ khác hơn về tầm quan trọng của nó, sau đó đã cố gắng tìm kiếm đến một số địa chỉ in menu nhà hàng đẹp và chất lượng thay vì lúc trước chỉ tìm đại khái và làm cho xong.

 

Nhưng đôi khi với một số chủ nhà hàng thì nó vẫn chưa được đánh gía tốt, thậm chí họ coi nó không quan trọng. Không biết bạn đã từng hay chưa, nhưng tôi đã từng vào những nhà hàng cũng được xem là tương đối từ không gian đến cách phục vụ, nhưng khi cầm trên tay quyển menu nhà hàng để gọi món thì tôi lại thấy hơi thất vọng một chút. Có chỗ thì quyển menu chất lượng kém về cả chất liệu lẫn mực in và mẫu in, có chỗ thì khá cũ kĩ nhàu nát nhưng vẫn chưa được thay mới, có chỗ thì sử dụng những mẫu thiết kế khá không đẹp lại kém sang.

 

*Lí do nên tìm đến địa chỉ in menu đẹp:

Có thể nếu bạn là một chủ nhà hàng đôi khi bạn cũng đã từng có suy nghĩ rằng: thiết kế thực đơn hay mẫu mã của nó không quan trọng lắm, mà quan trọng chủ yếu là chất lượng món ăn, cách phục vụ,…không gian nhà hàng vậy là đủ.

Đúng là như vậy, bạn cũng không sai, nhưng tôi có một góp ý nhỏ: thực ra quyển menu nhà hàng đóng vai trò khá quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn, thậm chí nó còn mang lại doanh thu cao hơn cho bạn rất nhiều nếu bạn đầu tư đúng cách và tìm đúng địa chỉ in menu đẹp.

 

Để cho nhà hàng của bạn phát triển mạnh mẽ và mang thương hiệu của bạn đi xa hơn, để nhiều người biết đến hơn có lẽ bạn cũng đã đầu tư vào đó khá nhiều thứ. Và trong những chiến dịch những kế hoach  đó bạn đã không thể không quan tâm đến phương pháp tiếp thị và quảng cáo, nhằm quảng bá thuơng hiệu của bạn.

 

Hình thức tiếp thị và quảng bá thương hiệu có rất nhều cách: sử dụng tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo, mô hình quảng cáo, voucher giảm giá,…tặng quà nhân dịp gì đó đặc biệt: khai trương nhà hàng, kỉ niệm thành lập, sinh nhật, lễ tết,…Nhưng nếu bạn đánh giá trực quan và theo dõi tầm ảnh hưởng của các phương pháp tiếp thị đó thì bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy lợi ích tiếp thị của quyển menu nhà hàng mang lại cho bạn nhiều như thế nào.

 

Nếu bạn đã đầu tư và bỏ ra tâm huyết để xây dựng nên một nhà hàng hoàn hảo, sử dụng những phương pháp tiếp thị cũng khá thu hút, nhưng bạn lại bỏ lỡ một thực đơn đẹp thì thật uổng phí. Có thể không gian nhà hàng đủ đẹp, nhân viên phục vụ đủ nhiệt tình, món ăn đủ hấp dẫn. Vậy thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tìm đến 1 địa chỉ in menu đẹp để tạo ra những quyển menu đủ lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Có thể bạn sẽ nghĩ menu- thực đơn chỉ có tác dụng để gọi món, đúng là như vậy, nó dùng để gọi món, nhưng mà ngoaì tác dụng đó nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác mà đôi khi bạn có thể đã lãng quên nó:

*Lợi ích của quyển menu đẹp:

  1. Nếu được thiết kế với hình ảnh bắt mắt và được in ấn bởi địa chỉ in đẹp và đáng tin cậy, sẽ tạo nên một sản phẩm menu có sức thu huts cao, để lại ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng, từ đó khả năng quay lại nhà hàng của bạn sẽ cao hơn.
  2. Hình ảnh đẹp thu hút có thể kích thích sự thèm ăn và dễ làm khách hàng cảm thấy đói hơn.
  3. Đẹp, sang, bền,…lựa chọn đúng phong cách giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của bạn.
  4. Từ đó, logo thương hiệu của bạn trên quyển menu nhà hàng sẽ dần đi vào trí nhớ của khách hàng, và một khi họ đã có ấn tượng tốt thì họ sẽ giới thiệu bạn cho những người thân, bạn bè của họ. Điều này sẽ giúp định vị thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thành công và mọi người sẽ nhanh chóng nhớ đến bạn hơn là những nhà hàng khác.

Nhưng để tạo ra một quyển menu có thể mang lại những lợi ích như vậy, đôi khi bạn cũng nên cân nhắc và tìm đến những địa chỉ in menu đẹp và đáng tin cậy nhé, vì như vậy mới làm co quyển menu của bạn trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn. Và duới đây là một vài điểm quan trọng cần có để tạo một sản phẩm menu như ý:

*Điểm cần chú ý khi tạo một menu hoàn hảo:

  1. Không đơn thuần chỉ là danh sách món ăn, mà còn là một công cụ giao tiếp, tiếp thị cực kì hiệu quả => nếu làm tốt thì hình ảnh nhà hàng của bạn sẽ đi vào tâm trí khách hàng, như vậy cơ hội họ đến với bạn lần nữa là rất cao.
  2. Đánh vào trọng điểm và nhấn mạnh được những gì khách hàng muốn để từ đó chuẩn bị phục vụ tốt nhất.
  3. Từ thực đơn đã được đưa vào trên thiết kế menu nhà hàng đó sẽ mang lại hiệu quả đáng kể như thế nào sau một thời gian hoạt động nhất định ( cái này bạn nên có sự tính toán). Vì nếu thực đơn đưa vào thiết kế đó ko mang lại hiệu quả sau một khoảng thời gian nhất định thì bạn nên cải tổ nó đi thì hơn
  4. Trên đó không đơn thuần chỉ là món ăn chính, hãy thêm vào những phụ lục, hay thêm vào những chương trình đặc biệt, những thông tin khuyến mãi,…, để có thể thu hút thêm lượng khách mới nhờ vào việc làm hài lòng những người khách quen thuộc=> vì họ có thể giới thiệu bạn đến những người thân của họ.

Menu nhà hàng của bạn là một cách tuyệt vời để thể hiện hết hình ảnh, thông tin món ăn, những thứ mà bạn muốn cung cấp cho thực khách. Nếu bạn đầu tư vào nó bạn sẽ nhận được nhiều hơn cái bạn đã bỏ ra. Và đặc biệt, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về mức độ ảnh hưởng của nó đến khách hàng của bạn về trải nghiệm nhà hàng. 

Nếu bạn chưa có một thiết kế nào để bạn hài lòng, bạn hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi hoặc bất cứ cơ sở thiết kế in ấn nào bạn tin tưởng để được tư vấn sử dụng những mẫu menu nhà hàng tốt nhất.

 

Hiện tại, Nắng Phương Nam đã rất tự hào vì là địa chỉ in menu đẹp đã và đang cung cấp khá nhiều sản phẩm cho các chuỗi nhà hàng nổi tiếng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cam kết sẽ là cơ sở đáng tin cậy không những cho những khách hàng cũ mà cho cả khách hàng mới.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi mẫu mã, hoặc làm mới,…., hoặc bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về vai trò quan trọng của menu nhà hàng hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận