Nắng Phương Nam- Địa chỉ in menu nhà hàng đáng tin cậy cho Redsun

20/07/2019 | 964 |
0 Đánh giá

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực chắc hẳn bạn đã nghe qua tập đoàn REDSUN và bạn biết nó lớn mạnh như thế nào. REDSUN quản lí chuỗi các nhà hàng lớn nằm trong các trung tâm thương mại với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Và Nắng Phương Nam hân hạnh được làm đối tác cho Redsun và đã trở thành địa chỉ in menu nhà hàng đáng tin cậy cho Redsun đã vài năm nay.

Hệ thống nhà hàng REDSUN sở hữu rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng và các chi nhánh trên toàn quốc như:KING BBQ,KING BUFEET,HOTPOT,BUKBUK,KAOLAO,THAIEXPRESS, mới đây nhất đã thêm menu bìa gỗ kết hợp da cho nhà hàng MEIWEI…và được rất nhiều người yêu thích.Nếu bạn đã từng đến các nhà hàng của REDSUN có lẽ bạn đã có ấn tượng về nơi ấy rất nhiều.

Không chỉ có những đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm mà ở REDSUN còn có những phong cách ẩm thực khác biệt, cách phục vụ tận tình chu đáo làm cho thực khách đã đến thì lại nhớ mãi không quên.

Làm việc với tập đoàn có danh tiếng chắc hẳn đòi hỏi về tính chuyên nghiệp và độ khó cao nhưng Nắng Phương Nam đã rất may mắn và vinh dự lọt vào danh sách và làm đối tác chiến lược cho REDSUN chuyên phụ trách về mảng in ấn, đặc biệt là in menu nhà hàng.

 

 

Để được làm việc với một tập đoàn lớn và đang trên đà phát triển mạnh như vậy cũng là một sự tình cờ đến với Nắng Phương Nam. Lúc đó tập đoàn REDSUN mới phát triển tại Thành Phố Hồ Chí Minh một thời gian, trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình REDSUN cũng có nhiều kế hoạch thay đổi để hoàn thiện tốt hơn. Lúc đó họ cũng đang tìm địa chỉ in menu nhà hàng đáng tin cậy  để giúp họ tạo ra những sản phẩm in ấn bền đẹp, cứng cáp nhưng không được kém phần sang trọng và tinh tế. Chắc do duyên số nên họ tìm đến in ấn Nắng Phương Nam và những mẫu menu nhà hàng đầu tay đã được sự chấp thuận và ưng ý từ phía REDSUN. Kể từ đó đến nay cũng hơn 4 năm Nắng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn phục vụ cho REDSUN và thực khách đến đây.

 

Đôi khi do yêu cầu khai trương gấp của phía các cửa hàng muốn Nắng trong vòng tối đa 2-3 ngày phải đáp ứng đầy đủ tất cả các mẫu menu mà phía cửa hàng bên REDSUN yêu cầu. Vì khách hàng Nắng đã làm tất cả cho dù phải thức đêm nhưng đội ngũ nhân viên Nắng Phương Nam vẫn nỗ lực hết mình làm việc với công suất tối đa để hoàn thành cho kịp tiến độ. Lúc đó thật không uổng công cố gắng của Nắng Phương Nam mà tất cả yêu cầu của khách hàng đã được hoàn thành một cách xuất sắc ngoài mong đợi. Thật là hạnh phúc khi mà sản phẩm mình làm ra vừa đáp ứng kịp tiến độ lại vừa khiến cho khách hàng hài lòng đến như vậy.

Chưa kể đến có những mẫu menu mới mà REDSUN muốn chúng tôi làm nhưng lại là những mẫu hoàn toàn mới cần phải làm thử nghiệm trước khi có quyết định đặt hàng. Lúc ấy chúng tôi vẫn sẵn sàng làm mẫu và không yêu cầu và đòi hỏi bất cứ thứ gì từ phía khách hàng. Nếu làm mẫu chưa đạt Nắng sẽ tiếp tục làm lại. Lúc ấy cũng là một thử thách dành cho Nắng, vì đó là những sản phẩm hoàn toàn mới nên Nắng đã phải cố gắng và tỉ mỉ từng chi tiết, tất cả cũng vì khách hàng thân yêu. Và cũng chính vì thế mà REDSUN đã đánh giá cao về chúng tôi. Sự cố gắng, nhiệt tình và phong cách làm việc nhanh chóng đã giúp chúng tôi lấy được cảm tình từ phía khách hàng lớn.

Hiện tại Nắng Phương Nam đã in ấn rất nhiều mẫu menu nhà hàng cho các nhãn hiệu nổi tiếng của REDSUN như: ThaiExpress, King BBQ, Hotpot Story, Khao Lao, Tasaki BBQ, Buk Buk, Dolpan Sam, Sushi Kei.....

 

 

Do đa dạng về các thương hiệu lẫn phong cách nên menu ở REDSUN cũng rất nhiều thể loại, hiện tại Nắng đã làm cả menu món và menu nước với số lượng hơn 1500 quyển mỗi năm cho tập đoàn .

Nắng đã là địa chỉ in menu nhà hàng và cung cấp cho Redsun các sản phẩm như:

 1/ Menu món  ( menu bồi bìa carton, bìa gỗ)

2/ Menu nước: menu bồi bìa gỗ

3/ Menu bìa da

4/ Menu giấy

5/ Menu nhựa

6/ in ấn Namecard, voucher, tờ rơi, phiếu tích điểm, nhãn decal

Và dưới đây là hình ảnh về một vài sản phẩm mà Nắng đã làm:

 

 

Hiện tại REDSUN là khách hàng lớn nhất của Nắng Phương Nam và ngược lại Nắng cũng rất vinh dự được làm đối tác cũng như trở thành địa chỉ in menu nhà hàng đáng tin cậy không những cho REDSUN mà cho tất cả khách hàng đến với Nắng.

Chinh phục được một khách hàng với những yêu cầu khắt khe như REDSUN là niềm hãnh diện của Phương Nam, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nắng Phương Nam với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng tiến độ nhanh theo yêu cầu của khách hàng, chế độ hậu mãi tốt hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm in ấn đầy sáng tạo đẹp mắt đặc biệt là các loại menu nhà hàng.

 

Với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người đến mua hàng và trả tiền, mà khách hàng luôn là những chuyên gia tư vấn, luôn mang đến cho chúng tôi những ý kiến, những góp ý bổ ích >>> Để từ đó chúng tôi có động lực tạo dựng nên những sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết không chỉ với những khách hàng lớn mà đối với tất cả những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi: chúng tôi đã và sẽ luôn luôn là địa chỉ in menu nhà hàng đáng tin cậy cho tất cả quý khách, không những chỉ về những mẫu menu nhà hàng mà còn các sản phẩm in khác nữa. Bạn hãy tham khảo thêm TẠI ĐÂY nhé!

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận