In ấn với kinh doanh

13/12/2019 | 984 |
0 Đánh giá

Truyền thông xã hội đóng vai trò cực kì quan trọng trong vấn đề phát triển của một doanh nghiệp, và hầu như doanh nghiệp nào cũng lựa chọn và lên kế hoạch truyền tải về vấn đề kinh doanh của mình qua các kênh truyền thông. Điều đó cũng lí giải vấn đề vì sao tôi nói đến vai trò của in ấn trong phát triển kinh doanh và điển hình là in ấn menu nhà hàng.

Vì sao nó liên quan rất mật thiết với lĩnh vực in ấn menu nhà hàng và kinh doanh nhà hàng?

Đơn giản như thế này, bạn đến nhà hàng, gọi món, cầm quyển menu lên, nhìn tên món, hình ảnh món ăn,…, để lựa chọn món mình cần, nhưng nếu chất lượng máy in kém, thì màu sắc, kể cả nét chữ cũng đều không chuẩn nữa. Như thế, hình ảnh màu sắc đều không sinh động, không bắt mắt, chữ thì đậm nhạt không đều , sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của bạn, thậm chí khiến bạn khó chịu đúng không?

 

Vài ví dụ khác:

Dù đang đọc một cuốn sách với nội dung hay nhưng bù lại hình ảnh và chất lượng in ấn không tốt đã làm giảm khả năng quan tâm đến cuốn sách. Đơn giản như tôi nghĩ đã là sách ngoài hay phải dễ đọc dễ hiểu dễ xem và hình ảnh cũng không nên quá tệ, chính vì vậy sự lựa chọn in ấn đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng cho doanh thu từ quyển sách với nội dung hay nhưng chất lượng in kém.

Ở đây tôi không chỉ nói riêng về mỗi cuốn sách mới chịu ảnh hưởng bởi công nghệ in ấn, trong kinh doanh mà nói in cardvisit – name card, là điều quan trọng không thể bỏ qua. Dù bạn có dùng hình thức truyền thông nào đi chăng nữa nhưng khi gặp khách hàng lại không có đến 1 tấm cardvisit có phải là điều quá tệ không? Cũng không thể có nhưng lại xấu ảnh hưởng đến giá trị con người bạn và quan trọng hơn là ảnh hưởng cả đến doanh nghiệp của bạn => chứng tỏ vai trò của in ấn trong phát triển kinh doanh quả là không thể  đánh giá thấp được.

 

Cũng đã từng xảy ra quá nhiều nghịch lí trong kinh doanh, tôi đã từng thấy qua có những khi làm quảng cáo quá rầm rộ nhưng hiệu quả thu lại không đáng kể, nhưng có lúc âm thầm lặng lẽ nhưng hiệu quả lại cao? Ví như hình thức in ấn và phát tờ rơi để quảng cáo chẳng hạn, Câu hỏi đặt ra là vấn đề quảng cáo trên tờ rơi đó bị mắc lỗi ở đâu? Và bạn dùng hình thức nào để quảng cáo? Hình thức đó có đánh trúng tâm lí hay khơi dậy sự hứng thú của khách hàng hay không? Lẽ dĩ nhiên là có chứ => bởi vì nội dung quảng cáo trên tờ rơi đó của bạn đã đạt chất lượng chưa? Bạn đã thật sự quan tâm đến nội dung trên từng phần quảng cáo đó chưa? Và bạn đã đánh giá kĩ vai trò của in ấn trong phát triển kinh doanh của bạn chưa? Tôi khuyên bạn là nên chú ý đến nó một chút, thật đấy, vì chất lượng in trong quảng cáo tệ cộng thêm ngôn ngữ quảng cáo không mấy thích hợp sẽ khiến bạn thụt lùi lại phía sau mà thôi.

 

Cũng không thể nói rằng tất cả đều phụ thuộc vào in ấn vì bạn vẫn thường xuyên dùng các công nghệ truyền thông khác trên internet mà không cần đến máy in. Nhưng bạn cũng thấy rằng tất cả các công ty, doanh nghiệp, thậm chí một nhà hàng, một quán café,…,thậm chí là gia đình cũng cần đến những sản phẩm in từ những máy in. Và để phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển thì công nghệ in ấn cũng ngày càng thay đổi mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Đa số các doanh nghiệp sẽ luôn cần các sản phẩm in chất lượng, vì với những mẫu in kém chất lượng là một ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu, danh tiếng và sự phát triển của doanh nghiệp đó. Vì thế, tìm đến một nhà in có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệp, áy in chất lượng, làm việc chuyên nghiệp là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng mong đợi.

Sự phát triển của công nghệ đã chúng kiến sự phát triển của mọi khía cạnh trong cuộc sống. Và ngành in là một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực: ngành dịch vụ, công nghiệp sản xuất, và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nữa. Và chính những máy in chất lượng là căn cứ bảo đảm nhất để có thể tạo nên những sản phẩm in chất lượng và hoàn hảo nhất. Đó cũng là lí do mà nhà Nắng đã đầu tư máy in công nghệ mới nhất, nhằm luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm in ấn: từ menu nhà hàng, đến các ấn phẩm in khác luôn có chất lượng màu sắc chuẩn nhất mang đến cho quý khách sản phẩm hài lòng nhất.

Và trên đây tôi cũng chỉ nêu ra một vài ví dụ để bạn có thể thấy vai trò quan trọng của in ấn trong phát triển kinh doanh => với mục đích mang lại cho bạn sự phát triển tối ưu nhất.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận