Name card


Name Card: NAME CARD hay danh thiếp ngày càng được sử dụng một cách phổ biến,xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng name card ngày càng tăng lên.Vì bên trong nó chứa đựng những thông tin về cá nhân hay một tổ chức nào đó....Và là yếu tố quan trọng nhất để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn tới khách hàng, đối tác.


Còn hàng

NAME CARD hay danh thiếp ngày càng được sử dụng một cách phổ biến,xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng name card ngày càng tăng lên.Vì bên trong nó chứa đựng những thông tin về cá nhân hay một tổ chức nào đó....Và là yếu tố quan trọng nhất để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp,.. của bạn tới khách hàng, đối tác.

Danh thiếp ( name card vốn đã có từ rất lâu, nhưng chúng vẫn luôn là một vũ khí tiếp thị mạnh mẽ nhất dành cho chủ doanh nghiệp. Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số, thì danh thiếp cũng vẫn thích nghi và tạo những cải tiến mới cho mạng lưới kinh doanh của riêng mình. Nó đã dần được  hoàn thiện hơn theo thời gian nhờ vào công nghệ in ngày càng phát triển.

Từ những thiết kế đơn giản đến những thiết kế mang tính cách mới lạ độc đáo, hay phong cách kì là,…thì nó cũng đều là một công cụ kinh doanh thiết yếu mà bạn không thể không có.

GỌI NGAY:  0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 

 

               THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ TRANG TRÍ VÀ MÔ HÌNH QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH STANDEE CHÂN SẮT

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH TRANG TRÍ DỊP LỄ NOEL

DÁN TRANG TRÍ CỬA KIẾNG TRUNG TÂM, VĂN PHÒNG

 

GỌI NGAY:  0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com