Mẫu standee khung sắt mới cho Chảo Đỏ

18/12/2019 | 3895 |
1 Đánh giá

Quảng bá doanh nghiệp, nhà hàng, dịch vụ hay sản phẩm bằng mô hình standee khung sắt là một hình thức quảng cáo hiển thị và dễ thu hút nhất. Và nó được đánh giá là một phần quan trọng trong các công cụ tiếp thị nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Standee, standee khung sắt, standee chân sắt, mô hình standee,…, thực ra bạn có thể hiểu là một. Vì nói chung đó cũng là cách gọi của mỗi người, mỗi đơn vị, khách nhau. Còn chức năng, bản thân nó là một vật dụng được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Khung stadee có thẻ dùng treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ,….=>tạo thành mô hình standee khung sắt hoàn chỉnh.

Standee khung sắt là gì:

Thực chất standee chỉ là một khung sắt, hoặc nhôm( tùy thiết kế), kết hợp với tờ in gắn lên, nhưng nhờ vào những nội dung quảng bá trên đó, mà stadee hoạt động tích cực và có ích hơn so với việc đánh giá nó là một vật liệu bằng sắt đơn giản.

Hình dáng standee cũng tùy theo thiết kế, có thiết kế chọn khung đứng chữ nhật, có thiết kế chọn chân đứng hình tròn, có cái lại là khung chữ X,…

Kích thước standee: cũng tùy thuộc thiết kế, nội dung,.., bên trong tờ banner hoặc hình ảnh gắn trên khung.

 

Nhu cầu sử dụng standee khung sắt:

Ngày nay, do nhu cầu phát triển và sự cạnh tranh nhiều, nên hầu như vấn đề về PR, quảng bá thương hiệu rất cần thiết. Gần như là bất kì một doanh nghiệp nào đó cũng cần thực hiện chiến dịch đó, và lẽ dĩ nhiên thì standee khung sắt luôn là một vật tư trong ngành quảng cáo được để ý tới nhờ vào khả năng quảng cáo khá tốt và sự tiện lợi có thể di chuyển đến bất kì đâu của nó.

Để tên công ty, nhà hàng, trung tâm, tên dịch vụ, sản phẩm,…, mà bạn cung cấp tới tay khách hàng trên đó một cách sáng tạo, đầy cảm hứng là cách mà bạn gây sự thu hút cực lớn tới khách hàng. Nội dung trên standee rất quan trọng, vì bạn có gây được sự chú ý, có kéo được khách hàng về với bạn không phụ thuộc chính vào nội dung trên đó.

Chính vì nhu cầu quảng bá sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng cao nên mô hình standee chân sắt, (hay mô hình stadee khung sắt) ra đời như một đòi hỏi tất yếu và dĩ nhiên trong ngành quảng cáo. Và lợi ích từ việc sử dụng mô hình quảng cáo standee này mang lại  không hề nhỏ.

Bản thân standee nhìn như hình ảnh nào đó, trên đó có đầy đủ thong tin về một sản phẩm hay chương trình dặc biệt mà bạn muốn thu hút hay tạo ấn tượng cho khách hàng. Loại mô hình standee chân sắt này thường rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, nên khả năng thu hút và tạo ấn tượng là rất tuyệt vời không thể chê được.

 

Ưu điểm của standee khung sắt:

Được làm từ một loại vật liệu chắc chắn nên chịu được gió, để ngoài trời cũng khá ok. Khung sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, nên rất bền, thậm chí khung sắt này bạn có thể sử dụng lại nhiều lần, nếu có xấu hoặc tróc sơn, bạn chỉ cần sơn lại một chút là lại như mới.

Rất tiện lợi để trước cửa hàng, nhà hàng, nhất là rất hợp với các buổi họp báo, sự kiện, nhờ vào khả năng di chuyển dễ dàng của nó.

Trọng lượng khá nhẹ, do kích thước không quá lớn, chỉ dao động trên dưới 1m60*60-1m80*80

Giá cả, so với giá trị mà nó mang lại là không đáng kể, không những thế lại còn sử dụng được lâu dai, trải qua nhiều mùa, nhiều đợt khuyến mãi vẫn có thể tái sử dụng lại khung sắt, và chỉ việc thay nội dung bên trong là xong =>Nếu bạn có nhu cầu thay đổi hình ảnh trên standee để quảng cáo với một chương trình mới thì bạn chỉ việc gỡ mô hình đó ra và vẫn sử dụng lại khung sắt => giảm rất nhiều chi phí mà bạn phải bỏ ra cho mục quảng cáo này.

 

Mẫu standee khung sắt mới cho hệ thống nhà hàng Chảo Đỏ:

Đây là mô hình standee khung sắt nhà Nắng mới hoàn tất và giao cho khách hàng xong. Mô hình này, khách với một số standee Nắng làm cho sân bay và các trung tâm khác. Vì thiết kế và ý tưởng mỗi doanh nghiệp mỗi khác nhau.

Standee này với khung bằng sắt sơn toàn bộ màu đen nhằm chống gỉ sét, giúp khung được bóng hơn, đẹp hơn, và nhìn chắc chắn hơn, vững chai hơn.

Hình ảnh ráp vào khung sắt được in PP, sau đó đem bồi format nhằm tăng độ bền, chống thấm nước, sau đó mới đem ốp lên khung sắt mới làm xong.

Chính vì nhu cầu quảng bá sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng cao nên mô hình standee chân sắt ra đời như một đòi hỏi tất yếu và dĩ nhiên trong ngành quảng cáo. Và lợi ích từ việc sử dụng mô hình quảng cáo standee này mang lại  không hề nhỏ.

Với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, hình ảnh được in trên máy in công nghệ mới nên nhìn rất đẹp, sắc sảo, chính vì thế standee khung sắt mà Nắng làm rất được lòng khách. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công loại này, nên bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được đơn vị mà bạn cần. Hoặc bạn hãy để lại thông tin cho Nắng, Nắng sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn tìm được mẫu standee tốt nhất mà bạn không mất công tìm kiếm thêm Tại Đây nhé.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận