Quyển kỷ yếu


Có thể hiểu sách kỷ yếu như một tài liệu ghi lại những điều cốt yếu hay những dấu ấn, những chặng đường, những kỉ niệm đã qua của một công ty, một đoàn thể, một trường học hoặc một bệnh viện nào đó. Hầu hết tất cả những cơ quan đoàn thể đó sau một cột mốc quan trọng hay một kỉ niệm đặc biệt sẽ in lại trên quyển kỉ yếu, nhằm lưu lại những gì tốt đẹp nhất, đáng nhớ nhất và cũng để quảng bá cho những đơn vị những cơ quan hành chính đó.


Còn hàng
1

Không hẳn chỉ là ghi dấu lại những sự kiện, kỉ niệm, cột mốc quan trọng, mà quyển sách kỷ yếu còn ghi dấu lại tất cả những chặng đường từ lúc thành lập đến lúc phát triển thành công. Cũng có thể nói là một trang giấy ghi lại sự hình thành của một cơ quan đoàn thể bất kì .

Trong quyển kỷ yếu phần quan trọng chính là phần nội dung -phần này nói về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những diễn biến quan trọng của cơ quan đoàn thể đó. Phần này sẽ có thể được viết lại với những từ ngữ chân thành và kèm theo những hình ảnh kỉ niệm.

Phần thu thập thông tin làm nội dung chính trên quyển kỷ yếu là khó khăn và cần được lưu ý nhất, vì thông tin thì phải chính xác, và thông thường bạn phải thu thập từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau để sau đó tổng kết lại những ý chính hay những yếu tố quan trọng, những cột mốc hay kỉ niệm đặc biệt rồi sẽ sàng lọc để bắt đầu đưa vào nội dung để in sách kỷ yếu.

Sau khi tất cả thông tin đã được thu thập, sàng lọc và biên soạn lại hoàn chỉnh thì việc tiếp theo sẽ là thiết kế và in ấn quyển kỷ yếu này.

Phần này bạn có thể liên hệ các nhà thiết kế và in ấn họ sẽ tư vấn và giúp bạn có được quyển sách kỷ yếu phù hợp nhất với cơ quan đoàn thể của bạn.

 

 

               THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ TRANG TRÍ VÀ MÔ HÌNH QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH STANDEE CHÂN SẮT

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH TRANG TRÍ DỊP LỄ NOEL

DÁN TRANG TRÍ CỬA KIẾNG TRUNG TÂM, VĂN PHÒNG

 

GỌI NGAY:  0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com