Menu bìa da nhà hàng The Drunken Pot

1 Đánh giá

Menu bìa da nhà hàng The Drunken Pot- menu bìa da màu đỏ - một màu mang đầy nhiệt huyết và năng lượng dồi dào và quyền lực mạnh mẽ.


Còn hàng
1

Mẫu menu bìa da cao cấp màu đỏ: cho nhà hàng The Drunken Pot: ( một màu mang đầy nhiệt huyết và năng lượng dồi dào và quyền lực mạnh mẽ)

1.Bìa: được làm từ da PU cao cấp ( màu đỏ), sau đó được bồi lên lớp carton dày => tạo nên phần bìa chắc chắn với tông màu đỏ nổi bật. Hình trên bìa menu da, được in với công nghệ in mới, và trước khi in hình phải in lót trắng rồi đem phơi khô, sau đó mới tiến hành in hình lên, nên hình rất sắc nét, đẹp và nổi bật

2.Logo: được làm từ inox ăn mòn, nên rất bền và không bao giờ bị hư hỏng. Phần logo phía sau được dập chìm và cả hoa văn cũng vậy.

3.Các góc menu: tất cả đều được đóng bo góc một cách tỉ mỉ cẩn thận, khâu này làm thủ công( vì như vậy mới kiểm tra được một cách chính xác xem bo góc đóng đã chuẩn chưa, có dễ bị bung hay không)

4.Ruột menu bìa da cao cấp màu đỏ này : toàn bộ được in bằng giấy C300, cán mờ hai mặt và cấn một đường. Ruột trước khi được đóng thành quyển sẽ phải kiểm tra lại thật kĩ lưỡng để loại bỏ những trang giấy bị lỗi.

5.Công đoạn ráp thành phẩm:  Bìa menu sau khi hoàn tất sẽ mang đi khoan lỗ để bắt vít. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ cao để tránh bị khoan lệch giữa bìa và ruột. Khoan xong sẽ bắt vít lại và kiểm tra xem có bị lệch hay hư hỏng không. Nếu ok thì cho vào đóng gói để giao hàng.

 

 

 

 

               THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ TRANG TRÍ VÀ MÔ HÌNH QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH STANDEE CHÂN SẮT

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

MÔ HÌNH TRANG TRÍ DỊP LỄ NOEL

DÁN TRANG TRÍ CỬA KIẾNG TRUNG TÂM, VĂN PHÒNG

 

GỌI NGAY:  0937499360 - 0906631039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com