In card giá rẻ, nhanh, đẹp tại Hcm

30/12/2019 | 679 |
0 Đánh giá

Danh thiếp, nam card là một vật dụng cần thiết trong giao tiếp với khách hàng, đối tác,…, chính vì thế hầu như đối với một số vị trí nhất định nào đó trong công ty, doanh nghiệp, một số công việc kinh doanh thì nhu cầu sử dụng card visit là điều tất yếu. Và tùy từng nhu cầu, từng vị trí,…, để có thể lựa chọn kiểu in card cho phù hợp. Có đơn vị thì cần in card nhanh, in card theo yêu cầu theo thiết kế dặc biệt, và có đơn vị thì cần in card giá rẻ.

Danh thiếp (Name card ) trong thương mại !

Trong thương mai, tấm danh thiếp (Name card) cũng như việc trao đổi danh thiếp là một hành vi rất quang trọng. Bởi vì nó mang một ý ấn tượng, nghĩa rất lớn giữa các đối tác với nhau. Danh thiếp không chỉ cho đối tác biết về thông tin cơ bản của bản thân như tên và chức vụ  mà nó còn là đại diện cho một công ty, doanh nghiệp, tổ chức của người mang danh thiếp đó.

 

Một tấm danh thiếp có lẽ không ít người nghĩ rằng nó chỉ là tờ giấy thông tin trích lược, chỉ đơn thuần là trao đổi thông tin xã giao qua lại lẫn nhau. Thế nhưng không ít quan điểm cho rằng tấm danh thiếp ( name card ) đó là vật tượng trưng và là vật để thu hút đối phương, tạo một ấn tượng cũng như thiện cảm khởi đầu cho công việc trong lần đầu tiên gặp mặt.Chính tấm danh thiếp (name card) đó là vất truyền đạt đến đối phương một cách thiết thực nhất, khẳng định vị trí bản thân, năng lượng của bản thân, tinh thần và thái độ tôn trọng của bạn đối với đối tác trong lần đầu đó.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là mà sao có được một tấm danh thiếp ấn tượng, với số lượng lớn giá cả phải chăng cũng là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ in card giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay với những tiêu chí như sau:

 

Chất lượng trong thiết kế và in card giá rẻ như thế nào?

Trong sự vận đồng phát triển của xã hội thời kỳ công nghiệp 4.0, việc giao lưu, tạo mối quan hệ trong kinh doanh là điều cốt lõi. Giám đốc, nhân viên sales mà ngay cả nhân viên bình thường trong công ty cũng cần danh thiếp trong một nhưng trường hợp đi giao dịch hay khi mình được nhận danh thiếp từ một người khác. Với một nhu cầu thiết thực và rất lớn về danh thiếp, cũng như sự tinh tế đa danh phù hợp cho từng doanh nghiệp, thì việc lựa chọn dịch vụ  in card giá rẻ  là điều bạn nên lựa chọn. Gọi là giá rẻ, nhưng là đảm bảo cho quý khách về việc vẫn cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất về cả chất lượng lẫn giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp những mẫu thiết kế ấn tượng phù hợp với từng loại hình chức nghiệp cũng như loại hình của công ty. Những mẫu thiết kế của in card giá rẻ vừa đúng chuẩn của danh thiếp, vừa hài hòa hợp lý trong bố cục lẫn giá cả. Từ vị trí của tên tổ chức, logo , tên chủ danh thiếp, chức vụ, địa chỉ,… đến cả những sơ lược về ngành, sản phẩm chủ đạo … mà doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi vẫn đáp ứng được một cách đầy đủ.  Những mẫu thiết kế hình chữ nhật ngang truyền thống, hay theo chiều dọc, có in cả hình của chủ danh thiếp,…  in card giá rẻ  đều đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao về thiết kế cùa quý khách hàng.

 

Chất lượng về màu sắc và chất liệu:

Màu sắc và chất liệu danh thiếp cũng là một yếu tố rất quang trọng. Theo sự phát triển các giác quan của con người thì xúc giác là giác quan phát triển đầu tiên nhất. Xúc giá sẽ truyền đến não tạo gây ra những ảnh hưởng nhất định đến tậm trạng của con người.Chính vì thế,  in card giá rẻ tphcm tư vấn cho khách hành những chất liệu giấy, độ dày, độ trơn, độ mịn bề mặt,vv… để phù hợp cho từng ngành nghề cũng sứ mệnh của doanh nghiệp.

Là chìa khóa cho giao dịch tương lai:

Tấm danh thiếp sang trọng, ấn tượng sẽ là sự tôn trọng đối tác trong giao tiếp.

Một tấm danh thiếp mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng, có thể không thể hiện được hết những gì của một cá nhân hay tổ chức đó, nhưng nó thể hiện được sự lịch thiệp của chủ danh thiếp và sự tôn trọng đối tác. Điều đó rất có ý nghĩa trong giao xã giao, một sự đối xử tôn trọng lẫn nhau sẽ là chìa khóa mở ra con đường hợp tác thuận lợi hơn sau này.

Hãy nghĩ mà xem, nếu đối tác nhận danh thiếp từ bạn. Có thể người ta không nhớ được tên tổ chức cảu bạn, hay kể cả tên bạn trên danh thiếp.Nhưng nếu đó là tấm danh thiếp ấn tượng do  in card giá rẻ chúng tôi thiết kế, thì hẳn là đối tác đó cũng lại một lần nữa mở ra xem lại. Có thể ban đầu họ không phải xem thông tin trên đó mà chỉ tò mò về sự ấn tượng của danh thiếp mà thôi. Nhưng mà việc xem lại danh thiếp lần thứ 2 là cơ hội mở ra cách của business cho doanh nghiệp. Một cơ hội kinh doanh có thể được mở ra trong khi xem lại tấm danh thiếp và nhìn lại một lần về thông tin của bạn được in trên đó.

 

Đây chính là ý nghĩa mà chúng tôi muốn mang đến cho các cá nhân, tổ chức khách hàng khi tìm đến dịch vụ  in card giá rẻ của chúng tôi. Như chúng ta cũng đã biết, phương châm trong kinh doanh, “người chúng ta gặp ngày hôm nay sẽ là khách hàng ngày mai”. Chính vì vậy, sự ấn tượng trong giao tiếp là rất quan trọng, và trong business thì nó thể hiện qua tấm danh thiếp (name card).

Hãy thể hiện bản lĩnh giao tiếp của bạn không chỉ dựa vào tri thức và kỹ năng mà bạn đã được đào tạo và tích lũy, mà sử dụng thêm công cụ tối ưu hợp lý mà dịch vụ chuyên thiết kế in ấn namcard Nắng Phương Nam cung cấp, để tạo nên sự ấn tượng khác biệt của bạn trước đối tác. Đó có thể là một khởi đầu của sự thành công trong giao dịch sau này mà bạn không thể nào đoán biết được.

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận