Điều quan trọng của một mẫu menu spa đẹp

04/11/2020 | 1676 |
0 Đánh giá

Hôm nay 20/10 Nắng chúc cho tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và năng lượng để lan toả nhiều yêu thương cho cuộc sống, nhân ngày này Nắng sẽ viết về việc làm sao để có một mẫu menu spa đẹp giúp cho các Spa chốt deal nhanh với chị em nha.

Nếu bạn đang muốn tìm mẫu menu spa đẹp thì chắc là bạn đang muốn mở một spa của riêng mình, Chúc mừng bạn nhé, dám nghĩ dám làm để theo đuổi con đường riêng của mình, Nắng cũng không có nhiều kiến thức về lĩnh vực mở spa lắm nhưng vẫn đều đặn hàng tuần đi làm đẹp ở một tiêm spa hiện đại, để hôm nào sẽ chụp hình cho bạn xem nha.

mẫu menu spa đẹp

mẫu menu spa đẹp

Nhu cầu làm đẹp hình như ngày càng tăng, cuộc sống hiện đại lấy đi thời gian của con người, nên bù lại phải có các spa mở ra để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nắng rất thích việc đến spa và được các nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc da mặt, body…và khi đi một số spa thì Nắng xin góp một vài ý kiến cho các bạn đang chuẩn bị mở spa nha, cái này là ý kiến cá nhân nên bạn đừng lên án nếu Nắng nói không được đúng ý.

Đầu tiên là hình ảnh mặt tiền Spa, Nắng tuy không đánh giá lắm nhưng chỗ nào mà Nắng thấy đẹp và ấn tượng thì sẽ chạy vào, sau đó là xem có chỗ để xe không, nhiều chỗ spa không chú ý điều này dẫn đến khách vãng lai ngại ghé, vô tình để mất khách hàng tiềm năng.

Khi bước vào trong Spa Nắng sẽ được tiếp đón rất nồng nhiệt, mời ngồi phòng khách rộng rãi, có máy lạnh, nước trà thơm, và nhân viên đưa cho một quyển menu spa đẹp,bên trong có tất cả các gói chăm sóc. Theo bênh nghề nghiệp thì Nắng lại để ý, bên nào mà có mẫu menu spa đẹp, và sạch sẽ thì Nắng sẽ tin tưởng hơn, bởi nếu họ chăm chút mẫu menu spa đẹp như vậy thì chắc chắn cũng sẽ có dịch vụ chất lượng. Đến đây cho Nắng xin chút xíu để quảng cao về in ấn menu spa nhé:

mẫu menu spa đẹp

Các mẫu menu spa đẹp mà Nắng sản xuất có nhiều mẫu mã và đa dạng thể loại, có nơi làm bằng gỗ, nơi làm bằng vải, nơi làm bằng giấy in bìa cứng nhưng tất cả phải có một điểm chung là chất lượng in ấn phải tốt, Tại sao?  Vì hình ảnh mà Spa dùng là hình ảnh thật, phải chuyên nghiệp nên khi in ấn cũng phải thể hiện rõ điều đó, Có những khách hàng Nhật đến với Nắng vì in ấn chỗ khác không lên được màu yêu cầu, và vì Nắng có máy in Epson SureColor SC-S80670 với hệ 10 màu - mực in chính hãng thân thiện môi trường. Ngoài làm các mẫu menu spa đẹp thì Nắng còn in ấn bảng hiệu, hộp đèn, in decal dán tường cho các spa, làm tranh vải- tranh đèn Led …Nên nếu bạn đang muốn mở và cần báo giá thì hãy liên hệ Nắng, đến một điểm và Nắng sẽ làm hết.

mẫu menu spa đẹp - decal dán tường

Quay lại câu chuyện hồi nãy, sau khi đã ngắm nghía mẫu menu spa đẹp và chọn được một vài gói thì sẽ cần một bạn tư vấn am hiểu và giải thích kỹ. Do lần đầu làm nên Nắng sẽ xem xét kỹ một loạt dịch vụ để xem có thể đăng ký gói thành viên, Nắng chọn một gói nhỏ làm trước để trải nghiệm xem có giống như giới thiệu trong mẫu menu spa đẹp đã cầm hồi nãy không.

mẫu menu spa đẹp

Sau khi đã chọn gói thì Nắng sẽ nhận xét đến phòng ốc, máy móc thiết bị…vân vân và mây mây, và Nắng đã gắn bó vơi Spa đó hơn 1 năm, bởi có đủ yếu tố đáp ứng nhu cầu của Nắng: làm cho cả nam và nữ ( Nắng thích đi với người mình yêu mà) có chỗ đầu xe hơi, phòng ốc hiện đại, sạch sẽ, dược liệu tiêu chẩn và an toàn, nhiều gói cho Nắng chọn lựa, và chính sách thanh toán tốt khi đăng ký gói nhiều. 

 

XEM THÊM:  IN TRANG TRÍ NẮNG PHƯƠNG NAM

XEM THÊM: LẮP BẢNG HIỆU BIỂN VẪY 

Đến đây nếu bạn là người chuẩn bị mở Spa thì hãy làm mẫu menu spa đẹp ở chỗ Nắng nha, rùi dụ Nắng qua làm đẹp để trải nghiệm, bởi Nắng rất thích sử dụng sản phẩm mà khách hàng in ấn bên Nắng vừa là để ủng hộ, vừa là để trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công. 

Dù là bạn làm gì, và làm lớn đến đâu nhưng nếu chỉ một mình bạn cũng sẽ không thể thành công, Nắng mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa với các chủ spa, đồng hành cũng sự thành công của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình với tinh thần mang đến cho khách hàng thành công hơn nữa đó là phương châm làm ăn của Nắng. 

Bây giờ cho Nắng xin phép giới thiệu vài mẫu menu spa đẹp mà Nắng đã làm hen

Quyển đầu tiên là mẫu menu spa đẹp bìa gỗ:

mẫu mếu spa đẹp - menu bìa gỗ

XEM THÊM: MENU BÌA GỖ NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

Được làm bằng gỗ công nghiệp vân sồi, sau khi CNC hình dáng và logo thì Nắng sẽ sơn lớp PU để màu gỗ nhìn đẹp hơn, rồi chà nhám và sơn một lớp keo trong để bảo vệ menu. Ruột được in giấy Couche 300gsm cán mờ.

Mẫu menu spa đẹp bìa vải:

mẫu menu spa đẹp - menu bìa vải

mẫu menu spa đẹp - menu bìa vải

XEM THÊM : MENU BÌA VẢI NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT

Nắng thấy menu này rất hợp với lĩnh vực Spa, khi cầm lên cảm giác êm, nhẹ của vải dễ tạo cảm xúc hơn so với menu bìa gỗ. 

Mẫu menu spa đẹp bìa cứng:

mẫu menu spa đẹp

mẫu menu spa đẹp - menu bìa cứng

XEM THÊM: MENU BÌA CỨNG NẮNG PHƯƠNG NAM SẢN XUẤT 

Mẫu menu này hiện đại, đẹp và rẻ. Có thể in hình ảnh lên bìa menu để có thể gây ấn tượng với khách ngay cái nhìn đầu tiên. Chất liệu là in màu sắc lên pp và bồi bìa gỗ cứng cáp, ruột thì có thể in giấy hoặc nhựa. Nhưng nhược điểm là phải in trên máy in hiện đại thì mới sắc sảo và mịn đẹp được.

Àh tiện đây thì Nắng cũng xin giới thiệu ngoài in menu, logo bảng hiệu thì Nắng có in ofset nữa nha ví dụ như bao thư, thiệp, hay voucher, namecard đều có. Như Nắng nói là bạn chỉ cần đến 1 điểm và còn lại để Nắng lo mà.  

mẫu menu spa đẹp -in ấn ofset

XEM THÊM : CÁC SẢN PHẨM IN OFFSET CỦA NẮNG PHƯƠNG NAM

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài này nhé, hi vọng giúp bạn được một phần nào đó và cũng để bạn biết đến với Nắng. Chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ để thực hiện ước mơ của mình. 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận