Dịch vụ thiết kế và làm các mẫu thiệp giáng sinh số lượng lớn cho các nhà hàng

05/11/2020 | 1067 |
0 Đánh giá

Mến chào các bạn rất thân thương của Nắng, vậy là cũng đã gần đến tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2020 và chúng ta đón một lễ lớn tháng đó là Noel. Vậy nhà hàng của bạn đã chuẩn bị điều gì để thu hút khách hàng chưa, Nắng gợi ý hãy làm vài  mẫu thiệp giáng sinh để tặng khách đi.

mẫu thiệp giáng sinh

mẫu thiệp giáng sinh

Với một nhà hàng thì bạn nên tận dụng tất cả các ngày lễ trong năm để có thể tung các chương trình cho khách hàng như giảm giá, hay quà tặng. Vừa để tri ân khách hàng cũ, vừa để thu hút khách hàng mới mà ấn tượng để lại nơi khách hàng là cực kỳ lớn. Với tháng 12 thì không còn gì hơn là mùa Noel, ngoài trang trí không khí Noel thì bạn cũng nên có một chương trình gì đó để có thể giúp cho ngày lễ Noel thêm tưng bừng, và không gì ý nghĩa hơn là tặng khách hàng một vài mẫu thiệp giáng sinh của riêng bạn, với những lời chúc Noel an lành hạnh phúc và chúc cho năm 2020 trôi qua nhanh hướng đến năm 2021 nhiều thành công.

Tại sao Nắng lại gợi ý bạn làm những mẫu thiệp giáng sinh của riêng bạn mà không phải là một sản phẩm khác. Nắng sẽ cho bạn một vài quan điểm của Nắng để bạn suy nghĩ nha:

Đầu tiên mẫu thiệp giáng sinh mang ý nghĩa lớn:

mẫu thiệp giáng sinh

Khi Giáng sinh đến có phải bạn luôn muốn nhận được một tấm thiệp với lời chúc của người thân, tuy nhỏ nhưng làm ta thấy thật ấm áp, và bạn giữ mãi mãi bên mình. Đặc biệt thiệp càng giống kiểu handmade càng làm bạn thấy giá trị lớn. Tương tự khách hàng cũng vậy, cũng thích được nhận quà mùa Giáng sinh, nếu họ vào quán bạn và sau khi ngồi yên vị nhận được một món quà bất ngờ từ nhà hàng bạn ví dụ như vài mẫu thiệp giáng sinh, bạn có thể tưởng tượng khách hàng sẽ cảm động thế nào không? Ấn tượng mà bạn để lại rất lớn đó.

Thứ hai các mẫu thiệp giáng sinh mang thông điệp chia sẻ:

mẫu thiệp giáng sinh

Bạn đừng tặng khách hàng tấm thiệp chỉ in logo – lời chúc của bạn hay hình ảnh quán bạn, đó không phải là cách khôn ngoan. Chúng ta hãy chỉ làm cầu nối, chỉ làm người ở giữa giúp khách hàng chia sẻ yêu thương của mình, còn gì hạnh phúc hơn khi thấy nụ cười của khách hàng khi chia sẻ yêu thương. Tức là chúng ta hãy thiết kế mẫu thiệp giáng sinh vì khách hàng, hãy chỉ làm những hình ảnh chung chung đậm chất Noel, logo của bạn chỉ để 1 góc nhỏ bé và dành ra một khoảng để khách hàng tự viết lên những lời yêu thương và gửi cho người họ yêu mến. Chỉ cần có vậy

Thứ ba mẫu thiệp giáng sinh là món qùa rẻ và đẹp:

mẫu thiệp giáng sinh

Món quà tặng mùa giáng sinh cho một số lượng khách hàng lớn thì các mẫu thiệp giáng sinh là một món quà rẻ nhất, ý nghĩa nhất. chỉ với vài ngàn đồng bạn đã có những tấm thiệp xinh đẹp sẵn sàng là món quà để bạn tặng các thực khách tới. 

Thứ tư mẫu thiệp giáng sinh đa dạng và không bị chê sang hèn:

mẫu thiệp giáng sinh - ảnh 3

Dù bạn làm thiệp vài ngàn đồng hay chục ngàn thì nó vẫn khoác lên một ý nghĩa lớn, Chỉ cần bạn có tâm đầu tư theo đúng ý nghĩa bạn muốn đưa cho khách hàng thì tất cả mẫu thiệp giáng sinh sẽ phù hợp với mọi loại nhà hàng, khách sạn, công ty…Mỗi một thiết kế sẽ mang một thông điệp, một ý nghĩa riêng, người nhận thiệp giáng sinh sẽ nhận được yêu thương chứ không phải giá trị của cái thiệp. Trao yêu thương càng lớn thì bạn nhận được càng nhiều

Thứ năm mẫu thiệp giáng sinh giúp quảng bá hiệu quả: 

mẫu thiệp giáng sinh - ảnh 3

Nếu một thực khách nhận được tấm thiệp từ nhà hàng của bạn, và dùng thiệp đó tặng cho bạn bè chưa có mặt ở đó vô tình đã giúp bạn có được một khách hàng tiềm năng, bởi họ cũng có ấn tượng với thương hiệu của bạn, một tình cảm yêu thích chứ không phải là ghét quảng cáo. Chỉ cần thương hiệu của bạn nhỏ nhỏ một góc cũng giúp sự nhận biết của khách hàng lớn. và một lúc nào đó đi qua sẽ ghé bạn. Nếu bạn là chuỗi nhà hàng trên toàn quốc thì Nắng khuyên phải làm gấp nha, Nếu các bạn có đi máy bay sẽ biết tất cả chuỗi nhà hàng bên trong sân bay mùa Noel sẽ có một món quà khi bạn bước vào mua một sản phẩm nào đó, và đó là những món quà nhà Nắng sản xuất, và Noel năm vừa rồi nhà Nắng đã làm mẫu thiệp giáng sinh cho toàn bộ hệ thống nhà hàng trong sân bay như: Star cafe, Bigbow, BugerKing, Ubanmarket, ….

Mẫu thiệp giáng sinh- thi công hệ thống san bay

Nắng xin giới thiệu sơ quy cách mẫu thiệp giáng sinh nên làm để xem như một lời kết cho bạn lựa chọn, nếu có nhu cầu muốn trao tặng yêu thương cho khách hàng thì bạn hãy liên hệ Nắng để cùng thiết kế nên những yêu thương nha. (Nút đỏ cuối bài)

Thiệp giáng sinh không nên quá đơn giản, nếu chỉ in hình ảnh và cho vào một phong bì thì nhiều khi do bạn quá qua loa, và trao yêu thương không đủ phê. Hãy làm cho khách hàng phải oà lên khi nhận món quà mà bạn trao tặng, hãy đưa cho khách hàng một tấm thiệp giáng sinh mà họ nôn nóng viết gì đó lên và tặng cho người họ yêu thương. Bạn có thể tìm hiểu về các Trend đang thịnh hành để khách hàng thích thú, cũng có thể thiết kế theo phong cách của bạn với những hình bế ngộ nghĩnh và ý nghĩa, còn nếu bạn có tài chính mạnh thì nên làm thiệp handmade số lượng lớn để tặng khách.

mẫu thiệp giáng sinh - nhà hàng hệ thống san bay

Khi nhà Nắng nhận được yêu cầu từ phía nhà hàng San bay với số lượng lên đến hàng chục ngàn thiệp để tặng cho toàn bộ khách đi máy bay, bạn sẽ thấy một số lượng rất lớn và toàn bộ phải làm thủ công, sao cho tấm thiệp phải y như là một tấm thiệp tự khách hàng làm, mang biểu tượng của các địa danh Việt Nam và chất liệu cũng phải ấn tượng mà thời gian thì cực gấp vì phải chuyển đi các tỉnh Việt Nam cho kịp chương trình.

mẫu thiệp giáng sinh - ruột thiệp

Nắng đã phải tốn rất nhiều công sức để đưa ra giải pháp phù hợp. Một điều hạnh phúc là các anh chị tại Sân bay rất nhiệt tình hỗ trợ, sau khi hai bên trao đổi thì đã thống nhất làm thiệp bằng giấy mỹ thuật cao cấp, toàn bộ nội dung được ép nhũ lóng lánh, ruột thiệp được cắt laser dán dạng 3D khi mở ra. Do làm số lượng lớn nên chi phí tính ra lại rất rẻ trên mỗi đầu thiệp, nếu mỗi thương hiệu làm một loại thiệp thì sẽ rất mắc, nên quyết định làm 1 loại thiệp và logo các thương hiệu cùng nằm trên đó. Như vậy sẽ chỉ tính trên tổng số thiệp, và điều vui mừng là tất cả đã trôi chảy, thiệp đẹp – khách hàng nhận rất vui. Thành công của chiến dịch đã làm cho Nắng có một cái nhìn khác và nỗi canh cánh là làm sao để tất cả các nhà hàng đều có thể làm được như vậy. 

Mẫu thiệp giáng sinh

Bạn hãy cùng Nắng thực hiện điều này nhé, khi có nhiều người cùng chung ý tưởng này thì Nắng sẽ giúp cho chi phí ở mức thấp nhất làm sao cho tất cả đều thành công.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này, Nắng chúc bạn sẽ mau chóng tìm được món quà ý nghĩ mùa Noel 2020

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận