Có phải mẫu menu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp đang được các nhà hàng lựa chọn nhiều nhất là đây?

24/07/2020 | 1326 |
0 Đánh giá

Menu được xem như b mt ca mi nhà hàng, nó góp phn đánh giá đng cp, thương hiệu cũng như cung cách phục vụ thay cho phương pháp oder truyn thng bng ming xưa kia. Chính vì thế mà ngày nay các nhà hàng, quán ăn rất chú trọng khi lựa chọn menu cho mình. Điều này lí giải vì sao, ngày càng có nhiều mẫu menu mới lạ ra đời. Và hôm nay Nắng cũng xin giới thiệu với các bạn mẫu menu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp đầy sang tạo và mới lạ.

     

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ

Menu bìa da kết hợp menu bằng gỗ Nắng Phương Nam sản xuất

Với bất kì một đơn vị thiết kế menu nhà hàng nào cũng thế, họ cũng sẽ cố gắng thiết kế làm sao sáng tạo nhất có thể. Và sẽ cố gắng đưa vào thiết kế đó những sang tạo đột phá mới, để làm sao quyển menu đó không chỉ đẹp, sang, sáng tạo mà vẫn có hồn có nét đẹp riêng. Và dĩ nhiên, đơn vị nào cũng muốn làm điều đó, nhưng không hẳn ai cũng làm tốt hết được.

    Tại Nắng, thực sự lúc mới làm sản phẩm menu bìa da và gỗ kết hợp kiểu sáng tạo này thì Nắng cũng lo ngại là liệu nó có thể đột phá hay chỉ cũng như những sản phẩm khá thông thường khác. Nhưng thực sự, khi sản phẩm hoàn tất và giao cho khách hàng thì khách hàng đã thực sự hài lòng và cảm thấy ấn tượng với sản phẩm này. Chính vì thế, Nắng sẽ đem sản phẩm menu bìa da và gỗ kết hợp này giới thiệu cho các bạn, để các bạn có thêm một sự lựa chọn tốt hơn.

 

XEM THÊM: Meu nhà hàng theo phong cách riêng

 

Menu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp là mt s kết hp khá hài hòa và rất n tượng, xut phát từ nhng ưu đim chung mà hai cht liu này cùng nhau mang li như: độ bn, đp, sang trng, cầm chc tay. Loại menu này có thể được xem là một sự kết hợp sáng tạo nhất và đem lại nhiều lợi ích bất ngờ. Bởi vì, thông thường những sự sáng tạo độc đáo sẽ là chà khóa để giữ cho khách hàng của bạn cảm thấy vui vẻ hào hứng mỗi khi đến đây.

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ NPN

  • Đi tượng hướng tới: 

    Thc cht hin nay không phi c nhà hàng sang trng mi s dng nhng loại Menu đng cp, đt tin; mà ngay c nhng nhà hàng tm trung cũng phn ln hướng đến đu tư vào b mt ca nhà hàng đó chính là Menu. Chưa bàn đến cht lượng đồ ăn, hương v mà nhà hàng mang đến cho khách hàng; mà chỉ cần mt Menu đp, sang trng, hình nh đp in đẹp, bắt mắt đã khiến khách hàng tha mãn về th giác, t đó khách hàng sẽ có cm giác mun thưởng thc hương v các món ăn. 

     Bởi vì, thường người ta sẽ đói bằng mắt trước, cho nên nếu nhìn mà đã không thèm, không đủ hấp dẫn thì có lẽ cũng không mấy phần hào hứng để thưởng thức.

Vì vy Menu đóng vai trò rt quan trng đi vi b mt ca mi nhà hàng và Menu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại các nhà hàng trong thời gian gần đây.

  • Li ích mang li: 

Da và g là hai cht liu có đ bn cao, dĩ nhiên là có ưu đim vượt tri hơn cht liu vi và giy. Cả hai chất liệu này đu có kh năng chng thm nước cao, dễ lau chùi, dễ bảo quản, thi gian sử dng khá dài, ít b vấy bn, cũ, xỉn mu do thc ăn, đ ung tác đng lên b mt. Mt trước bng da, mt sau bng g, hoc có th biến tu tùy theo ý thích ca khách hàng sao cho phù hp vi loi hình kinh doanh của từng nhà hàng. Chính vì những lợi ích nó mang lại nên chúng tôi mới khẳng định Menu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp là sự kết hợp tối ưu nhất.

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ NPN

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ NPN 

  • Chi tiết v sn phm: 

S dĩ nhà Nắng sáng to ra và giới thiệu tới khách hàng loMenu bìa da  gỗ kết hợp như trên vì: đầu tiên Nắng nghĩ đếưu đim khi Menu đt trên bàn hoc được cm nắm trên tay ca khách hàng. 

     - Da: Với thiết kế mt trước bng da PU cao cp, được x lý làm sch, mn, sau đó ct laser và dp logo hoa văn bng khuôn in chìm hoc gn logo inox; mt da phía trước này giúp người cm có cm giác mm mn, không s xước tay trong khi lt; mt sau làm bng g (nhà Nng có nhiu loi g tha mãn s la chn ca khách hàng), mt g đ đt bàn không thm nước, không b dính và ít gây tiếng đng hơn.

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ NPN

Da PU ép kim logo 

     Gỗ:  dùng làm menu này được gia công cũng khá công phug cắt ra sẽ được chà mn, khc chìm logo hoc hình theo yêu cu ca khách, sơn màu sau đó li chà nhám ri sơn mt lp keo bo v, quy trình sn xut cht liu này nói chung rt kỳ công. Tất cả nhằm đảm bảo phần bìa gỗ sau khi hoàn tất sẽ bóng mịn, bền màu, lâu hư, không bị xước tay cho người cầm.

-RuMenu bìa da và menu bằng gỗ kết hợp được in bằng cht liu giy Couche 300gsm, cán lp màng m và cn đường gáy. 

-Thành phẩm: Rut có th được gn vi bìa menu bng nhiu cách như khoan l gc, may cố đnh, gn còng inox (tùy thuc vào s thích ca khách hàng, kích c, đ dày ca menu và tin li cho vic thay thế rut sau này) mà nhà Nng sẽ tư vấn kiu đóng phù hp.

Menu bìa da kết hợp menu bìa gỗ NPN

Gỗ được sơn lớp keo chống trầy

Theo đánh giá khách quan ca nhà Nng thì menu loi này có đ bn dao đng t 3-5 năm nếu s dng nhiu hoặc nhà hàng có lượng khách ln liên tc. Vi thiết kế bên ngoài da và g đ bn cao này thì đa s các nhà hàng thường ch phi thay rut khi Menu bị cũ hoc bị hng; Tuy nhiên bn cứ yên tâm s dng sn phm vì nhà Nng cam kết bo hành trn đi, hư li thì sa min phí, không sa được sẽ h tr làm mi cho khách hàng vi tiêu chí: s hài lòng ca khách hàng là đng lc đ phát trin.

 

Nếu sn phẩm trên làm bn cm thy hài lòng, hãy liên h ngay vi chúng tôi đ biết thêm thông tin và các chương trình ưu đãi nhé. 

 

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM IN VÀ MENU NHÀ HÀNG

                

GỌI NGAY: 0937 499 360 - 0906 631 039

ĐỊA CHỈ : 350/54/35D Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp

EMAIL :dvkh@inphuongnam.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận